Loading...

Môi giới bất động sản và những điều bạn cần biết | Hao Phat TV

Cảnh báo phạt từ 40 đến 60 triệu đồng  nếu bạn đang làm nghề môi giới mà không  . có chứng chỉ hành nghề. Chào mừng các  bạn đã quay trở lại kênh Youtube BĐS Hào  . Phát. Chúc các bạn ngày làm việc  hiệu quả và tràn đầy năng lượng.. Cảnh báo phạt từ 40

Cảnh báo phạt từ 40 đến 60 triệu đồng  nếu bạn đang làm nghề môi giới mà không  . có chứng chỉ hành nghề. Chào mừng các  bạn đã quay trở lại kênh Youtube BĐS Hào  . Phát. Chúc các bạn ngày làm việc  hiệu quả và tràn đầy năng lượng.. Cảnh báo phạt từ 40 đến 60 triệu đồng nếu bạn  đang làm nghề môi giới mà không có chứng chỉ  . hành nghề. Đây là thông tin mới nhất năm 2022  theo Nghị định 16 của Chính phủ đã quy định tại  . Điều 59. Nếu như bạn đang làm nghề môi giới  thì hãy lưu ý với điều khoản này như sau: . A.Phạt tiền từ 40 đến 60 triệu đồng đối với các  đối tượng vi phạm hành vi sau đây. Kinh doanh  . dịch vụ môi giới bất động sản độc lập mà không  có chứng chỉ hành nghề hoặc chứng chỉ hành nghề  . hết thời hạn sử dụng theo quy định. B. Tẩy xóa, sửa chữa các chứng chỉ  . hành nghề môi giới bất động sản làm  sai lệch nội dung so với chứng chỉ..

C. Cho mượn, cho thuê hoặc thuê, mướn các chứng  chỉ hành nghề môi giới bất động sản để thực hiện  . các hoạt động liên quan đến môi giới bất động sản. D. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới  . bất động sản, đồng thời vừa là nhà  môi giới, vừa là bên thực hiện các  . hợp đồng để soạn giao dịch kinh doanh môi giới. Tiếp theo các sàn môi giới bất động sản cũng cần  . phải lưu ý mức phạt của chúng ta là từ 120 triệu  cho đến 160 triệu, nếu vi phạm các điều khoản sau: . A. Kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản mà  không thành lập doanh nghiệp theo quy định hoặc  . không đủ số người có chứng chỉ hành nghề môi giới  bất động sản theo quy định hoặc chứng chỉ hành  . nghề môi giới hết thời hạn sử dụng theo quy định. B. Hợp đồng kinh doanh dịch vụ bất động sản không  . được thành lập văn bản, không có đầy  đủ các nội dung chính theo quy định..

C. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới  bất động sản hoặc sàn giao dịch bất động sản   hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới  bất động sản độc lập không thực hiện chế   độ theo quy định và còn nhiều điều khoản nữa  liên quan đến lĩnh vực trong bất động sản.  Nhưng bạn hãy lưu ý tới hai khoản phạt trên  mà tôi đã chia sẻ và nếu như bạn đang không   có chứng chỉ môi giới hành nghề, bạn hãy  đăng ký thi chứng chỉ môi giới hành nghề   ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công. Hãy tiếp tục ủng hộ kênh Youtube BĐS Hào   Phát bằng cách nhấn like và subscribe để bạn  có thể là người nhận được thông báo xem video   của tôi sớm nhất ngay khi tôi đăng nó. Xin chào  và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.

https://www.youtube.com/watch?v=8o8PgB73RDA

https://youtu.be/8o8PgB73RDACảnh báo phạt từ 40 đến 60 triệu đồng  nếu bạn đang làm nghề môi giới mà không  . có chứng chỉ hành nghề. Chào mừng các  bạn đã quay trở lại kênh Youtube BĐS Hào  . Phát. Chúc các bạn ngày làm việc  hiệu quả và tràn đầy năng lượng.. Cảnh báo phạt từ 40

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top