Loading...

Bất Động Sản Còn Nhiều Cơ Hội Đầu Tư Được Nữa Không ? I VŨ THANH VÂN OFFICIAL

Vương Linh anh chia sẻ cùng với các nhà đầu tư bây  giờ thì nếu như mà ba chị em mình hay là những nhà  . đầu tư mà đang xem video này á thì trong thời gian  tới thì bất động sản còn nhiều cơ hội nữa Không  . cảm ơn chị Vân thì Minh này không phải là M

Vương Linh anh chia sẻ cùng với các nhà đầu tư bây  giờ thì nếu như mà ba chị em mình hay là những nhà  . đầu tư mà đang xem video này á thì trong thời gian  tới thì bất động sản còn nhiều cơ hội nữa Không  . cảm ơn chị Vân thì Minh này không phải là Minh  Anh là người trong nghề cho nên lúc nào cũng như  . anh cũng nói tốt thì bất động sản nhưng cái người  trong nghề họ đã có một đặc thù là họ nhìn thấy cơ  . hội cho bất động sản cho nên là trong một cái thị  trường mà nó đầy khó khăn hay là thì nó là cơ hội  . cho những người trong nghề nhìn ra đấy là cơ hội  và bất động sản còn cơ hội nữa không ấy thì khẳng  . định luôn bởi vì là thật sự mà nói là bên Mỹ người  ta cũng đang kinh doanh bất động sản người ta vẫn  . đăng kinh doanh bất động sản mà đấy chỉ có khi nào  mà con người ta sống ở trên không thì mới không.

Nói câu chuyện là bất động sản không tiềm năng  nhưng thực sự mà nói rằng là đối ở Việt Nam là  . cái cơ hội gọi là cơ hội Mong mợ để nhân một cái  tài sản ích rất nhiều lần thì thực sự là nó rất  . khó có nhưng nó rất là khó đấy còn này thì để mà  nhân một vài lần thì mới cho anh nghĩ rằng là ở  . Việt Nam nó tương đối nhiều bởi vì là hiện nay thì  anh chị biết rằng là Việt Nam nó nó đang khác so  . với các thế giới mà so với các nước khác đó là  Việt Nam là một quốc gia đang phát triển và là  . bất cứ một quốc gia nào trên thế giới đang phát  triển thì họ đều chuẩn bị một cái khâu đó là hạ  . tầng đó là hạ tầng cơ sở này cầu cảng bến bãi sân  bay rồi bắt đầu là quy hoạch các khu công nghiệp  . thu hút các nguồn vốn FA và đặc biệt là Việt Nam  còn hơn rất nhiều nước đó là trên bờ biển dài đấy  . bởi vì dài nó còn phát triển về du lịch nữa cho  nên là có những rất nhiều những tỉnh thành lợi.

Thế về cảng biển lợi thế và du lịch thì là lại là  cơ hội rất lớn cho chủ đề tới là cho nên là bảo  . là là là không còn không đúng còn lại thì chắc  chắn là chị em mình là chắc chắn là chắc chắn  . đấy còn không phải trong nghề chị em tôi nói như  vậy thế thì đúng lắm Chị thấy Minh Anh nói là đặc  . biệt cái mà chị thấy ấn tượng đó là về bờ biển dài  3.260 km Đúng rồi Tức là một nguồn tài nguyên của  . đất nước Việt Nam chúng ta thì Châu tươi thì em  thấy sao mình cũng đồng quan điểm với mình anh  . là không chỉ là mình trong nghề đâu mà những cái  người mà nhà đầu tư chuyên nghiệp ấy thì họ cũng  . nhìn thấy cũng giống như Thị trường chứng khoán  đúng không ạ khi mà thị trường tăng trưởng ấy thì  . nó vẫn có hai mã giảm Ví dụ trong 10 mã có 8 mã  tăng nhưng sẽ có hai mã giảm đúng không và Nhưng.

Mà khi thị trường trồng nắng thì vẫn có ông vẫn có  hai ông Tăng tám ông giả đúng rồi thì quan trọng  . là nhà đầu tư chúng ta Thời điểm này là tìm được  hai cái mã đấy vào thị trường bất động sản cũng  . vậy khi mà thị trường trong cái giai đoạn cách đây  khoảng 2 năm thì bất động sản công nghiệp nó bùng  . nổ ấy thì gần như nhà đầu tư nào cũng thắng chiến  lược nào cũng cũng đúng Nhưng mà đến thời điểm này  . thì câu chuyện nó lại khác rồi và thị trường bất  động sản thì nó mang cái tính chất cục bộ các bạn  . ạ có nghĩa Tức là nó sẽ đi theo một cái chu kỳ  chung của thị trường Tuy nhiên là các địa phương  . các khu vực thì nó sẽ có tính chất khác nhau và  thời điểm này có thể là thị trường chung thì chữ  . thị trường chung thì khá trầm lắng nhưng vẫn sẽ  có những cái thị trường vẫn có những cái cơ hội.

Để cho các bạn đầu tư có thể nó không thể gia tăng  nhân năm nhân 10 dễ dàng như giai đoạn trước nhưng  . nó có thể nhân 30% 50% gấp đôi nhân hai trong  vài năm tới là điều rất rất dễ đúng không ạ Cũng  . giống như Minh Anh chia sẻ đó là Việt Nam chúng ta  đang giai đoạn phát triển này cái việc mà nhà nước  . đang đầu tư cơ sở hạ tầng này xây dựng các tuyến  đường cao tốc các tuyến đường vành đai rồi công  . nghiệp FDI rồi GDP đang tăng trưởng rất là mạnh mẽ  đúng không Thì đó vẫn là cơ hội cho các nhà đầu tư  . và quan trọng là các bạn phải nâng cao được cái  kỹ năng cái kiến thức cho mình để biết được thị  . trường nào Thời điểm này nó sẽ có cái cơ hội để  đầu tư đúng không ạ Vẫn còn rất nhiều cơ hội Cái  . quan trọng là các nhà đầu tư có chịu để đi trải  nghiệm nhiều hay không thôi Mình vẫn phải đi thực.

Tế đúng không Và nếu như nói như ngày hôm nay ba  chị em đang ngồi ở ngay Hà Nội thì Hà Nội vẫn còn  . cơ hội để đầu tư chứ đúng không Thế quan trọng là  cái góc nhìn nhận của mỗi người sẽ khác nhau thì  . nó cũng sẽ dựa trên cả cái kinh nghiệm trải nghiệm  thực tế ngay cả cho tôi có thêm những cái lời chia  . sẻ nào nữa dành cho các nhà đầu tư để nếu như mà  còn những cái cơ hội để đầu tư nữa thì sẽ cần phải  . làm những cái gì cần phải lên một cái kế hoạch  gì rồi trong cái thời gian tới nếu mọi người để  . ý một chút ra mà nói thì tại sao bất động sản ở  Việt Nam nó tăng đấy ngoài cái vấn đề là yếu tố  . Mấy năm trước kia nó giảm sâu quá thì bây giờ nó  tăng thì nó là chu kỳ thì cái đấy là bạn biết rồi  . đúng không đấy nhưng mọi người phải ý là tại vì  đất nước Việt Nam đang thay đổi bởi vì bản thân.

Anh chị tức anh chị sẽ cảm nhận được rằng là số  tiền 1 tỷ của anh chị so với 2 3 năm trước năm 3  . năm trước năm năm trước so với bây giờ anh chị cứ  cảm giác là bây giờ anh chị cầm 1 tỷ 2 3 tỷ trong  . đánh rất là nhiều Đừng so với cách đây 3 năm trước  bảo anh chị có một hai tỷ thì có nhiều đâu đấy Cho  . nên là vì là kinh tế Việt Nam nó phát triển cái  thu nhập của người Việt Nam nó cũng cũng đang  . tăng lên cho nên cái vấn đề của đất nó tăng lên là  chuyện đương nhiên rồi đúng không đấy chứ còn lại  . thì làng làm cái yếu tố tiếp theo nữa mà mọi người  đang đang lo đó là nó rất nặng cái câu chuyện rằng  . là xảy ra cái cuộc khủng hoảng giống như năm 2009  Đinh 10 thì cũng phải chia sẻ qua một chút với anh  . chị rằng là cái năm 2009 đến 2010 Đấy cái phần lớn  cái nguồn vốn đầu Việt Nam về Việt Nam nó là nguồn.

Vốn FDI à nguồn vốn FA cái nguồn vốn đấy là nguồn  vốn ngắn hạn và phần lớn là tập trung thị trường  . chứng khoán đấy và thị trường chứng khoán thì là  nó nó mà đặc thù một cái rằng là nó cấp nguồn vốn  . ngoại đổ ra như rút rất là nhanh đấy nó lại khác  với là chu kỳ này chu kỳ này là là nó lại là nguồn  . vốn FDI Mà cái bản thân cái nguồn vốn đất đai  Đấy là khi đổ vách tiền về Việt Nam tầm 50 năm. 2 3 năm nay thì cuộc chiến tranh Nói chung xảy  ra Ông đầu tư nhà máy như thế thì thì ông này có  . tiền đánh nhà nước lại làm công trình công thì  nhà máy nó lên bắt đầu là dân trí nó về thôi kệ  . con đừng làm gì đất cát tăng bình thường lúc nó  không hề Ảo gì cả đấy nó chỉ ảo độ đối với nàng  . là những cái khu suốt ảo rồi đấy Còn nếu mà  nói xảy ra không đóng thì theo quan điểm cá  . nhân của anh rằng là chu kỳ này khó có thể xảy  ra một bóng nhưng cái sốt Ảo nó có chắc chắn là.

Rất nhiều thị trường xuất Ảo và rất nhiều anh  chị đang xem video ở đây là cũng không may mắn  . rằng là là ôm vào những cái sản phẩm xuất Ảo đấy  và lúc đấy Trà 3 năm nữa nhà máy cũng không thực  . hiện đường giá hạ tầng nó nó không làm thì cũng  không được hưởng thành quả rồi 5 năm sau 10 năm  . sau không thực hiện thì không được hưởng Định  Quán với những anh chị nào đấy mà lựa chọn thị  . trường tốt cứ để đấy không Không có làm gì đâu  Thì phải để ở đây thì khi mà nhà máy nó về hạ  . tầng nó làm thì tự nhiên mình được hưởng thành  quả thôi không không có cái gì đâu mà phải nghĩ  . ngợi gì đúng không đấy còn lại thì ngày cũng  chia sẻ với anh chị với hai chị rằng là bây giờ  . là cái tứ trụ triều đình cũng khóc rồi đấy Cái  bộ máy nhà nước bây giờ nó cũng thay đổi nhiều  . ở trong cái video đã xong mình không tiện đi sâu  vào trong vấn đề chính trị Nhưng chắc chắn anh chị.

Biết rằng là là bằng cái sự nỗ lực của nhà nước  của chính phủ sự cố gắng của bác trọng người 10  . đến 15 năm nay thì đến 2 3 năm vừa rồi là gần  như đang đào thải những cái con sâu con bọ rồi  . đấy cho nên là cũng là thời vận của Việt Nam lên  đấy mà thời vận lên thì cái vấn đề đầu tiên đó là  . dân bất động sản còn tươi sẽ thấy là các nhà đầu  tư sẽ cần phải làm gì tiếp theo để thị trường vẫn  . còn có quá nhiều cơ hội Đúng là như những nhận  định Minh Anh chia sẻ là chị thấy đúng thực sự  . luôn á Tức là câu hỏi mà nhà đầu tư đang thắc mắc  là làm thế nào để chúng ta biết chúng ta tìm được  . cái cái thị trường vẫn còn cơ hội tăng trưởng đúng  không Thì cái quan điểm mình cũng muốn chia sẻ một  . chút cái kinh nghiệm cũng như là cái cái những  cái mà mình đã trải nghiệm cho các nhà đầu tư đó.

Là thời điểm này giống như Minh Anh nói là lý do  vì sao thị trường bất động sản trong thời gian qua  . nó lại tăng trưởng như vậy nó đơn giản nó là quy  luật thôi đúng không ạ kinh tế phát triển này FDI  . này rồi tất cả những cái nguồn lực từ chính phủ  rồi tất cả mọi thứ nó giống như là Việt Nam đang  . người ta đoạn cần phải phát triển và khi mà kinh  tế phát triển đúng không ạ thì chắc chắn là bất  . động sản cũng sẽ phát triển nó là quy luật rồi  Các bạn nên tập trung vào những cái thị trường  . những cái sản phẩm mà nó ăn theo những cái sự  phát triển về cơ sở tằm mà cái sự phát triển này  . là thật nhé ví dụ như là những cái dự án mà đang  chuẩn bị được triển khai xây dựng các đường cao  . tốc Đúng không các dự án trọng điểm Quốc gia Ví  dụ như và đúng không phải làm em cần phải làm và  . quy luật rồi Khi mà đường đến đâu thì bất động  sản tăng lên đó nó là quy luật nhá thì các bạn.

Hãy tìm những cái sản phẩm những cái thị trường mà  còn được ăn theo cái Cú Hích đó vành đai 4 Hà Nội  . đúng không Vành lên 3 thành phố Hồ Chí Minh cao  tốc Biên Hòa Vũng Tàu rồi cao tốc Buôn Ma Thuột  . Khánh Hòa chẳng hạn đấy cho những cái thị trường  thị trường miền Trung và thứ hai là các bạn biết  . là trong 2 năm vừa qua thì thị trường bất động  sản đã gần như tăng trưởng khá là mạnh rồi nên  . là bây giờ quan trọng là phải tìm được cái sản  phẩm nào cái khu vực nào còn là vùng trũng về giá  . Làm cách nào để biết được vùng trũng về giá thì  bằng cách là các bạn phải đi trải nghiệm thôi  . đúng không chị Thanh Vân chúng ta phải đi trải  nghiệm để so sánh khu vực này khu vực a khu vực  . b với nhau để chúng ta biết được à khu vực a này  giá nó còn hợp lý hơn thì các bạn sẽ biết được khu  . vực đấy còn có thể đầu tư được hay không và thứ  ba nữa là cái khu vực mà phải có cái yếu tố về giá.

Trị giống như chị nghe chia sẻ giá trị ở đây là  gì ạ Ví dụ như khu công nghiệp thì cần phải triển  . khai chắc chắn phải triển khai Chắc chắn là lượng  công nhân phải kéo về rồi chắc chắn là các nhà máy  . phải xây dựng nguồn vốn FDI rót về cái tỉnh đó còn  nhiều đúng không ạ thì cái khu vực đó nội lực nó  . có nhiều thì nó mới có cơ hội để phát triển được  thì các nhà đầu tư hãy lưu ý ba cái tiêu chí mà  . mình vừa chia sẻ để lựa chọn được cái thị trường  cái sản phẩm nào nó còn có yếu tố về tăng trưởng  . rất là nhiều cơ hội để các bạn lựa chọn và tìm  kiếm được sản phẩm đầu tư phù hợp chứ không phải  . là thị trường chung chững là các bạn không đầu tư  đâu lạm phát vẫn đang xảy ra nếu các bạn để tiền  . trong ngân hàng ấy thì thực tế là tiền các bạn  sẽ bị mất giá mà trong khi bất động sản những khu.

Vực nào có giá trị không bao giờ giảm đâu như mấy  anh cũng vừa chia sẻ là thị trường nào sốt Ảo đúng  . không ạ đầu tư theo tâm lý đầu tư theo đám đông và  giá Thổi Lên do việc mua đi bán lại thôi Còn cái  . giá trị bất động sản chưa thay đổi thì chắc chắn  là sẽ bị giảm giá trong thời gian tới đó là câu  . chuyện chắc chắn còn những cái thị trường mà nó  mang tính chất giá trị mang tính chất là hướng tới  . cái sản phẩm cuối cùng cho người sử dụng ấy kinh  doanh khai thác thì không giảm đâu các bạn ạ dù  . thị trường có đi ngang những cái người đấy họ vẫn  giữ thôi Nên là các bạn có để tiền mặt thì nó sẽ  . bị ảnh hưởng bởi lạm phát thôi Nên là vẫn phải lựa  chọn để đầu tư bất động sản và Nhưng quan trọng là  . phải lựa chọn được cái sản phẩm mà đảm bảo những  cái tiêu chí mà mình vừa chia sẻ trên Vân rất xin.

Cảm ơn Cảm ơn sự nhận định của sữa tươi quý vị  anh rất là nhiều luôn á về cơ hội trong bất động  . sản thì góc nhìn của ba chị em đó là vẫn còn rất  nhiều và với sự chia sẻ kinh nghiệm trải qua những  . cái năm tháng mà đi đánh từng thị trường khác nhau  và thì ba chị em đều nhận thấy là đúng là các nhà  . đầu tư Ờ phải đi mình đã mua bất động sản mình  đã đi đầu tư bất động sản để mình phải đi những  . cái câu chuyện mà bảo là mua bất động sản Online  nhá rồi về cơ bản ạ là những nhà đầu tư đó họ đã  . nắm cái bản đồ trong lòng bàn tay vào rồi đó chứ  không thể nào mà chưa có rõ về ngóc ngách hay là  . hẻm hay là xẹp mà chốt được bất động sản Online  mà bảo là tăng giá thì cái điều đó với góc nhìn  . của ba chị em thì nó hiếm nó ít vẫn nên nhờ những  người cố vấn đầu tư họ đã có kinh nghiệm họ đã có.

Sự trải nghiệm trên những cái thị trường khác  nhau trên những cái mặt trận khác nhau thì họ  . sẽ có thêm cái góc nhìn họ đưa ra thêm những cái  cố vấn tới cho những nhà đầu tư mới bước chân vào  . thị trường cái điều này vô cùng quan trọng vì đôi  khi là sẽ có một số nhà đầu tư họ Họ hơi chủ quan  . họ sẽ nghĩ rằng a Họ tìm được người chủ rồi đó và  họ làm việc với người chủ đất đó Nhưng sau đấy là  . cả một cái chuỗi những cái khâu pháp lý những cái  chuỗi về quy hoạch nó thay đổi và họ cũng không có  . biết là cần phải làm gì tiếp theo thì nhờ những  công việc cố vấn họ có kinh nghiệm rồi Họ sẽ hỗ  . trợ cùng đấy là cái câu vô cùng quan trọng luôn  ạ yếu tố thành công ạ và một cái điều cuối cùng  . chúng ta cần phải biết phân bổ vốn cho nó hợp  lý Đi tìm những cái quỹ đất mà nó còn đặc đang  . ở trong cái vùng trũng Đúng rồi Nhưng nó phải có  giá trị thật Đúng không Minh Anh cảm xúc như công.

Nhận không Ví dụ bây giờ bảo là một dự án về cầu  đường gì đó nhưng mà 10 năm chả thấy đâu Đúng rồi  . Hoặc là những cái dự án mà dân về ở bao nhiêu lâu  rồi cũng không có thấy có sổ hồng thì để mà bảo  . là thanh khoản Hay là có cho thuê thì chắc là cái  giá cho thuê nó cũng chỉ gọi là gỡ lại thôi Nó có  . khi là mười mấy năm mới thu về được vốn thì đấy  là những cái kinh nghiệm xương máu của ba chị em  . thì Minh Anh với trung tươi có thêm những cái lời  nhắn nhủ nào tới cho các nhà đầu tư trước khi kết  . thúc buổi livestream này không một cái điều mà  tươi muốn gọi là đưa lời khuyên cho tất cả nhà  . đầu tư là cần phải tự mình nâng cao được cái  kỹ năng đầu tư cho mình mình phải tự mình thôi. mọi người là trong bất động sản đấy mua bất  động sản thì rất dễ nhưng bán bất động sản  . thì mới là vấn đề khi anh chị đi đầu tư đấy  là anh chị mua bán anh chị nên cẩn thận đấy.

https://www.youtube.com/watch?v=izLIZ0O-uuI

https://youtu.be/izLIZ0O-uuIVương Linh anh chia sẻ cùng với các nhà đầu tư bây  giờ thì nếu như mà ba chị em mình hay là những nhà  . đầu tư mà đang xem video này á thì trong thời gian  tới thì bất động sản còn nhiều cơ hội nữa Không  . cảm ơn chị Vân thì Minh này không phải là M

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top