Loading...

Review Đất Nam Cẩm Lệ Đà Nẵng | Đầu tư bất động sản | Harry Hùng TV

Xin chào các anh chị và các bạn đến với kênh của Harry Hùng và hôm nay đây là kênh chia sẻ  . về những cái kiến thức về bất động sản những cái kinh nghiệm, những cái trải nhiệm của Hùng trong  . lĩnh vực bất động sản bất động sản cho thuê thuê và cho t

Xin chào các anh chị và các bạn đến với kênh của Harry Hùng và hôm nay đây là kênh chia sẻ  . về những cái kiến thức về bất động sản những cái kinh nghiệm, những cái trải nhiệm của Hùng trong  . lĩnh vực bất động sản bất động sản cho thuê thuê và cho thuê quản lý vận hành tòa nhà và hôm nay  . thì Hùng có đi xem thực tế một cái số lô đất có phân khúc từ 3 tới 4 tỷ thì trong quá trình  . đi xe tiện thì Hùng cũng muốn quay lại một số cái video chia sẻ các anh chị cũng cùng xem anh  . hôm nay thì Hùng có đi xem tại khu vực gọi là khu Nam cẩm Lệ thì mình. chỉ cần đi qua cầu Nguyễn Tri Phương rẽ phải là tới khu 5 Cẩm Lệ và Hùng có gặp một cái anh  . gọi là thổ địa khu vực này, ở mẫu ở khu vực thì sẽ có một tí mình thì mình hay mở  . rộng nhiều mối quan hệ và có một cái người mình rất là chơi thân ở đó thì hiện tại thì Hùng có.

Gặp cho anh Nguyên đây. Hôm nay tới những đang xây cái nhà nó rất là đẹp ở đây là một cái cái nhà mà  . đang chuẩn bị xây là đâu đó mặt tiền 6m7. Ok ở đây a Nguyên thổ đị khu vực. Nam cầu Cẩm Lệ. Xin chào Harry Hùng rất vinh dự được Harry Hùng ghé thăm cái khu đất Hòa Xuân Nam  . Cẩm điện. Hiện tại mình đang đứng trên trục Đường lòng đường 10m5, ,lề 5 mét. Trục này trước đây lúc thời đỉnh thì có thể là giá tiền nó 4tỷ7, 4tỷ8 nhưng hiện tại là sức mua giảm thì cũng đang tìm  . một rất là nhiều khách hàng thì cái giá bây giờ có thể là mình có thể thương lượng sau nữa có thể  . là tầm là quanh 4 tỷ là có thể là mua được với mà cái đường trục kinh doanh như thế này 4 tỷ thì  . ở đây là đường 10 mét 5 lề 5m mọi người có thể nhìn vào cái . lề này rất là rộng. Trong quá trình đó mình cũng có thể chọn những cái lô đất có.

Diện tích rất lớn không những 100 mét vuông 5 * 20 mà có thể là nó là 120 125 và bề ngang nữa  . kinh doanh rất là sướng, nó lớn hơn 5 mét. Nó có thể là sấu mét mấy đó. Thế thì trên cái trục. đường mà trục chính Mẹ thứ mình lặng sẽ có những cái lô 5 mét, 6m, 6m rửi. Thì bây giờ mình sẽ đi xem thử cái lô mà hiện tại là giá nên giảm so với thị  . trường. Ok chúng ta vừa tới cái vị trí vô rất là xin mời anh Nguyên có thể chia sẻ là cái  . lô này là diện tích như thế nào và hướng nào giá bao nhiêu. Kính thưa anh thương Hùng thì hiện tại  . trên các trục Mẹ thứ là 10m5, chúng ta có những cái lô bây giờ nó có thể là tầm bình thường nó  . thể là 4 tỷ 7, 4 tỷ 8, nhưng mà bây giờ mình có thể chọn được 1 cái lô diện tích  . 120 mét vuông hướng tây bắc cạnh cái ngã tư là vừa trục kinh doanh và vừa vị trí đắc địa có thể kinh doanh được.

Bình thường những cái lô này có thể là có những lúc thời đỉnh nó có thể lên 4 tỷ7, 4 tỷ8  . Nhưng mà giờ mình có thể lựa chọn cũng được rất là nhiều cho nhà đầu tư hay là người mua ở thì  . có thể là dễ dàng đàm phán thương lượng và chọn những cái điểm rất là tốt Một cái nơi tiềm năng  . cạnh những sân banh những cái tòa nhà hành chính của Đà Nẵng giời về. Theo cá nhân Hùng thì  . cái vị trí này khu vực này thì mình có vẫn có thể khai thác cho thuê được tại vì trước giờ là mình  . chuyên về cho thuê thì chỗ này nếu mình sai lên một cái cái cái nhà có rất là nhiều phòng trọ thì mỗi  . phòng trọ đâu đó khoảng hai triệu rưỡi hai triệu rưỡi một tháng Ok Ok Không biết là có biết Anh  . Nguyên cho biết giá cho thuê trọ ô xung quanh khu vực này là bao nhiêu mà chúng ta phải mà một phòng  . mà 18 mét vuông thì giá nó tầm khoảng là 2 triệu đến 3 triệu.,Người ta vừa ở và.

Vừa có thể là bán hàng bán lẻ là kinh doanh online hay là kinh doanh gì đó các mặt hàng có thể là cho  . người dân bản địa ở đây nữa chỗ này thì không biết anh Nguyên biết là xây được mấy tầng ta. Cái đường  . này mình được xây mới tải cái đường 10m5 của khu này á thì nó được là tối đa là 6 tầng nó ra  . 6 tầng đường 10 mét 5 là 5m và ngay cái ngã tư ngã tư cái ba là đường lên kia cũng là đường ngã tư  . cũng được 10 mét 5 luôn được 10,5 luôn là 10,5 là năm mấy kiểu rất là rộng Đây là một cái trung tâm  . có thể quay đầu, đậu đổ rất là tốt chứ vị trí lô của mình là cách 1 lô là tớ luôn gốc rồi giá mà  . năm 2019 khoảng năm 2019 là bao nhiêu vậy nhỉ hiện tại giá mà 2019 thì nó vượt luôn 5 tỷ rồi vườn nào  . giá sau này thì là nó rớt xuống 4 tỷ 7 là hiện tại bây giờ tôi sẽ mua nó giảm thì có những chủ.

Người ta vay lãi suất ngân hàng. Thì người ta có thể cần cho công việc của họ người ta có thể mình  . thương lượng được nói về quanh 4 tỷ đến 4,2 tỷ giá năm 2019 thì đâu đó trên 5 tỷ bây giờ thì  . khoảng 4 tỷ 2 thì đâu đó vẫn cứ cái thị trường đã giảm Khoảng gần 20 phần trăm so với lúc  . trước giảm 20 phần trăm có nghĩa là năm 2019 mình tăng 30 phần trăm thì bây giờ tương đương với giá  . 20 phần trăm bây giờ thì giá mà Giá 4 tỷ tăng lên tăng lên 1 tỷ có nghĩa là tăng lên đâu đó  . có 20 máy phần trăm gần 30 nhưng mà 5 tỷ giảm 20 phần trăm giờ anh thì không muốn kể đó, thì hắn  . là một cái mức mà không có thể gọi là gần đáy của thị trường rồi đó và hiện tại thì bên khu vực Hòa  . Xuân rất là nhiều anh chị mấy hôm nay cũng có độ sôi động sốt trở lại nó mỗi chỗ khu vực sẽ tăng  . 100 đến 200 triệu đây là một cái rất là tốt để cho mượn cái đầu tư cũng đang nghiên cứu qua thử.

Là bữa nay có nên đầu tư lô này hay không thì mình cũng đang đi xem một số bât động sản mà mục đích chủ yếu  . xem là để có thể xây được phòng trọ cao cấp cho thuê là cứ phân khúc có phòng trọ giá cho thuê  . từ 2 triệu đến 3 triệu thì ở đây. Ok thôi chắc mình sẽ đi qua cái lô tiếp theo . hiện tại thì Hùng với A Nguyên mới vừa tới một cái vị trí lô đất khác thì tại đang ở đường  . Dương Loan và đường Võ Văn Ngân độc chính là trục đường Dương Loa, anh Nguyên  . có thể chia sẽ cái lô gốc hiện tại là cái diện tích đất là bao nhiêu và giá cho thuê như thế nào đường đường  . Võ Văn Ngân là đường diện tích mấy mét và đường Dân Loan là đường Diện Diện tích, 2 đường  . đều là trục mười mấy năm lên 5 m, Cái lô này là kinh doanh rất là đẹp. Xin chào harry Hùng bây giờ thì cái  . lô này là cái lô gốc những diện tích rất là lớn 236 mét vuông hướng Đông Nam với một hướng là Tây Nam , hai hướng.

Hai chục đều là đường 10 mét 5 lần năm ấy và đối diện trực tiếp cái nhà liên hợp thể thao ở Đà  . Nẵng, thì cái lâu này là hiện tại đang là dưới 10 tỷ thì chia ra mét vuông nó tầm ba mươi mấy  . triệu một mét vuông, bởi vì thường 1 lô góc là  . các anh chị phải ngoài cái mét vuông Các chị phải nhân với cái hệ số góc 1.2 nữa diện tích chính xác là  . bao nhiêu 236 , bề ngang của mình về mặt tiền vào khoảng mấy mét vậy nha là  . tầm khoảng là là 8m, 230 mét vuông giá 10 tỷ đúng không 10 tỷ này mình sẽ chia cho 236 mét vuông. thì đó là khoảng 42 triệu mét, chia ra thêm 1.2 nữa . đâu đó tính 35 triệu một mét vuông trên các trục đường Dương Loan, 2 mặt tiền thì rất là rẻ. vì trục đường 10 nó phải rơi vào tầm là bốn mươi mấy triệu một mét vuông rồi là lô ống á nha à  . theo cá nhân Hùng thi Hùng nghĩ là khi mà cái khu liên hợp thể dục thể thao đây mà nó hoàn.

Thiện thì đây là cái cục chính rất tấp nập để mình thuận tiện trong việc kinh doanh này đã mua bán ta  . bình thường những lô gốc là diện tích nó thường là rơi vào 150 mét vuông nhưng mà lo này rất là  . lớn 236 nó gọi là gần hai rưỡi cái lô bình thường rồi. Cái khu liên hợp này giữa hiện tại quy  . hoạch của nó là bao nhiêu hecta. Cái khu quy hoạch này hiện tại nó là 5 hecta hiện tại  . đang xây sân vận động Hòa Xuân hay cho Chi Lăng cũ và khu liên hợp và sắp tới là những cái quần  . thể về trường đua ngựa hay là những cái Villa ven sông nữa tao vận động viên và các chuyên gia cũng  . biết là theo cá nhân của anh Nguyên thì chị dự kiến năm có thể là năm 2018 19 thì giá đất cái  . luôn này khoảng bao nhiêu và dự kiến năm sau 20 22 23 thì giá có thể là tăng trưởng lên bao nhiêu  . hiện tại thì cái lô này thì tháng 3 năm 2019 là đỉnh của của giá đất hôm nay.

Có rơi đâu khoảng là tầm là 12 tỷ thì sau đó nó. hiện tại nó rơi xuống đến giảm ba mươi mấy phần trăm . sau đó thì dịch nó giẫn cách thì cái sức mua nó cũng chậm, lúc đó thì bắt đầu  . khi phục hồi trở lại thì phải chờ một vài năm sau và bay giời là thời điểm mình đi mua . đất rất là tốt. Tôi đi tới một cái ngã tư cách điệu cái đường đường lên mẹ thứ Võ Văn Ngân đường mà thứ mà  . Võ Văn Ngân thì phải có một cái cái tòa nhà đang khai thác và cho thuê về về nhà trọ cao cấp rất là tốt. thì cũng muốn chia sẻ các anh chị, cho hỏi Nguyên không biết ở. đây thì mỗi phòng cho thuê giá còn bao nhiêu diện tích của mỗi phòng như thế nào, hiện tại bên nếu  . mà anh chị đầu tư đất bên này để xây cho thuê căn hộ thì cũng rất là tốt bởi vì giá đất rất mềm so với  . những các khu khác với diện tích luôn gấp thì nó tầm khoản trung bình từ 170 đến 200 máy.

Xây được một cái tòa nhà có thể tối đa là 6 tầng nó rất là nhiều cái một phòng ở đây thì tầm  . là trung bình khoảng là 20 đến 30 mét vuông thì giá thành hết sẽ xoay quanh từ 2 triệu đến 3 triệu  . Ok thì khu vực này mình có thể khai thác cái phòng trọ cao cấp cái có căn hộ mà cần với nội thất cơ  . bản với cái giá từ 2 thứ 3 triệu và diện tích nó đầu đó khoảng 25 mét  . vuông thì đó là một cái mà cũng rất là tốt cho các chị Nhà Đầu Tư đang ở khu vực nông thôn Hạ  . và xung quanh đây cũng rất là nhiều nhà trọ để một cái góc ngã tư hiện có một số cái nhà trọ về đối  . diện đó tòa án cũng có đối diện là có nhà nhà nhà sách Đức Thi thì cái trục đường này là trục đường  . Mẹ thứ Võ Văn Ngân,Đây là quán cà phê .Khu nay đang hình. thành rất đông dân cư .Và hôm nay Hùng đến . một cái bất động sản cho thuê nhỏ nhỏ thôi một cái nhà cho thuê do đó còn hai tầng và bề ngang.

Của nó đó là khoảng 6 mét rưỡi 6m7 hơn 100 mét vuông thì giá cho thuê hiện tại đang là 6 triệu  . thì theo cá nhân Hùng đánh giá thì đây là một cái bất động sản đó là phù hợp vừa để ở vừa kinh doanh  . ở dưới tầng thì có một khoảng sân rất là rộng, cái lề đâu đó năm hơn 5m và có thể  . giúp mình có thể là buôn bán gì bán đồ ăn ở trên tầng hai. Và mình kinh doanh ở tầng một rất là  . phù hợp cho những cái anh chị mà mình đang có nhu cầu mong muốn một cái nhà làm vừa để ở vừa kinh  . doanh hoặc đâu đó từ một mình có thể làm văn phòng khu vực của này thì dân cư cũng rất là đông rồi đó  . đường rất lớn như tục Mẹ thứ trục chính nó đang nối liền vừa ở khu bên Nam Nguyễn Tri Phương về  . tới khu Cẩm Lệ đối diện mình thì nó có một cái tòa khu liên hợp thể dục thể thao ở đây  . trong quá trình đi xem mua bán đầu tư bất động sản thì thấy nhiều sản phẩm cho thuê.

Cũng tiện hỏi cho nên mình chia sẻ thêm với các anh chị ạ. Vâng chào các anh chị ngày hôm nay đi xe bất động sản ở những khu vực đường lớn những trục chính của khu vực Nam Cẩm Lệ  cũng đã kết thúc thì chúng ta đã xem được hai bất động sản ở đường 10m5 đang bán và một cái bất   động sản là đang cho thuê, cũng cảm ơn tất cả các anh chị nó lắng nghe cũng rất là cảm ơn Nguyên đã thổ   địa thổ địa khu vực mà Nam Cẩm Lệ ở đây đã dẫn Hùng chia sẻ với những động sản và nếu tăng   trị mong muốn đầu tư khu vực này thì có thể liên hệ với Nguyên thông tin thì không thể để số điện   thoại của nhiên ở dưới phần comment của các này mà nó có gì thích bất động sản nào có thể comment   ở dưới mình. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe cảm ơn anh đã chia sẻ và kết nối Nguyên. Cảm ơn anh chị   đã dành thời gian quan tâm rất hân hạnh . Chào tất cả các anh chị.

https://www.youtube.com/watch?v=jvu0RA2SsvQ

https://youtu.be/jvu0RA2SsvQXin chào các anh chị và các bạn đến với kênh của Harry Hùng và hôm nay đây là kênh chia sẻ  . về những cái kiến thức về bất động sản những cái kinh nghiệm, những cái trải nhiệm của Hùng trong  . lĩnh vực bất động sản bất động sản cho thuê thuê và cho t

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top