Loading...

Có nên đầu tư bất động sản bình phước tại hớn quảng không? Nguyễn Văn Đoàn

Chào mừng anh chị và các bạn đến với video tiếp  theo của Nguyễn Văn Đoàn ở trong nội dung ngày  . hôm nay thì chúng ta sẽ cùng chia sẻ về chủ  đề đầu tư bất động sản tại Hớn thì nên đầu  . tư ở đâu điểm mạnh điểm yếu của Hớn Quản cũng  như là những cá

Chào mừng anh chị và các bạn đến với video tiếp  theo của Nguyễn Văn Đoàn ở trong nội dung ngày  . hôm nay thì chúng ta sẽ cùng chia sẻ về chủ  đề đầu tư bất động sản tại Hớn thì nên đầu  . tư ở đâu điểm mạnh điểm yếu của Hớn Quản cũng  như là những cái chiến lược mà chúng ta có thể  . áp dụng vào thị trường Hớn tại Bình Phước trong  thời gian sắp tới đây trên màn hình anh chị chỉ  . đó chính là gì ạ bản đồ của tỉnh Bình Phước và  Hớn Quản nằm ở khu vực này quý vị nhé giáp với  . chân thành giáp với phố riềng gần như là ôm hết  thị xã Bình Long và giáp với Lộc Ninh để mạnh  . thì hiện nay cũng khá là nhiều các thông tin  mà chúng ta có thể áp dụng đối với thị trường  . Hớn Quản và đối với thị trường này thì trước  đây chúng ta đã thấy có một cái thông tin rất  . là hot đúng không ạ đó chính là sân bay Bình  Phước và hiện nay nhiều anh chị chúng ta cũng.

Đang còn các sản phẩm Đất ở đấy Tuy nhiên  nếu như mà chúng ta nhìn lại cái kênh đầu  . tư của mình nhìn lại những cái gì mà địa phương  đang có trong những trường hợp rõ ràng Nếu Như. đi vào hoạt động rất là lâu rồi thứ hai nữa là  quốc lộ 13 có nghĩa là chỉ có một khúc ở đây thôi  . và trung tâm hành chính huyện hướng quản thì làm  khu vực này ngay trên trục đường quốc lộ 13 thứ ba  . nữa là có khu công nghiệp Minh Hưng ở silicon đã  đi vào hoạt động tuy nó không lớn và nó hoạt động  . không có xung động như các địa phương khác những  đây cũng là một cái điểm nhấn để chúng ta có thể  . nhìn vào đúng không ạ và điểm mạnh thì chúng ta sẽ  thấy gì ạ quốc lộ 13 giáp với gì ạ Bình Dương giáp  . với thành phố Hồ Chí Minh có nghĩa là đi gần thôi  Bởi vì phải đi qua Chơn Thành khu vực này nhưng mà  . so với thời gian di chuyển thì nó vẫn mạnh hơn gì  ạ thị xã Phước Long đúng không ạ Nếu như chúng ta.

So về cái vị trí địa lý thời gian di chuyển đấy  và thứ ba nữa Rất là đặc biệt ở đây đó chính là  . gì ạ rẻ giá rẻ ở vài khu vực tại Hớn Quản mà anh  chị chúng ta có thể sử dụng nếu như chúng ta có  . vài trăm triệu mà chúng ta phải chạy đến những khu  vực khác thì thay vì vậy chúng ta có thể tập trung  . vào huấn quả từ Bình Dương thành phố Hồ Chí Minh  đi lên theo trục đường quốc lộ 13 Nếu như anh chị  . chúng ta có những chiến lược tốt thì Hớn Quản  chính là một địa phương mà sẽ giúp cho chúng ta  . tiết kiệm được rất nhiều thời gian và lại vốn có  cái tỷ lệ rất là tốt đấy và hiện tại bây giờ thì  . Hớn Quản có một số các cái trục đường đang làm như  là trục đường dt752b trục đường Đồng Xoài Hớn Quản  . quý vị nhé Đồng Xoài Hớn Quản cũng đang là làm  đã triển khai khởi công rồi nhưng đang trong quá.

Trình gọi là xem xét lại Thứ ba nữa là đường Việt  kiều sa cát là nối các khu cụm công nghiệp với  . nhau tại Hớn Quản Đây là những cái dự án trong  tầm nhìn có thể là từ nay cho đến năm 2030 Hớn  . Quản sẽ có những cái sự phát triển về hạ tầng rất  là tốt và những sự phát triển của hạ tầng này là  . kéo theo những sự phát triển về cụm công nghiệp sự  phát triển về đô thị hóa anh chị nhé Vậy khi nhìn  . vào tổng quan là Hớn Quản những cái điểm mạnh cũng  như những cái gì mà Hớn Quản đang có thì chúng ta  . sẽ đầu tư theo cái chiến lược nào anh chị đầu tiên  theo Nguyễn Đoàn thì chúng ta có thể chia sẻ là gì  . ạ đầu tư lại vốn Tất nhiên là vậy rồi đúng không  ạ đầu tư lại vốn thì hiện nay có hai cái phân khúc  . mà anh chị chúng ta có thể tập trung ở đây thứ  nhất với những anh chị nào chúng ta có tài chính.

Dưới 1 tỷ thì chúng ta có thể tập trung ở các khu  vực vùng ven khu hành chính hoặc là bám trên các  . cái trục đường ven quốc lộ hoặc là trục đường DT  quý vị nhé lưu ý là chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ  . về vấn đề về giá cả về tiềm năng tăng giá cũng như  là mức độ thanh khoản Ưu tiên những cái bất động  . sản nào phục vụ cho nhu cầu ở thực hoặc là những  bất động sản có thể sử dụng ở công việc gì đấy Có  . thể là xây cho có thể là làm kiot cho thuê có thể  là những bất động sản phục vụ cho cái nhu cầu đầu  . tư nhưng mà nó có những định hướng phát triển cho  cái bất động sản đấy trong vài năm tới thứ hai là  . những anh chị nào mà chúng ta đầu tư lại vốn theo  hình thức gọi là có tài chính lớn thì chúng ta có  . thể tập trung vào các khu vực vùng lõi một chút có  thể là gần khu vực hành chính hoặc là gần các khu.

Vực chợ hoặc là gần các cái trục đường hiện nay  đang là tập trung dân cư tốt thì với cái sự phát  . triển hạ tầng đô thị và với cái sự giáp ranh giữa  gì ạ Phú Riềng Chơn Thành Bình Long như vậy thì  . Hớn Quản cũng chính là một khu vực có sự thu hút  dân rất là tốt trong thời gian sắp tới đây đấy là  . với những anh chị nào chúng ta tài chính lớn hoặc  là giữa chúng ta có thể tập trung vào cái phân  . khúc gọi là lại vốn cộng với dòng tiền là những  bất động sản ở gần khu chợ gần các khu dân cư  . thì cái ưu điểm của nó hiện tại bây giờ hơn khoảng  vẫn đang có mức giá rẻ ở các địa phương khác quý  . vị ạ sẽ rẻ hơn chân thành và chắc chắn sẽ rẻ hơn  gì ạ Bình Long nhưng mà về tiềm năng thì nó sẽ  . lớn hơn các khu vực khác có thể là Lộc Ninh hoặc  là Bù Đốp Bởi vì nó có cái gì ạ Cái địa lý thời.

Gian Di chuyển gần thì chúng ta có thể lựa chọn  những bất động sản vừa khai thác dòng tiền vừa  . đầu tư lại vốn tầm nhìn trung hạn hoặc là dài  hạn đúng không ạ Đấy là chiến lược số 2 có những  . anh chị nào mà chúng ta có những định hướng gì à  tăng lại vốn đấy tăng trưởng lại vốn trong thời  . gian ngắn hơn nhanh hơn một chút thì anh chị có  thể tham khảo Cái chiến lược của nó mua sỉ bán  . lẻ hoặc là chúng ta mua đất lớn phân tách thành  những cái nền nhỏ nhưng mà chúng ta sẽ phục vụ  . cho những nhu cầu thực đầu tư lại vốn nhưng mà đầu  tư theo hình thức nhu cầu thực là những bất động  . sản có sự kết nối tốt hoặc là Đường thông thoáng  có thể chuyển đổi nên thành đất ở được thì chúng  . ta sẽ mua sỉ bán lẻ Bán cho những người họ đang  có cái nhu cầu đầu tư lại vốn nhưng mà sau này có  . thể họ sẽ rời về Hớn để họ định cư lâu dài đúng  ạ thì chính những khu vực này chính là một cái.

Địa phương rất là tốt để chúng ta có thể nhắm vào  trong trường hợp anh chị Chúng ta không có nhiều  . thời gian thì chúng ta có thể mua sỉ bán lẻ anh  chị nhé với những cái Block có thể là vài chục nền  . hoặc là vài trăm nền gì đấy thì chúng ta có những  khoản tài chính có thể là vài trăm triệu một nền  . chúng ta có thể bán ra cho những người lao động  hoặc là giới làm văn phòng hoặc là những cô chú  . anh chị nào mà chúng ta có tài chính thấp Nhưng mà  Ưu tiên những bất động sản có cái độ tiện ích tốt  . phục vụ cho nhu cầu ở hoặc là nhu cầu kinh doanh  được tầm nhìn có thể là 5 năm hoặc 10 năm anh chị  . nhé chứ không phải là những cái khu vực mà nó ở  giữa cái khu vực Đồng không mông quạnh đâu thì  . tất nhiên nó cũng sẽ có Nhưng mà nếu như giá nó  khác quá cao và chúng ta gì ạ đầu tư ở trên cái.

Hình thức gọi là chỉ có lợi cho một bên thì những  cái bất động sản đấy sẽ khó lòng thanh khoản tốt  . được và chúng ta đầu tư được như vậy thì sẽ được  chỉ được một hai thương vụ thôi không được nhiều  . đúng không ạ cái nữa là chúng ta có thể mua nền  đất to tách ra thành những cái nền đất nhỏ phục  . vụ cho những cái nhu cầu ở trên thị trường Và nếu  nói về hớ cơ bản thì có một từ khóa ở đây anh chị  . có thể nhắm đến đó chính là gì ạ à phục vụ cho cái  nhu cầu ở thực hoặc là gì ạ đầu tư lại vốn với cái  . tài chính thấp hoặc là gì ạ Các bất động sản nhà  vườn đây là những phân khúc đang là rất là hot  . tại Bình Phước trong cái thời điểm này bởi vì với  những cái khoảng tài chính vài trăm triệu hoặc là  . với những bất động sản nhà vườn thì luôn luôn ưu  tiên những cái khu vực nào có thời gian di chuyển.

Từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ thì Hớn Quản cũng là một  trong những cái khu vực đáp ứng được cái nhu cầu  . đấy của cái nhà đầu tư và chúng ta có thể nhắm đến  quý anh chị nhé Tuy nhiên thì không phải là không  . có nhược điểm hiện nay thì Hớn Quản chúng ta sẽ  cần phải nhìn vào các nhược điểm sau Thứ nhất là  . gì ạ Chúng ta cần phải đầu tư dài hạn quý vị bởi  vì thời gian vừa qua huấn quả trải qua các thông  . tin như là gì ạ Sân bay Bình Phước này hoặc là thứ  hai là gì ạ Cái thời gian vừa qua thì sốt đó toàn  . tỉnh thì Hớn Quản cũng không ngoại trừ đúng không  ạ Cho nên một vài khu vực giá nó đã bị cao cho  . nên để đầu tư thành công thì chúng ta cần phải có  chiến lược dài hạn đúng không ạ thứ hai nữa là lại  . vô thấp thì với một địa phương như Hớn Quản thì  tất nhiên cái sự phát triển về kinh tế xã hội cơ.

Sở hạ tầng khu công nghiệp sẽ có nhưng mà sẽ lâu  hơn một chút Chính vì vậy cho nên là cái lãi vốn  . của nó là sẽ thấp hơn Một số khu vực có thể là như  Chơn Thành Đồng Xoài hoặc là Đồng Phú đúng không ạ  . lại vô nó thấp hơn một chút những địa phương khác  thì có thể 50 hoặc là 6 70% nhưng mà vờ Hớn Quản  . thì chúng ta cần phải tầm nhìn dài hạn một chút  lại vốn thì chúng ta có thể là kỳ vọng khoảng 20  . hoặc là 20 năm 30% thôi là ổn định và an toàn rồi  cái nhược điểm số 3 nữa là cái đà tăng giá nó sẽ  . yếu hơn một chút có nghĩa là sao hiện nay thì đối  với những cái hạng mục cơ sở hạ tầng đường xá khu  . công nghiệp thì sẽ cần phải là ưu tiên các cái địa  phương đang là phát triển đón đầu như là gì ạ Chơn  . Thành Đồng Xoài và Đồng Phú thì nếu như chúng ta  là những nhà đầu tư theo cái chiến lược gọi là.

Gì ạ đầu tư dài hạn thì chúng ta sẽ cần phải đợi  lâu bởi vì những cái địa phương như là Hớn Quản  . thì cái ngân sách có thể là chậm hơn một chút đúng  không ạ Nhưng nó vẫn có như định hướng phát triển  . tầm nhìn từ nay cho đến năm 2030 Thì đấy là những  cái chia sẻ của những đoàn ở trong video ngày hôm  . nay để giúp cho những anh chị nào những nhà đầu  tư nào mà chúng ta muốn đầu tư tại Hớn Quản trong  . thời gian sắp tới đây anh chị có thể tham khảo  các chiến lược các cái thông tin trong cái video  . này để giúp cho cái kênh đầu tư của anh chị đạt  hiệu quả cao hơn cảm ơn anh chị và cô chú chúng  . ta đã dành thời gian lắng nghe cái video và anh  chị chúng ta đều thấy các nội dung vừa rồi giá  . trị của bổ ích cho cộng đồng của mình thì hãy chia  sẻ đến họ và hãy tặng đoàn một nút like Nếu thấy.

https://www.youtube.com/watch?v=3zLFTA1mq-Y

https://youtu.be/3zLFTA1mq-YChào mừng anh chị và các bạn đến với video tiếp  theo của Nguyễn Văn Đoàn ở trong nội dung ngày  . hôm nay thì chúng ta sẽ cùng chia sẻ về chủ  đề đầu tư bất động sản tại Hớn thì nên đầu  . tư ở đâu điểm mạnh điểm yếu của Hớn Quản cũng  như là những cá

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top