Loading...

làm môi giới BDS nên làm dự án hay làm đất thổ cư lẻ. PHỪ NHÀ ĐẤT

Hi xin chào bạn đã đến với kênh phường nhà đất  mình là phù hôm nay mình xin chia sẻ cũng như lên  . lan truyền trên YouTube hoặc tế đàn nói chuyện  về ạ nếu mà một người mới bắt đầu chuẩn bị vào  . nghề làm môi giới thì nên chọn đi theo dự án hay  là

Hi xin chào bạn đã đến với kênh phường nhà đất  mình là phù hôm nay mình xin chia sẻ cũng như lên  . lan truyền trên YouTube hoặc tế đàn nói chuyện  về ạ nếu mà một người mới bắt đầu chuẩn bị vào  . nghề làm môi giới thì nên chọn đi theo dự án hay  là đi theo làm đất thổ cư Tại vì phụ cũng mới bảo  . mình vào ngày nhưng trong khi bạn bè cũng như là  anh em trong khi đó nhiều anh chị em và nhiều anh  . em cũng muốn vào ngày này để làm nhưng mà không  biết đi làm theo bên dự án hay là bên ai đó thật  . khu liệu thì phải xin trả lời Hôm nay cũng lên  đây nói chuyện mà Nhá ngọt thôi nhưng mà bạn  . từ từ 20 tuổi trở lên không bà phải 23 tuổi trở  lên thì bạn cũng nên tham khảo chắc theo phụ nữ  . nên đi làm theo đất thổ cư lẽ nếu mà bạn khoảng  độ 20 tuổi phải là 18 tuổi đến 20 tuổi 23 tuổi  . thì bạn có thể đi chọn đi theo đi thăm đi khám vì  xong đi làm dự án mới đi làm đi làm sự đi làm dự.

Án với đi làm đất thổ cư lẻ thì nó khác nhau như  thế nào thấy ở đây là theo quan điểm cá nhân của  . tôi cũng rất là nhiều bạn bạn bè thờ hỏi là cũng  xác định vào nhưng mà cũng không biết đi theo bên  . nằm theo từ thôi thì nếu mà bạn 23 tuổi trở lên  bạn đi theo bên đó thuộc lẻ Còn nếu bạn dưới 23  . tuổi bạn nên đi theo mấy dự án thì bây giờ sẽ  nói ngắn gọn hai cái này nó khác nhau như thế  . nào tại vì mình khó lộ 23 tuổi ấy thì mình chưa  được trải nghiệm của đời bên ngoài nhiều và mình  . cũng chưa có gia đình mình cũng rất là khó hiểu  về cuộc sống như mọi cho nên là mình rất là khó  . tiếp cận và vào như môi trường mà làm đất thổ cư  đất thổ cư thì bắt buộc mình phải trải nghiệm qua  . và cũng như là mình có kinh nghiệm nhất định trên  bên ngoài xã hội ở đây là ví dụ như người ta thực  . 25 tuổi trở lên thì người ta có gia đình người ta  trải nghiệm rất nhiều cũng như là có một số lô Ừ.

Thì họ hiểu nhiều hâm thì thì họ sẽ là hơn nếu bạn  không dưới 23 tuổi bằng phải đi làm bên dự án dự  . án thì mình vô một môi chiều làm mới thì trong  khi đó mình vô mình đưa học hỏi nhiều anh chị  . dẫn dắt và mình có một cái cách cái học học nhất  định của công ty công ty chỉ cho con đi dạy cho  . cho mình đào tạo cho mình khi mà mình báo dự án ở  mình thích kho quan trọng nhất của mình mình chỉ  . học thuộc sản phẩm có như là học thuộc sông quen  địa lý và học nhất là đặc biệt là sản phẩm thì  . mình học thuộc xóm toán rồi mình quan trọng nhất  là phải học thuộc lòng bài xong mình ra ngoài giã  . mình trực thì nó long la thì mình bán dự án giống  như là bác hàng nó không không phải là nhiều cũng  . đắn đá như là các bạn đi vào một cái shop quần áo  là siêu thị mình học thuộc sản phẩm mình học tiếp.

Cận với khách họp nói chuyện với khách cái chủ  đề này chỉ là hình riêng cho những đồng bào hay  . là một số anh chị làm công ty hay là bạn bè của  cậu nha Ừ chị đã làm nghề lau hỏi anh chỉ biết  . rồi Anh chị xem cho vui Hay làm tương tác nhau  cho vui cũng được nhưng mà đây chủ yếu là dành  . riêng cho bạn bè của tôi cũng như lại anh em người  đồng bào của Phương thì nếu mà bạn chuẩn bị vào 23  . tuổi thì bạn đi chọn dự án bạn làm khi mà bạn là  dự án dự án thì trong công ty thích nhất là công  . ty đã có tên tuổi người ta sẽ tin tưởng mình nhất  định có thứ hai ấy mình làm một kho nhất định để  . học thuộc sạch và cách tư vấn và cách chúng xem  đơn giản Mình ở đây nó thì nó rất là nhiều nhưng  . mà Đây mình chỉ nói ngắn gọn như vậy Khi bạn nhưng  mà đi làm đất thổ cư để nó như thế nào đi làm đất.

Thổ cư ấy là đây là quy làm mình bắt buộc phải học  rất nhiều ví dụ như một số anh chị người ta không  . có đi theo cùng có công ty công ty Tư ngoài công  ty công ty Nghiệt Duyên nhiệt ở ngoài nhưng mà một  . số chị người ta tự làm một số chị cũng đi vào công  ty thì đây là đồng nghĩa là khi mà như là đất thổ  . cư lẻ mày anh đi tìm nguồn là tự đi tự đi Tiền  nguồn cho đến khi mày tự đi tìm cách bật tử là  . marketing và tự chúc đâm từ chúc khách và thận  đi làm giấy tờ phụ khách cũng như là nốt chung  . là rất nhiều hơn thì nó khó hơn nó nó nhiều hơn  thì nó mà bạn 23 tuổi bạn nên đi vào một cái dự  . án đại học Bạn đi theo vì đó Khi mà biết nhất định  nó này bạn có thể làm bây giờ nó đã bạn hiểu thì  . nó dễ không thấy không cho nên bây giờ mình 23  tuổi thì mình lấy chọn dự án còn ba đến hay làm.

Ok Bấm bỏ đất thổ cư lẽ mình chọn một cái công  ty nào công ty nhỏ cũng được dự án thì phần lớn  . là Công ty rất là lớn đó một số là tập đoàn luôn  còn mày đi làm đất thổ cư lẽ cũng có công ty mình  . tự làm được tất nhiên là mình phải bắt buộc phải  là công ty vào một công ty nào đó còn mấy từ làng  . nghề không không thể nào làm được mà tự làm đỡ đỡ  với một người mà không biết cái gì và là không có  . anh nói chung là không có mối quan hệ là mình nên  vào vào đây rất là hay hay đây là mình vào công ty  . thì nhiều anh chị đã dắt là nhớ chị rất nhiều kinh  nghiệm mình học hỏi từ từ mình đi theo từ từ thì  . theo thời gian nhất định sẽ học được còn chung  quá trình học thì nói ngắn gọn đơn giản làm đất  . thổ cư nó phải phức tạp hơn với loại dự án mà khó  không đòi hỏi kinh nghiệm nhiều hơn là khoai mình.

Phải học nhiều hơn đó họ mình cũng phải có độ tuổi  nhất định nhưng mà đúng hay chắc 25 trở lên nhưng  . mà bây giờ mình cũng trách nhiệm vua và học ở  thì 23 tuổi cũng có thể vào học được nhưng mà  . nó cả tìm được một cái công ty tư Minh ngoài Nhất  định mình mình mình hiểu được bà con gì đó mình có  . thể đi theo được mình vô là cái đó là cái chắc  chắc chắn hơn bạn nó giúp đỡ được mình một phần  . nào thường như phải nghe mấy anh chị trong công  ty hay làm anh chỉ dẫn giúp mình nói là mình nỗ  . lực không bà sự lựa chọn thì như vậy thì bạn sẽ  tự làm cái gì là khó bạn có thể chọn công ty hay  . là mọi anh chị là đó Ừ thì bạn tiếp theo chủ yếu  dành riêng cho đồng bào của phổi cũng như là của  . anh em anh em đi làm cùng ngày xưa đi làm công ty  ở cổng nha tại vì một số anh chỉ thấy phải đi làm.

Một số bạn mới thấy vợ đi làm nghề bất động sản  này thì cũng hỏi hỏi nhiều họ nhiều thì thông qua  . đó phải cũng thích nhất là bây giờ mình cũng phải  lên có Facebook để nói chuyện với nhau thì thông  . qua đó thì tùy lên Facebook nói chuyện tiện các  bạn vô trong Facebook cũng như là trên YouTube  . để cho mình dễ hiểu hơn cũng như là một số các bạn  bạn bè các bạn có thể là câu hỏi mình phải trả lời  . nó đúng hơn và khi mà gọi điện thoại thì mình chỉ  gọi từ 11 chủ yếu Nga kiểu cho bọn đấy xuống nhá  . ở đây rất nhiều anh chị cho môi trường bất động  sản là họ thấy những cái này nó cũng làm anh bấm  . gỡ mà không có ra gì nhưng mà cái thích nhất làm  họ nói sao thì không sao đâu sao mình cũng nói cho  . như anh em của mình nghe Hãy đầu tiên là đây là  ý ý của mình ý của việc như là cắt mục tiêu của.

À rất là mình mới làm nghề mình yếu Nhưng mà trước  khi đó mình chưa biết làm gì nhiều nhưng mà chút  . khi đó rất là nhiều người bạn hay là cụ thể bạn  của Phương thì họ cũng rất muốn họ cũng muốn nghe  . mà đúng không như vậy thì mình lên đây là chia  sẻ nếu anh chỉ biết anh chị đúng ném đá anh chỉ  . cho phần cái tương tác like rồi anh chị Ừ mà một  số chị cũng chưa biết thì mình có thể tương tác ở  . do Lưu qua những thông qua những livestream cách  nói chuyện như vậy thì sẽ cho đời nhiều hơn cũng  . như là vừa cũng mong mà cải thiện hoa là muốn cách  lên mạng nói chuyện cũng là chia sẻ đều nhiều hôm  . cái thiện cái cách của mình nhiều hơn như vậy  cho nên các bạn nhớ cho phải một cái tương tác  . một trắng cũng được không cần phải có men gì để em  một chấm cũng được chứ vui rồi cho nên là bây giờ.

Quay lại chủ đề một xíu Nếu mà bạn từ 23 tuổi bạn  không nên không nên đi vào đất thổ cư cực kỳ khó  . the corrs cho dù bạn học học bạn giỏi Bạn thông  minh nhưng mà bạn chưa đủ để trải nghiệm cuộc  . đời cuộc đời này có nghĩa là mình chưa trải nhựa  tình nghi là lập gia đình cũng như con cái là hay  . là mình trong trong thời gian 23 tuổi Mình cũng  chưa đọc một số tài chính nhất định phải trí như  . hiện nay có nhiều là mình có thể đi làm ngoài mình  có vợ có con hay là mới có thể có xe hay là có thể  . cái gì đó thì khi mà mình chưa có cái đó để mình  còn nhiều kiến thức chưa hiểu Khi mày không hiểu  . như vậy mình qua Minh ngoài mày nói chuyện khách  hàng này nó không khó đồng cảm với nhau khó đồng  . nghĩa với nhau có đồng cảm với nhau cho nên là  mình ra ngoài Mày nói chuyện nó không hỏi không.

Phải là hoàn toàn dựa qua chính thức mà phải dựa  qua những cái đồng cà ví dụ Nhi đang đi xe gì Hay  . là đi làm công ty công nhân hay cái gì đó thông  qua những cái đó thì sẽ có đồng cảm thân thiện  . với nhau hơn còn Ví dụ như em bạn mà 23 tuổi có  thể bảo học rất là giỏi bạn này trước chút thay  . giờ có bảng Chúc xe dưới tốc bạn rất là giỏi nhưng  mà về cuộc đời xã hội thì bạn cũng chưa trả khi  . cài đặt bạn không biết nói làm sao ở trên đây là  nếu mà 23 tuổi thì số điểm nên pin làng bất động  . làm bây dự án dự án vô người ta đào tạo rất là  bài bạn bài bạn này bạn ở đây giống như là mình  . đi vô cái shop quần áo một cái tiện à Bán bách hóa  làm cái siêu thị là chỉ cắt Mày nói chuyện chỉ cắt  . mình tiếp khách hàng như thế nào thì ta có bài bạc  mà chỉ làm ớt kho đó còn thích kho mà giấy tờ hay.

Ý tiền nguồn hàng cái đó thì có công ty hết hoặc  đặc biệt là mình đi làm công ty để công ty có tên  . tuổi rồi mình sẽ lấy lành hôm không có ăn được  hâm và cái thứ hai nó là mình có lương có lương  . thì sẽ giúp đỡ cho mình mình sẽ không không khó  khăn cho nó không có cam thảo mà không không có  . cho ví dụ như là mày không quá mình nguồn thu nhập  từ đó thì đó là một cái dẫn đấy rất là tốt nhưng  . mà bạn ra ngoài để làm đất thổ cư điều Hữu nhiên  là không có lương hầu nhiên là không phải tất cả  . Nhưng hầu như là không có lương cho nên mình buồn  phải từ đi làm mình phải nếu mà mình không có ai  . đó để anh xin gia đình để lo cái phòng phím mình  sống Còn cái thời gian này mình chưa bán được hả  . đến lớp mình vẫn đơn hàng mà có có tiền ấy thì  mà có một anh chị hay là bố mẹ gia đình đã giúp.

Đỡ mình hay là trạng nhưng bây giờ 30 tuổi rồi chỉ  mình 30 tuần cũng có đàm một số nguồn thu có nghĩa  . là không nhận nhất định để đem để cho mình trang  trại mà dù mình vừa đi làm nhưng không bán được  . hả đi chăng nữa thì mày vẫn có cái chi phí trang  trải nên sống còn khi mình mình cái chi phí mình  . đi làm này ấy nó không phải hoàn toàn là mình  chỉ ăn cún thôi Nó rất là nhiều cái ra ngoài Ví  . dụ như mình đi gặp khác thì mình cũng phải mới cà  phê hay là bạn ấy giao lưu cũng như là khi mà nhà  . mình có phải mất tiền nhiều ví dụ nhiên tiền đi  làm bảng hiệu đạt được cái tờ tuần báo hiệu mà em  . biết là từ Phước đây hay là cái tờ cái bảng mà có  số điện thoại ngoài đường ta hay rắn hay là người  . ta đông trên cây thì nói chung là bán Đôla đã là  tìm Marketing thì mày đi làm nghề bắt buộc phải có.

Cái đó có ví dụ như nếu mà bạn đi vào dự án này dự  án thì công ty nó lo hết bàn phím này nói chung đi  . làm dự án thì nó cũng giống giống nhau đi đi làm  cho một cái tiện cái bắt hóa là cái siêu thị thôi  . Tại vì mọi kho người ta lo hết toàn bộ mà khi đó  phải có lương hết lươn đây trở lại ít nhưng mà có  . đường còn đi làm đi làm mà đất thổ cư đi làm đất  thật tơi lẻ nó đầu hàng mình phải tự lo hết tất  . cả nếu mà mai mình có anh chị trong nhà mình có  bạn bè hay anh chị người ta đã đi được Nhất định  . thì công nhất định ta cũng giúp đỡ mình thì nó  khác Hồng nhưng mà đặc biệt so với dân tộc hay là  . người đồng bào ngư sự đây mà mày đi vào ngày này  thì cũng em có cái đó Xin hỏi rất là khó Thầy Trí  . mà nếu mà nói riêng về bên ai anh em mình dân tộc  này không có cái xương lý mà chưa chưa biết cái xử.

Lý tích cực ví dụ nhưng mà chị nghĩ cái đơn giản  là mình ra ngoài không có ai giúp đỡ mình sẽ chết  . thì mình không làm được mình xin cái lý do đó là  đã ngăn cản mày không vào đấy nghề nhưng mà phụ nữ  . khắp phố phường thì ít nhất là phải bây giờ cũng  30 tuổi nhưng mà vừa 20 tuổi cũng chẳng nghĩ ra mà  . không dám xưng nghĩ ra mà làm như vậy nhưng mà khi  đó Phương à Thứ ba mươi tuổi là phải không hiểu  . nhất định như là phải cũng là một người nếu mà nói  riêng về đồng bào mình đi làm mà đi làm công nhân  . hay là đi ra ngoài xã hội này phải nghĩ rồi cũng  là người năng động Lý do vì sao vì trước đây phải  . cũng đam mê đi đánh đàn đám cưới thì phải cũng  Giang ngoài học rồi anh nghe bạn bè cũng có định  . đánh đàn giao lưu nhất định thì cũng hiểu nhất  định đã như vậy thì mình sẽ hiểu nếu mà mình chọn.

Ngày này khi mình chọn này nào thì mình đi theo  mình sống người ta nói là luật nhân quả thì mình  . đi đâu nhưng mà mình sống đúng cách mà mày sống  tích cực thì hoàn toàn là cũng có bạn bè chẳng  . hạn như bây giờ vào cái môi trường bất động sản  này trước đó là thực không hề biết ai không quen  . biết ai nhưng mà khi vào đường sinh vào vào trong  đó cũng rất là nhiều Anh anh rất là nhiệt tình  . chỉ dẫn Và thậm chí mà phải kiêng mà gọi mà thầy  luôn ta chỉ dẫn dắt Và người ta rất là tốt thì tất  . nhiên là không phải là ai vô cũng vậy tất nhiên  là cũng phải phụ thuộc Con người mày sống sao  . nữa mình sống sao thì người ta mới có cái đó Thì  cái đó cũng phải phụ thuộc được con người chỉ cá  . nhân để sống nhiều mặt đối với bản thân phải điều  kia cũng bắt đầu về vào các ngày bất động sản này.

Khi mới vào thì cảm thấy bình thường em vào được  12 ngày 4 5 ngày một tuần Sang cảm thấy anh nghe  . đây rất là thân thiện rất là vui vẻ và khi đó mình  cũng đặt được tuổi 31 tuổi 32 tuổi thì mình cũng  . hiền mà cách nhất định về xã hội thì cũng như là  cách nói chuyện và cách anh cũng có nhất định cái  . gì đó thì thông qua những cái đó thì phải cũng có  một cái mới con hại bậm nè rất là thân thiện bên  . nhà bất động sản này là tin rằng phải chắc cũng đi  thật tốt thành công hay không nên để cho thời gian  . chứng minh nhưng mà phải nghĩ là người vẫn đi được  tốt vẫn đi rồi tao không có sao mà vẫn có người  . chống lưng hay là vẫn có người giúp đỡ mà vẫn có  còn toàn giúp đỡ đây nó không phải tất cả là tìm  . bạn hay là công sức đó giúp đỡ nên nó là bầu quần  tất cả đã động viên dạy mình chỉ mình nó rất là.

Nhiều bông cũng như là những chi phí khi mà mảnh  mình mình không đấu chi phí mà người ta sẽ pha cho  . mượn vàng da rất nhớ mày đi qua thì phương nghĩ đã  vào đồng môi trường điều đó là ở rất là cá mập như  . anh chị trong lĩnh vực ở hiện tại tôi đang làm còn  Ví dụ như mấy bạn đã làm công nhân bây giờ có thấy  . thủ đi làm thì mất bằng cũng nói là muốn làm hay  là đoạt hoài mình phải biết rất nhiều cái gì đó  . hai lần phải có rất nhiều tiền không phải Ừ nếu mà  phải biết rất nhiều cái gì đó hay là có rất nhiều  . tiền là phù hoàn toàn không có nghĩa là chỉ là  chọn nghề thôi chọn ngày lại đi theo chọn ngày này  . đi theo thôi cho nên các bạn nếu mà muốn làm thì  hãy hành động ngay hãy thử làm ngay hay là nếu mà  . các bạn đang là có một người có gia đình sáng rạng  ngời đầy cho vợ đi làm công ty mình đi làm hả cho.

Vợ nơi mình là còn trên độ quá độ năm sáu tháng  bảy tháng 1 năm thì đến để trải nghiệm để thử mình  . coi có làm được không ở đây là anh em mình nếu  bạn đồng bào này phải cố gắng vươn lên có phải  . cố gắng Bạn có suy nghĩ tích cực vừa qua những cái  này thì khi mà qua những cái suy nghĩ như vậy thì  . mình sẽ đạt được một cái xương ý nhất định khi mà  mình có suy nghĩ rồi mày sẽ có học hành tích cực  . hơn mà có cách biện pháp như là cách đi lên ở đây  ở đây phần lớn là mình Bọn mình đội mình ví dụ như  . đồng bào mình làm à Không có bứt phá là do mình bị  giới hạn kỹ suy nghĩ một cái xương ý khi mà mình  . vượt qua cái suy nghĩ đó mình hiểu được thì lúc đó  mình hoàn toàn là có thể là như mọi người thì nói  . nói một cách nôm Na hay là một cái dễ hiểu không  Tức là chúng ta người ta làm được thì mình có sẽ.

Là được Tại vì người ta cũng là con người như mình  mà ở đây mình một người rất là bình thường đây thì  . mình hoàn toàn có thể làm như người ta nhưng mà  quan trọng là mình có ý chí vào mày có muốn hay  . là mẹ có tích cực và để làm được thôi Mình chỉ  thương quyết mà nhất định phải làm Phải được thì  . mà rồi mình nghĩ mình là được 10 không được mời  nhưng có phải được 8 chính thì điều đó hoàn toàn  . có thể nha hoàn toàn có thể Còn nếu mà anh em hiện  tại anh em bạn được dù đang làm bên kinh doanh  . kinh doanh ví dụ một số bạn bè Ừ năng kinh doanh  cũng khác là tốt nhưng mà không có bước phát ví  . dụ bạn bè cùng cũng có một số bạn mình nhất định  như ta kinh doanh buôn bán cũng nhất định nhưng  . mà năm này năm nọ nó cũng giống nhau thì không có  bước phát thì cũng nhiều mệt à 1 cái này là nó.

Hay là làm thêm cái gì ra để bu quá cho đi lên thì  cũng rất nhiều ở quê tạo vì mày lên trên YouTube  . hay lên Facebook nói chuyện thì Hầu như tất cả bạn  bè đều có thể xem được và một số bạn bè cũng hay  . Follow thì cũng có thể hoàn toàn là thấy thì dù  ở quê ở đâu thì nếu nhưng mà muốn làm bên nhà bất  . động sản thì có thể nhắn tin cho Phượng hay là con  matcha Phượng biết cái gì đây hoàn toàn Ví dụ như  . sự không biết thì phải mà từ bấm có một số anh bạn  bè nhất định ở trong các ngày này hay là hiện tại  . các bạn đang có mổ miếng đất ở đó đó pháp lý về  các thứ cũng chưa biết nó thì hoàn toàn có thể họ  . vừa được tại vì và đang Nhưng mà phải không biết  thì phải hoàn toàn có một số anh chỉ biết nhất  . định là lâu năng cũng là thành công nhất định thì  hoàn toàn có thể ngờ được các bạn đừng ngại gì hết.

Cách tải địa ngục như mình đang ở một cái nào đó  thì mình cũng không hiểu về pháp lý cũng là mày  . quy hoạch các thứ thì các bạn hoàn toàn hóa phương  Nếu sử sẽ quay trả lời Nhưng mà được hãy nhắn tin  . hay là comment sao cái video nào phải có video là  Phước có thể xem lại hay lại inbox qua phường đây  . là nói bạn bè nhé Nếu mà bên mùa xuân chỉ nó là  người lâu năm thì họ nghe buồn cười mà không có  . gì đặc biệt Nhưng mà đây là chủ yếu là dành riêng  cho những cộng đồng cũng như là bạn bè của phần em. ở đây anh đọc comment một xíu Vậy sau đó thì  em xin chúc Tại vì ở đây chủ yếu là mình lên  . đây để nói chuyện hoa là mùa này gì mà phải  lên đây là nói chuyện cũng như là trao dồi  . kiến thức chơi cho rằng Chính thức thì giống  như anh chị có biết cái gì đó hai anh chị có  . thể comment mà rồi Bây giờ anh chị muốn xe  nhưng mà ngày mai ngày mốt anh anh chỉ lại.

Comment cái gì đó thì hãy thích nhất là nếu mà  tích cực thì em cảm thấy em là đúng Em cũng đã  . lên hơn nếu mà cảm thấy em là chưa đúng thì  em sẽ cả thì tốt không mà rủ bây giờ không  . có này mang lại múc video em làm như vậy  nó lêu lêu lêu có thể nói là vĩnh viễn mà  . Em ở trọ liệu nhé Chủ đề đó hai đó còn cảm  ơn Xin cảm ơn liệu hôm nay Tiến bảo nó hơi  . bị thận thay đổi không biết là em sắp xếp sao  cái màu nó bị Hơi bị thay đổi chút xíu nó sau  . Hi xin chào anh thực qua hại ta ở Cảm ơn anh nha  là em cần phải học anh học hỏi anh rất nhiều lắm  . số comment của anh thực nỗ lực không bằng sự lựa  chọn đúng rồi anh đây là hoàn toàn đúng cái câu  . này em học từ mấy anh ấy học thứ anh cũng như  học được thầy rất nhiều là xin chào Tâm Thanh à. ổ cắm mạng liệu với ơi cố lệnh  Vâng cảm ơn anh à Em xin cảm.

Ơn anh đã động viên em và anh ấy  đã ủng hộ em Em rất cảm ơn nhiều. số địa chỉ anh Và nếu như các bạn Nhớ nha bây  giờ phải nhắc lại nếu các bạn 20 23 tuổi trong  . bạn nên đi làm đất dự án Nếu bạn hoạt động 23 đến  25 tuổi trở lên bạn có nên nhúng tay vào làm đất  . thổ cư lệ và cái tài chính để trang trải thì các  bạn tự cân nhắc tại tài chính để trang trải chi  . phí để mà trang trại vượt qua 6 7 8 tháng để hay  là nói một cái giấy hơn từ lúc mà miếng bắt Đã  . đến lúc mà mình chụp được một cái giao dịch để  có một đêm hay là mình có thu Nhật à Tùy theo  . cũng mỗi người mỗi người nó cái khoảng thời gian  khác nhau Ở đây nó không không người ta thường  . nói là quạt độ 6 tháng thì đó là khoản thôi chứ  còn đôi khi một số người ta làm cả năng cũng bán  . được có một số người người ta vô vài ngày tự như  ăn mai thì có cái điều đó thì không nói được thì.

Tùy theo Nhưng mà mình cân nhắc chuẩn bị tài chính  ít nhất là phải trên 6 tháng thì mình sẽ trụ được  . cũng như là có thể mình vượt qua những khó khăn  trên 6 tháng đến 1 năm thì nếu mà theo Phượng ý  . thì làm trên 15 này điều gì thì chiều Nhưng mà  chắc còn có còn có giao dịch mà có giao dịch i. như thế này là cái livestream của Phước la là  thích như là cái đèn mà phải sắp xếp cũng chưa phù  . hợp nó bị đổi màu liên tục thì rồi cũng livestream  lên trên YouTube Phan bút nói chuyện như vậy Ở đây  . phải cũng phải là lên đây để dạy ai hay là để chỉ  cái gì đó Đây là thử lên đây chủ yếu là nói chuyện  . về cho đặc biệt là cho đồng bào mình phải cố gắng  vươn lên là thứ hai là đây cũng một lên đây để nói  . chuyện với bạn bè trong nhóm cũng là trong cộng  đồng của mình nếu mà ai thấy hay thì cho phía.

1.2 nếu mà cảm thấy nó cái gì đó không hay để  các bạn hãy bấm không thích đi để giao phải cải  . thiện nhiều hơn Tại vì mày lên đây mày nói là mình  phải cần sự xác thực Ví dụ như các bạn thích thì  . các bạn vẫn thích các bạn không thích thì mở không  thích thì như vậy thì nó thông qua anh cho đó mày  . sẽ chả thiện được tốt hơn khoản thì là tốt hơn  hoàn toàn là đúng không có sai gì cả thế nào hả  . Cần nha trước khi làm bất động sản phải cân nhắc  chi phí Trang Trại từ lúc bắt hỗ trợ đến khi mà  . mày có giao dịch còn 23 tuổi xuống thì đi làm bán  dự án Còn nếu nhiên 23 đến 25 tuổi trở lên Tý nên  . vào đất thổ cư xếp học hỏi được nhiều hơn biết  được nhiều hâm tiếp được rất nhiều hơn nhưng mà  . mình thành công hay làm bán được về có vài do dịch  trong đất thổ cư lẻ của vẻ mình sẽ học được rất.

Nhiều và mình trải nghiệm rất nhiều nhưng mà nếu  mà bạn vẫn bán được đơn hàng với ra đời ở trong dự  . án thì tất nhiên là sẽ không học khóa được nhiều  Nhìn bên thổ cư đất thuộc có lẽ rồi Tại vì công  . ty đã làm hết tất cả mình chỉ là học học thuộc  sản phẩm và học thuộc quy hoạch và học tư vấn  . mà quan trọng là đặc biệt kho này và cộng thêm  mình có lương không có lương hàng tháng nữa thì  . nó sẽ dễ hơn thì việc nào nó dễ hơn thì đồng nghĩa  là kiến thức đó sẽ ít hơn là đúng rồi đó hoàn toàn  . là đúng nên các bạn cần nhắc Tại vì thằng Trí mầm  nhiều bạn bè phải cũng như là máy đàn em của đồng  . bào đây người ta cũng có học anh ý chí cao nhưng  mà nói về lĩnh vực này hoàn toàn là họ cũng chưa  . biết cái này góc độ cũng là một người đồng bào  và sự cố làm một người đã vào ngày này hay là.

Mình đã là 30 tuổi khi mình xác định chọn một  cái nghề thì cũng lên để chia sẻ có những nói  . chuyện cho bạn bè anh em ở trong cộng đồng cũng  như làm hai bạn đặc biệt là cả bạn bè của vợ sẽ  . Cám ơn tất cả nhớ anh chị đã xem livestream của  em tốt đây là em sẽ kết thúc là chỉ nên em sẽ  . Một cô gái trả lời những câu hỏi một số bạn biệt  bên bệnh em ạ đặt bên Cộng Đồng Mai làm bên dân  . tộc em anh sẽ của anh trả lời cho bạn bè các bạn  nha các bạn nhé cảm à anh chị bên nghe em làm bên  . Cộng đồng bất động sản nhưng mà Anh Chỉ Có Xe  livestream của em tới đây thì em xin cảm ơn của  . chị salary của em đây em là Phương họ tên đã đủ  của em là số Nga phủ em làm môi giới khu vực thị  . xã Phong mấy bà rịa vũng tàu nếu anh chị quan tâm  về khu vực này anh chị có thể hỏi em hay là xe như  . cái video em quay đất như là cách nói chuyện thì  ở đây em không nói là anh chị sẽ xem những cái.

Này anh chị tin nhưng mà anh chỉ giữ qua những cái  video chẳng hạn như em hay là một số bạn đang làm  . thông qua những cái đoạn Chị sẽ đến được hiểu được  như địa những khu vực này và những cái mà người ta  . có thể đưa lên trên trên mạng thì thông qua anh  cái đó chị vừa qua các bạn chị sẽ tình yêu được  . siêu âm tất nhiên mùa này ngu cò sẽ ít hơn nhưng  mà Vì sao hay là sớm muộn thì đàn lòng anh chị đã  . là nhà tư thì anh chị hôm nay không không có xem  thì ngắm Mai có xem hay là hôm nay không xem kênh. mạng người yêu đèn phải cũng có độ làm môi giới  phải có mọi Anh em mua dấp của mình quá cầm học và  . khoa đều nhiều hơn học hỏi được nhiều hơn mà mang  lại giá trị cho tới nhà là tôi nhiều hơn và xin  . chúc tất cả của anh chị mạnh khỏe và bình an vừa  qua một dịch này em xin tắt livestream đây Bye bye.

https://www.youtube.com/watch?v=S9t0GPYlXA4

https://youtu.be/S9t0GPYlXA4Hi xin chào bạn đã đến với kênh phường nhà đất  mình là phù hôm nay mình xin chia sẻ cũng như lên  . lan truyền trên YouTube hoặc tế đàn nói chuyện  về ạ nếu mà một người mới bắt đầu chuẩn bị vào  . nghề làm môi giới thì nên chọn đi theo dự án hay  là

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top