Loading...

Tại sao Môi Giới Bất Động Sản hay bỏ cuộc?Đỗ Thành Trung

Cảm ơn anh em đẫ đến với chuỗi livestream của Đỗ Thành Trung Trung ngày hôm nay ở những cái chuối chiên tiếp  . theo mình sẽ chia sẻ về một số các thí nghiệm như  thế nào là môi giới vận sản chuyên nghiệp và những  . cái video này sẽ dành cho những ng

Cảm ơn anh em đẫ đến với chuỗi livestream của Đỗ Thành Trung Trung ngày hôm nay ở những cái chuối chiên tiếp  . theo mình sẽ chia sẻ về một số các thí nghiệm như  thế nào là môi giới vận sản chuyên nghiệp và những  . cái video này sẽ dành cho những người môi giới  mới bắt đầu và lý do tại sao các bạn thường hay  . bỏ cuộc rất nhiều sau khi tham gia vào thị trường  bất động sản được 12 tháng thì rất là nhiều người  . bỏ cuộc và không chịu nổi cái để trở thành một  cái nhà mỗi lần sản chuyên nghiệp của hoặc Vậy  . thì sẽ trở thành một ngôi nhà mẫu giáo dục sản  chuyên nghiệp chúng ta cần những điều gì và vì  . sao chúng ta lại thường hay bỏ cuộc thực chất  ai thì mới bắt đầu nghề môi giới cũng đều có  . những cái hành động rất là mạnh mẽ luôn luôn thành  nghĩ đến những cái điều tốt đẹp trong cái việc môi.

Giới hoặc là chúng ta nhìn thấy được những ai đó  đang tạo có được những kết quả rất tốt trong các  . lĩnh vực môi giới và chúng ta tham gia vào đó Tuy  nhiên chúng ta không hề vẽ lên được của các bản đồ  . vụ cho các ngành nghề của mình dẫn đến cái việc là  chúng ta xảy ra các tình trạng chán nản khi không  . thực hiện được những điều chúng ta mong muốn trong  thời gian ngắn và chúng ta đã bỏ cuộc mà để không  . trở thành mẫu giáo phận sản xuất hiện được thì ở  trong các buổi ra chiêu này mình sẽ chia sẽ cho  . các bạn về 5 các giai đoạn mà cần có để trở thành  một ngày mưa gió hoặc tặng chuyên nghiệp và nếu  . bạn là là những người mới bước vào nghề trong lĩnh  vực này và các bạn hãy xem hết các video này kể  . từ đó hình thành lên cho mình được những cái bức  tranh tổng thể và cả nhà môi giới hạn sản giúp cho.

Các bạn có được những cái nhìn tốt hơn và biết  được mình đang ở trong các giai đoạn nào để có  . những các bước tiến triển thì chúng ta mới có thể  thành công trong nghề môi giới cộng sản này được  . và ở các giai đoạn đầu tiên của một người môi giới  Cộng Sản là các bạn đang ở một cái thị trường khác  . ở trong một cái môi trường khác các bạn bước chân  vào để là để kinh doanh bất động sản và trở thành  . một nhà môi giới việc cần cái bước giai đoạn đầu  tiên là các bạn ở đại học việc cần phải học việc  . đúng không ạ tất cả những cái công việc hay những  cái gì cũng đều cần phải học cả và ở các giai đoạn  . này thì nó sẽ kéo dài từ 1 đến 6 tháng và cái việc  quan trọng nhất trong giai đoạn này là các bạn cần  . phải tìm cho mình được một môi trường cũng như  là một người dẫn dắt tốt để giúp các bạn có thể.

Thành công trong cái lĩnh vực này ở một cái môi  trường và một người thầy dẫn dắt mình tốt thì các  . bạn sẽ có được những cái tư duy đúng đắn cho Tư  duy đúng đắn thứ nhất là tư duy đúng đắn về bất  . động sản cái tư duy đúng đắn thứ hai là cái tư  duy về kiếm tiền trong bất động sản và các tư  . duy đúng đắn thứ ba là cái tư duy bán hàng như  thế nào để bán hàng và tiền nó sẽ xuất hiện từ  . đâu trồng cây lĩnh vực môi giới vào sản này thì đó  các bạn sẽ phải trải qua từ 1 đến 6 tháng Xin chào  . kìa nhé Trải qua từ 1 đến 6 tháng để tham gia vào  một môi trường nào đó học tập những cái kỹ năng ở. khi kĩ năng được được phải được học trước khi  tham gia vào cái môi giới cộng sản và thực chất  . nó rất là khó chịu bán một cái sản phẩm giá rẻ vì  nó có thể dễ hơn nhưng mà bất động sản là một cái  . tên một cái sản phẩm giá rất là cao và nếu chúng  ta không được rèn luyện không được trang bị những.

Thiết kỹ năng cũng như làm trang bị những cái tư  duy đúng không những cái chiến lược đúng thì chúng  . ta sẽ thích dễ dàng bỏ cuộc cho nên ta đa phần  các cô giáo còn sản mới vào nghề thường bỏ cuộc  . trong vòng 6 tháng đầu là như vậy và trong các thị  trường này Ừ để tham gia vào một cái tìm kiếm một  . cái môi trường tốt một người thầy dẫn dắt tốt thì  chúng ta sẽ vượt qua được giai đoạn 1 là giai đoạn  . học viện kỳ tiếp theo sẽ đến các giai đoạn thứ hai  giai đoạn này nó kéo dài từ 6 tháng cho một trợ  . đến 15 Đây là các giai đoạn cần phải hoàn thiện  những cái kỹ năng Xin chào thi cần phải hoàn thiện  . những cái kỹ năng vậy có những cái kỹ năng nào cần  phải hoàn thiện khi làm môi giới động sản thứ nhất  . là kỹ năng giao tiếp thứ hai là kỹ năng tìm kiếm  khách hàng thứ ba là kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Thiết lập mối quan hệ với khách hàng về kỹ năng  thứ tư là kỹ năng xây dựng xác định nhu cầu của  . khách hàng gọi đến kỹ năng chốt sale rồi đến những  thế kỹ năng chăm sóc và lưu hấp để khách hàng có  . thể giới thiệu khách hàng cho mình Kỳ Anh có thể  chia sẻ Các Liên này vào trong nhóm môi giới ừ  . anh chia sẻ được không Vì anh có trong cái nhóm  của giới mới chưa thì chia sẻ cái livestream này  . là trong đời cho các em Em có thể học được cái đó  hoàn thiện kỹ năng giai đoạn này thì sẽ mất từ sáu  . tháng cho đến 15 các bạn mới vào nghề sẽ tiếp tục  gặp phải những cái vấn đề thi tiếp xúc với khách  . hàng cũng như làm việc đi xem sản phẩm như thế nào  hoặc là cái cách tăng tin nó có rất nhiều vấn đề  . xảy ra khi đã Các bạn thấy người khác làm được  và cảm thấy nó rất là dễ Tuy nhiên tuy nhiên để.

Mà thực hành thì nó lại rất là khó và liên tục gặp  những cái kỹ năng gặp những vấn đề Và khi chúng ta  . giải quyết được vấn đề đó thì cái vấn đề đó không  còn là vấn đề nữa cái cách giải quyết vấn đề duy  . nhất là phải giải quyết đó còn không thì nói là  sẽ luôn luôn tồn tại trong một cái trong cuộc sống  . chúng ta cũng bạn mặc vấn đề xảy ra tại để giải  quyết và khi giải quyết nó thì nói không còn là  . vấn đề nữa riêng mình ở chúng ta không giải quyết  nó thì nói luôn luôn ý là cái vấn đề của chúng ta  . cho nên các giai đoạn hoàn thiện kỹ năng là các  giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với một môi giới  . và Cộng sản từ người mới làm cho đến người trở  thành chuyên nghiệp thì nó phải mất từ sáu tháng  . cho đến một năm đã chúng ta hoàn thiện những kỹ  năng này và đến các chỉ các giai đoạn thứ ba với.

Là chính là ca dao đoạn 1 kiếm tiền nhiều nhất  trong các lĩnh vực môi giới vận sản đó là sau khi  . đã tìm được môi trường phù hợp có được người dẫn  dắt và hoàn thiện tất cả các kỹ năng thì rút xoay  . tiền nó sẽ đến rất nhiều Bởi vì các bạn biết được  cách đăng tim có cộng sản biết được những cái xây  . dựng thương hiệu cá nhân của mình trên internet  biết được cách tìm kiếm khách hàng biết được cách  . xác định mối quan hệ với khách hàng biết được các  kỹ năng trình bày sản phẩm đã đem tới các lợi ích  . cho khách hàng và viết được rất nhiều có điều khác  thì lúc đó việc chốt sau bộ bạn dễ dàng lắp thường  . thì các bạn sẽ không cần phải chốt xe tại thời  điểm này nữa và khách hàng đã tin tưởng và sẵn  . sàng mua bạn rồi thì đó là các giai đoạn thứ  ba Tuy nhiên có một cơ sở cảnh báo Ừ thì nhiều.

Nhất thì thường thường là các bạn sẽ bị đánh mất  sự nghiệp cao nhất đối với những thành môi giới  . động sản xuất nghiệp các bạn có thể lấy hình dung  và và và suy ngẫm lại ở trong thị trường của các  . anh chị đã có bao nhiêu người họ vào và thành công  rất ngon trong lĩnh vực bất động sản thiên nhiên  . chỉ trong ba năm thì họ không cần tiến tâm dựa  trên các lĩnh vực này nữa bởi vì các bạn đã đi  . sai các tư duy hay từ ban đầu và đến với giai đoạn  này thì mặc dù kiếm tiền được nhiều nhưng mà cũng  . là sẽ đánh mất bản thân mình rất nhiều ở trong cái  giai đoạn thứ ba này bao giờ giai đoạn cực kỳ kiến  . thức nhiều tiền sau khi chúng ta đã hoàn thiện các  kỹ năng và đến với giai đoạn thứ tư giai đoạn kiếm  . tiền mà nó sẽ kéo dài trong vòng 1 năm cho đến 35  và các anh chị có thể trở thành những nhà đầu tư.

Trong giai đoạn này các giai đoạn thứ tư của một  cô giáo hoặc sản chuyên nghiệp và giai đoạn xây  . dựng thương hiệu xây dựng thương hiệu bằng cách  chia sẻ những kiến thức mà mình biết để giúp đỡ  . khách hàng không cần phải bán hàng nữa mà đã giúp  đỡ khách hàng và tạo ra các đội nhóm của mình sai  . thế này thì nó sẽ tiến hành từ các năm thứ 3 cho  đến năm thứ tư phải xây dựng các thương hiệu cá  . nhân của mình theo anh chị nghĩ thì nó được xây  dựng từ đâu xây dựng thương hiệu cá nhân không  . phải là chúng ta sẽ ăn mặc đẹp hay là xuất hiện  đẹp trên Facebook nhưng mà cái sự thành công của  . chúng ta sẽ được người khác đánh giá sự thành công  của một môi giới bất động sản sẽ được đánh giá qua  . cái những cái cầm lên của khách hàng những cái  nhận xét của khách hàng vì vậy chúng ta cần phải.

Liên tục xây dựng thương hiệu trong một câu khoảng  thời gian dài như vậy thì nó sẽ giúp chúng ta có  . được một cái thương hiệu cá nhân trên internet  cũng như rõ ngoài đời và từ những cái việc đó  . thì chúng ta sẽ chia sẻ những kiến thức của chúng  ta rối đến với những cái A Ừ đúng rồi đàn PC copy  . nó cả đúng thương hiệu cá nhân tính trung thực và  những cái kiến thức mà chúng ta sẽ nhận được và  . luôn luôn xây dựng được một cái giá trị cốt lõi  những cái nền tảng giá trị cốt lõi cho các bản  . thân mình và ghi nhớ nó và hướng đến nó trong mọi  có hoạt động mọi công việc của mình và để có được  . những kỹ thương hiệu cá nhân Như vậy và luôn luôn  chia sẻ để truyền đạt lại cho đội nhóm của mình  . thì từ đó chúng ta sẽ xây dựng được các thương  hiệu cá nhân và có một cái đội nhóm sức mạnh ta.

Sẽ không cần phải bán hàng trực tiếp nữa và đến  các giai đoạn thứ lớp 5 của một nhà môi giới còn  . sản chuyên nghiệp là các giai đoạn trở thành nhà  đầu tư hoặc là cố vấn đầu tư như mình hiện tại bây  . giờ đang là cố vấn đầu tư và trở thành một nhà đầu  tư và cái mục đích cuối cùng của một nhà môi giới  . bất động sản là đều phải là trở thành nhà đầu tư  lớn hơn không thể chúng ta làm môi giới Hòa nhưng  . mà để đầu tư thành công và hiệu quả thì chắc chắn  cũng ta phải là những nhà ngoại giao giỏi rồi thì  . 35 các giai đoạn như vậy thì các anh chị hãy hình  dung ra và viết ra xuống từng có giai đoạn cho  . mình để đến lúc đó thì mình biết được những cái  điều mà mình cần phải vượt qua sự chán nản Hoặc là  . những cái gì mà chúng ta chưa hoàn thiện được thì  chúng ta sẽ viết lại mình sẽ tổng hợp lại nhé Thứ.

Nhất là giai đoạn học việc từ 1 sao đến 6 tháng  ở cái này thì các bạn mới vào được cần phải có  . một cái gì một môi trường tốt và một người dẫn  dắt tốt một môi trường tốt thì nó gồm có những  . sản phẩm tốt và những kế đơn vị tại có tên trên  thị trường được được khách hàng và công nhận rồi  . một người dẫn dắt tốt họ sẽ cho bạn một cách tư  duy đúng những cái chiến lược đúng và những các  . hành động cụ thể để đạt được kết quả mong muốn các  giai đoạn thứ hai là giai đoạn hoàn thiện kỹ năng  . nó sẽ xuyên suốt từ cái tháng đầu tiên cho đến một  năm sau Việt ở giai đoạn này các bạn sẽ giải quyết  . những cái vấn đề do chính bản thân mình gây ra Ví  dụ như là cái vấn đề về giao tiếp tôi rất khó khăn  . trong việc giao tiếp Ừ thì chúng ta cần phải xử  lý tại sao nó lại khó khăn trong việc giao tiếp.

Và cái phương án xử lý bao nhiêu tỉnh nào từng là  các việc xử lý vấn đề đó chúng ta sẽ rút ra kinh  . nghiệm cho bản thân mình vượt qua nỗi sợ hãi là  sai thiết và hoàn thiện kỹ năng và kỹ năng giao  . tiếp kỹ năng tìm kiếm khách hàng trên internet Kỹ  năng thiết lập mối quan hệ với khách hàng kỹ năng  . xác định nhu cầu của khách hàng và các kỹ năng  trình bày sản phẩm của nhân lực để kỹ năng chốt  . sau kỹ năng xử lý sự từ chối thì trong vòng 1 năm  Nếu thực hành liên kết thì chúng ta sẽ dùng Biển  . Và cho đến các giai đoạn thứ ba và giai đoạn kiếm  tiền trong vòng 15 đến 35 với hàng môi giới này  . kiếm được rất là nhiều tiền Tuy nhiên ở các giai  đoạn này cũng theo rất dễ đánh mất bản thân mình  . bởi vì nếu không có được cái tư duy tốt chúng ta  sẵn sàng Vì tiền đó nó sẽ làm mất cái giá trị của.

Bản thân mình tại thời điểm nào cho nên Đây là một  cái giai đoạn cực kỳ cảnh giác để chúng ta muốn  . Em định vị mình là một nhà môi giới chuyên nghiệp  và định vị có môi giới ông sản là cái gì của mình  . thì cần phải rõ ràng trong giai đoạn thứ ba này  đến các giai đoạn thứ tư hãy cho đoạn xây dựng  . thương hiệu cá nhân và tạo hình thành đội nhóm  cho mình từ cái việc chia sẻ những kiến thức mà  . mình biết rồi và các giai đoạn cuối cùng của một  nhà môi giới bất động sản và giai đoạn từ năm năm  . sau và đầu tư và cố vấn đầu tư thì đó chính là  5 đến giai đoạn và anh chị cần phải ghi nó xuống  . để áp dụng đối với chính bản thân của mình nhận  định lại mình đang là các giai đoạn nào và nếu  . mà có khó khăn gì thì tâm sự Hãy inbox mình mình  sẽ hướng dẫn tham dự từ những cái bước đầu tiên để.

https://www.youtube.com/watch?v=-Q32rsNIXIM

https://youtu.be/-Q32rsNIXIMCảm ơn anh em đẫ đến với chuỗi livestream của Đỗ Thành Trung Trung ngày hôm nay ở những cái chuối chiên tiếp  . theo mình sẽ chia sẻ về một số các thí nghiệm như  thế nào là môi giới vận sản chuyên nghiệp và những  . cái video này sẽ dành cho những ng

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top