Loading...

Tại sao người đầu tư bất động sản lại đầu tư đất nền để có lợi nhuận cao | Lâm Ngọc Đảng

Tại sao người đầu tư bất động sản lại đầu tư đất nền để có lợi nhuận lớn? Cảm ơn chị đã quay trở lại với vi đi ô của Lâm Đồng Đà và cảm ơn anh chị trong suốt thời gian qua đã luôn theo dõi kênh lượt đăng ký, những lời chia sẻ cũng như những lượt bình l

Tại sao người đầu tư bất động sản lại đầu tư đất nền để có lợi nhuận lớn? Cảm ơn chị đã quay trở lại với vi đi ô của Lâm Đồng Đà và cảm ơn anh chị trong suốt thời gian qua đã luôn theo dõi kênh lượt đăng ký, những lời chia sẻ cũng như những lượt bình luận, góp ý và đầu tư bất động sản luôn là một kênh đầu tư mà hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn cũng như là hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Ai trong chúng ta đầu tư bất động sản thì đều mong muốn là có lợi nhuận lớn, gia tăng tài sản một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng ta thấy là nhiều người đầu tư vào một số văn khúc thì rõ ràng là không tăng giá được, thậm chí là bị mất giá theo thời gian.

Vi đê ô này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem là tại sao hầu hết những người đầu tư bất động sản lại chọn đầu tư đất nền để có thể có lợi nhuận lớn, chứ trước hết trong bất động sản thì chúng ta thấy có những cái nhu cầu như thế nào thôi. Thứ nhất đó là có những anh chị mua để ở, để tiêu dùng. Thứ hai là có những anh chị mua để đầu tư, có thể đầu tư lại vốn hoặc đầu tư lấy dòng tiền hoặc cả hai. Ngoài ra chúng ta thấy có những anh chị có tiền thì mua bất động sản và để đấy thôi và cho bất động sản thì chúng ta cũng thấy là có rất nhiều phân khúc để chúng ta có thể đầu tư, ví dụ như là chung cư này, ví dụ như là nhà phố, ví dụ như là Kono theo hay là biệt thự nghỉ dưỡng hay là đất nền với những anh chị mà mua để â chung cư là một lựa chọn của rất nhiều người.

Tuy nhiên, để đầu tư có lợi nhuận lớn, lợi nhuận tốt khi đất nền lại là một cái phân khúc mà rất nhiều người lựa chọn bời. Vì sao thứ nhất, đó là tâm lý mảnh đất cắm dùi cũng như là tâm lý của để dành cho bản thân, cho con cháu, hay là của hồi môn đã ăn sâu vào tâm trí của người Việt Nam. Như vậy chúng ta thấy là mỗi gia đình, ví dụ như là có hai người con, ba con thì làm sao phấn đấu cũng phải có vài mảnh đất để có thể chia cho các con cũng như cuộc sống ngày càng phát triển và chúng ta đi nhiều nơi và mỗi nơi chúng ta cũng mong muốn là có một vài mảnh đất như vậy là đất liền phù hợp với hầu hết tất cả mọi người và như vậy là cái nhu cầu về đất nền rất là lớn.

Nguyên nhân thứ hai, đó là đất đai không tăng lên mà dân số ngày càng tăng. Anh chị chúng ta có thể nhớ lại những cái khu vực nơi xã, phường mà chúng ta đã sinh sống 5 năm trước, những cái khu vực rìa của xã, phường đó thì thường heo hút và chỉ có một vài hộ dân sống ở đời thôi. Nhưng mà trong 5 năm trở lại đây thì nhà cửa ở những khu vực đó xây dựng ngày càng nhiều và dân cư ở san sát nhau và chúng ta cũng biết là Việt Nam là một trong những nước có tốc độ đô thị hóa rất nhanh. Nguyên nhân thứ ba là khi chúng ta sở hữu đất nền thì chúng ta có cảm giác sở hữu thực sự và bền vững. Bởi vì chúng ta biết là đất đai tồn tại mãi mãi và đất đai thì nó không bị hao mòn cũng như là chúng ta được toàn quyền quyết định trên mảnh đất của mình.

Chúng ta được tùy ý tự do thay đổi về thiết kế ngôi nhà cũng như thiết kế cảnh quan xung quanh nhà của chúng ta. Còn ví dụ với việc chúng ta mua chung cư thì chúng ta không được tự do thay đổi thiết kế này hay là sửa sang căn nhà của mình. Khi có vấn đề gì thì chúng ta phải yêu cầu lên chủ đầu tư hoặc là Ban quản lý và trong những năm gần đây sự an toàn về cháy, nổ chung cư cũng là một vấn đề lo ngại của rất nhiều người. Hay là khi chúng ta đầu tư dự án thì đôi khi chúng ta sẽ phải thiết kế nhà, xây nhà theo thiết kế của chủ đầu tư nguyên tư đó là đầu tư đất nền thì có số vốn đầu tư ban đầu tương đối thấp.

Chúng ta chỉ cần một vài trăm triệu đến vài tỷ là chúng ta đã sở hữu một mảnh đất rồi và nhất là khi chúng ta đầu tư đất nền vùng ven này hay đầu tư đất nền các tỉnh thành thì vốn đầu tư ban đầu của chúng ta cũng tương đối là dễ chịu. Có một điều quan trọng nữa là chúng ta không mất tiền xây nhà hay làm mất tiền dịch vụ. Nguyên nhân thứ năm thì đầu tư đất nền thì tăng trưởng bền vững, có những thời điểm có những khu vực tăng trưởng đột biến về giá chúng ta thấy là nhà phố thì trong những khu vực đã tương đối hoàn thiện về hạ tầng rồi nên không có sự tăng trưởng đột biến về giá, còn chung cư thì chúng ta thấy là hầu hết là giữ giá, có những khu vực nếu tăng thì chỉ tăng nhẹ thôi, còn có những chung cư có những khu vực thì thậm chí chung cư còn bị giảm giá theo thời gian.

Còn với đất nền thì chúng ta thấy là trong ngắn hạn thì có những sự điều chỉnh thay. đổi.. Tuy nhiên là trong dài hạn khi chúng ta thấy giá đất nền luôn tăng,. chúng ta cùng nhìn lại cái mức giá của đất nền năm năm, 10 năm trước. cho đến thời điểm hiện tại thì cái giá đất nền liên tục tăng trưởng.. Chúng ta có thể nhớ lại thời điểm ba năm về trước, một căn chung cư ở rìa trung tâm. thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh thì một căn chung cư khoảng một. tỉ, rưỡi sau ba năm thì cùng lắm tăng lên 2 tỉ nhưng có một tỉ lệ đó mà chúng ta đi. mua đất, khi anh chị biết là sau ba năm đến thời điểm này thì cái giá trị của mảnh. đất đó nó ít nhất cũng phải nhân hai nhân ba lần rồi, nhất là những mảnh đất ở những. khu vực mà có sự thay đổi lớn về hạ tầng cũng như các dự án lớn về thì chúng ta thấy. là mức giá còn tăng trưởng đột biến hơn nữa và những nguyên nhân đó dẫn đến việc đầu.

Tư đất nền thì có lợi nhuận cao cũng như là tính thanh khoản nhanh. Những viên tiếp theo tôi sẽ chia sẻ với anh chị cách đầu tư đất nền hiệu quả, kinh nghiệm đầu tư đất cũng như là nên đầu tư đất nền ở đâu, sinh lời cao nên đầu tư được phân khúc nào như là đầu tư đất nền vùng ven này hay đầu tư đất nông nghiệp. Nếu chị thấy vi đê ô này hay hãy chia sẻ nó cho nhiều cùng xem. Anh chị nhớ là đăng ký kênh của tôi bấm vào nút hình quả chuông để khi nào tôi phát sóng là anh chị sẽ nhận được sớm nhất những vi đê ô hữu ích cho việc đầu tư, quản trị và nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay ý kiến đóng góp nào hả? Hãy để ý kiến trong phần bình luận nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=WKOByXowhIA

https://youtu.be/WKOByXowhIATại sao người đầu tư bất động sản lại đầu tư đất nền để có lợi nhuận lớn? Cảm ơn chị đã quay trở lại với vi đi ô của Lâm Đồng Đà và cảm ơn anh chị trong suốt thời gian qua đã luôn theo dõi kênh lượt đăng ký, những lời chia sẻ cũng như những lượt bình l

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top