Loading...

Tuyệt chiêu giải đen cho môi giới bđs. Kỹ năng môi giới nhà đất

Một số đại ca có trong quá trình làm nghề môi giới  thì khi mà tớ hỏi rằng là có bán được không bao  . giờ chốt được chẳng hạn thế Thì các đại ca thường  là sẽ đưa ra lý do ví dụ như là khách của em bây  . giờ họ đang trả giá thấp hơn chủ nhà ví dụ chủ

Một số đại ca có trong quá trình làm nghề môi giới  thì khi mà tớ hỏi rằng là có bán được không bao  . giờ chốt được chẳng hạn thế Thì các đại ca thường  là sẽ đưa ra lý do ví dụ như là khách của em bây  . giờ họ đang trả giá thấp hơn chủ nhà ví dụ chủ  nhà đòi 3 tỷ thì khách hàng chỉ giảm nó 2 tỷ 7  . thôi và chủ nhà nhất định không xuống và khách  thì cũng không đủ tiền thế thì đấy là một lý do  . hoặc lý do nữa là gì là đen quá ông ạ Tôi vừa  đưa khách vào phát thì đang định làm việc thì  . tối ở chủ nhà họ báo là họ nhận cọc rồi Hoặc  là một tình huống nữa rằng là họ kể ra gì là  . khi mà có khách thì nó đưa vào thì gặp ngay  hàng xóm hàng xóm nó bảo là có quy hoạch và  . cuối cùng là không có nhà để phù hợp để lắp cho  khách tức là rất là nhiều lý do dẫn đến cái tình  . huống là khách hàng họ không mua và giải thích  cho cái việc là cái người đó không có giao dịch.

Những câu chuyện là như thế này nhiều anh chị em  họ luôn luôn nghĩ rằng họ đen họ không may và họ  . có rất nhiều lý do để giải thích cho cái sự việc  là họ không bán được nhà họ không có thu nhập cho  . nghề môi giới nhưng thực sự thì đấy có phải là  cái lý do để khiến cho họ không kiếm được không  . kiếm được tiền trong nghề môi giới hay không thì  xin thưa các đại ca nó có một cái hình tượng như  . thế này tôi Ví dụ như này việc của một con kiến  Ví dụ như vợ của con kiến thì việc của nó là phải  . đi à qua cái bức tường ví dụ đây là bức tường có  con kiến việc của nó phải đi qua cái bức tường này  . Thế thì có những con kiến thì việc của nó đi qua  thì nó chỉ có một cách thôi là nó đâm đầu vào bức  . tường nó đào bức tường đào bức tường Rồi Rồi Cái  ông Đào bức tường thì nó bảo là chân của nó càng.

Của nó bị mòn rồi mãi mà không đào được khiến cho  nó Linh kêu than với con Kiến chúa là báo cáo với  . đại ca bạn đến chúa làm là cái bức tường này nó  cứng quá Nó dày quá Thế thì đại ca kiến chúa Em có  . cách nào để khoan thủng được bức tường hay không  hoặc đại ca có cách gì hỗ trợ em để em khoan bức  . tường này hay không và Đại Ca Kiến chúa lại bảo  Ơ đây cử lên mấy thằng đệ cũng đâm đầu vào cũng  . Khoan và mãi mà không khoan được nhưng mà với một  cái góc nhìn không rộng để chúng ta chỉ nhìn thấy  . trước mắt và luôn bức tường và việc chúng ta là  vượt qua nó giống như việc là chúng ta phải chốt  . được nhà và chúng ta đổ lỗi rằng là cái càng của  chúng ta yếu đổ lỗi rằng cái tường nó cứng quá  . tường Nó dày quá nhưng nếu như mà các bạn có một  góc nhìn nó lớn hơn cho đứng bên ngoài cho nó nhìn.

Thấy rằng là à con kiến kia nó đang hành động rất  là ngu việc của nó chỉ cực kỳ đơn giản thôi là gì  . không phải xuyên qua bức tường nữa mà hãy chèo  qua bức tường Bỏ qua bức tường thế là xong vừa  . đơn giản là vừa nhẹ nhàng lại vừa nhanh vừa gì dễ  là hiệu quả đúng không Liệu rằng bạn có đang giống  . như con kiến đang đâm đầu vào bức tường đang cố  gắng đi qua bức tường bằng cách khoan và đục bức  . tường liệu rằng chúng ta có một cách khác thông  minh hơn hiệu quả hơn hay không đó thì làm thế nào  . để các đại ca có thể nhìn nhận được là mình đang  đúng hay đang sai đang cố gắng giống như con kiến  . đang đâm đầu vào để cố gắng để quan phục bức tường  liệu còn có cách nào khác nhanh hơn thông minh hơn  . hay không thì để làm được điều đó thì xin thưa các  đại ca là các đại ca cần phải dành thời gian để mà.

Suy ngẫm lại cái hành động của mình hàng ngày  ví dụ như là vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ  . Các đại ca có thể ngồi yên tĩnh một mình nghe một  cái cuốn băng Dạy kinh doanh hay đọc một cuộc cuốn  . sách dạy về kinh doanh dạy về bán hàng để chúng  ta soi lại mình chúng ta học tập và để chúng ta  . xem xem cái cách làm của mình nó nó đúng hay là  không đúng liệu rằng có cách nào hay hơn hay không  . Hoặc là các đại ca có thể là gì vào buổi buổi  sáng sớm vị tốt thì tớ hay là chơi cái trò là  . dậy sớm buổi sáng nhà tớ ở gần Hồ Tây thì tớ ra  bụi rau Hồ Tây Tuấn ngồi tớ nghe sách tớ nghiên  . cứu và tớ lên kế hoạch làm việc cho một ngày và  lúc đó thì mình cũng có thể hệ thống lại xem là  . ngày hôm qua là mình có những cái điều gì mình  làm được mình chưa làm được và ngày hôm nay mình  . phải làm việc gì Việc gì quan trọng việc gì mình  cần tập trung lên lịch lên kế hoạch và lúc đó là.

Lúc mình tự mình Mình Soi lại mình giống như các  đại ca đi tán gái cũng như vậy thôi Thế thì bây  . giờ mình đi tán gái mà câu chuyện là ngày hôm qua  mình cư xử với gái ví dụ nó không tốt chẳng hạn ví  . dụ như nó nhờ mình cầm cái ô cho nó Che nhưng mà  mình không nghe mình bảo là thôi em tự che được  . rồi Thế thì câu chuyện là gì mình đã chưa ga lăng  chưa thực sự quan tâm chưa thật sự yêu thương thì  . mình rút kinh nghiệm để lần sau mình quan tâm yêu  thương nhiều hơn Ví dụ như vậy hoặc là mình đi tán  . gái mình rủ vào một chỗ mình bảo là ngày hôm qua  mình rủ nó đi xem phim những câu chuyện là mình đi  . xem đến 10 bộ phim rồi mà vẫn chưa được cầm tay nó  à ngồi không biết làm thế nào lấy lý do thì để nó  . cầm tay vừa sờ vào nó gạt mẹ đi Nó không cho sờ  nữa Thế mới cay chứ ta đi xem phim nó cứ gạ hết.

Phim này đến phim kia mà phim nào nó cũng  đi thì câu chuyện là mình chả làm ăn được cái chó  . gì cả Thế thì mình phải giúp lại kinh nghiệm à Thế  như thế là đi xem phim là không hấp được rồi không  . có cơ hội để rau thơm để ấm chén con nhà người ta  rồi Thế thì tại sao không đi xem phim nữa mà kinh  . nghiệm các đại ca Tán gái nó đừng có rủ đi xem  phim mẹ vừa mất tiền vừa mất thời gian mà chả  . được cái việc chó gì cả nhá các đại ca mà muốn mà  có cơ hội để mà gọi Tiến gần hơn tiến sâu hơn và  . xa hơn thì Kính thưa các đại ca là để cứ đi cà phê  nhất là đi ăn ăn là kiếm chỗ sang chảnh mới ngon  . bổ rẻ mà mà mà đưa các em ấy đi Sau đó thì ra quán  cà phê nó kín nó không phải là kín hẳn nhưng mà nó  . phải mơ mơ ảo ảo nó phải riêng tư thì lúc đó các  bạn ca có cơ hội ngồi gần tâm tình thì thầm lúc đó.

Như vậy thế nhưng sự ra Đại ca là gì Thế bây  giờ bố không có tiền thì bố phải kết hợp Ví dụ  . như là có anh em đồng đội Ví dụ như muốn có 5  căn ngon 10 căn ngon cực kỳ hợp lý đi muốn làm  . việc chính chủ nhà đi xong rồi ví dụ có một ông  tên là Dũng Chẳng hạn cùng đồng nghiệp môi giới  . không có tiền đúng không Anh Dũng ơi Bây Giờ Thế  Này Nhá em có cần phải ngon lắm anh và em và em  . không có tiền nhắn tin một là ông vay tiền anh  cho em mượn 3 lít 5 lít em đăng tin để chốt được  . thì em gửi Bác 10% 20% và 50% thì tùy nhá một là  ông vay uy tín ông tốt Còn nếu uy tín ông không  . tốt thì ông bảo Anh ơi em có căn này bác đăng  tin đi bác có khách đi xong rồi bác đưa đây em  . chốt cho chủ nhà em làm việc của em kỹ với chủ  nhà rồi hoa hồng từng này tiền rồi Bác đang đi  . bác đưa khách đây cho em em chăm cho được anh em  mình chia đôi đây là mình không có tiền thì mình.

Chơi cái bài đấy là có khách ngay có gì đâu đấy  nên câu chuyện là mình phải nhìn lại mình và tìm  . xem cái cách nào nó thông minh hơn cái vấn đề  là gì có cách nào hiệu quả hơn thành công hay  . là mình đang làm một việc ngu Mình cứ cắm đầu  mình làm một việc ngu xong rồi lý do này lý do  . kia thì xin thưa các đại ca hãy dành thời gian  buổi tối buổi tối là tốt nhất không thì sáng  . ngày hôm sau hãy ngồi lại Hãy dành cho mình 15  phút 30 phút một tiếng gì đó hãy xem xét lại  . mình và học tập để tìm ra cách hiệu quả hơn thông  minh hơn và chúc cho các đại ca làm sao để mà bán  . được nhiều nhà kiếm được nhiều tiền thì nhân tiện  đây thì hiện tại thì văn phòng của em ở 689 Lạc  . Long Quân có đang tuyển dụng và cũng hướng dẫn  cho anh chị em những người yêu nghề muốn thành  . công với nghề môi giới bất động sản thì các Đại  ca gọi là số hotline 094466 4448 thì em cũng có.

https://www.youtube.com/watch?v=hijn-IAXo7I

https://youtu.be/hijn-IAXo7IMột số đại ca có trong quá trình làm nghề môi giới  thì khi mà tớ hỏi rằng là có bán được không bao  . giờ chốt được chẳng hạn thế Thì các đại ca thường  là sẽ đưa ra lý do ví dụ như là khách của em bây  . giờ họ đang trả giá thấp hơn chủ nhà ví dụ chủ

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top