Loading...

90% NĐT Thành Công khi Đầu Tư BẤT ĐỘNG SẢN công nghiệp với 6 loại Nguồn Lực đầu tư BĐS CÔNG NGHIỆP

Hello xin chào mọi người Hello xin chào  mọi người chào mừng các bạn đến với lại buổi  . livestream buổi tối ngày hôm nay ngày mùng 6  tháng 8 năm 2021 của Trường Vũ ngày Lộc ngày  . nghị Lộc Tháng Tài Bây giờ là 8 giờ 30 chúng  ta ra chúng ta có cơ hộ

Hello xin chào mọi người Hello xin chào  mọi người chào mừng các bạn đến với lại buổi  . livestream buổi tối ngày hôm nay ngày mùng 6  tháng 8 năm 2021 của Trường Vũ ngày Lộc ngày  . nghị Lộc Tháng Tài Bây giờ là 8 giờ 30 chúng  ta ra chúng ta có cơ hội để giao lưu với nhau  . trong một cái buổi tối giữa một cái thời gian  dịch bệnh khủng hoảng như thế này rất nhiều nơi  . đang bị Phong tỏa cả khu vực trưởng đang ở hiện  tại không nào không toàn và ngày hôm nay không  . biết làm gì cả đến đây là quy định là lo chim để  trò chuyện cùng với tất cả chúng ta những ai đang  . xem thì mọi người Gửi lời chào chưởng để không  nào để chúng ta có gọi Tương tác cùng với nhau  . Hiện tại thì trên trên kênh YouTube của trưởng nay  có bốn người xem trên cộng đồng nhà đầu tư bất động  . sản tivi có 11 người buổi tối hôm nay thi sẽ chia  sẻ với chúng ta về một cái về một cái câu chuyện.

Về một cái trải nghiệm của trưởng trong suốt quá  trình và xử lý đầu tư thì Bản cô chủ nhiệm đánh  . răng 90 phần trăm chín mươi phần trăm những cái  bản thân chủ nhận thấy nó chín mươi phần trăm  . thành công khi mà đi đầu tư bất động sản khi mà đi  đầu tư bất động sản nó được tạo nên bởi 6 cái nguồn lực  . này trước đây thì khi mà chẳng nghe thấy cái khái  niệm này thì chuẩn chỉ biết nghe câu và mình rất  . khó để hình dung về nó nhưng mà trong suốt một quá  trình dài vừa rồi Khi mà trải qua phải nói là có  . được những cái sự trưng nghiệm của suốt quá trình  làm doanh nghiệp 8 năm làm doanh nghiệp nó xong xong  . rồi đấy từ thời gian gần đây làm fulltime bất  động sản thì trưởng nhận thấy rằng 6 cái loại  . một lực này nó xương sót nó xuyên suốt thậm chí ở  trong cả nhà trong xong trong mô hình trong cuộc.

Sống của chúng ta không Thế là xong rọc đầu tư  bất động sản cũng vậy thì ngày hôm nay thì chủ  . đề mà chúng ta sẽ cùng trao đổi với nhau chúng ta  cũng trò chuyện với nhau sẽ là 90 phần trăm thành  . công khi đầu tư bất động sản đó được tạo nên bởi  6 cái mua được này còn 6 cái nguồn lực này nó là  . gì thì chúng ta sẽ chia sẻ chi tiết ở trong cái  nội dung livestream ngày hôm nay à cho những ai  . mà đang đang đang xem video nhưng mà người có thể  gửi lời chào trưởng được không ạ Hello mọi người  . sau đây mà rồi xíu trưởng 5C đắp lại đang dùng  cái xe chim chót nên là đang đang xét một chút  . để có thể nhìn thấy cái comment mà mọi người chúng  ta sẽ cùng Chờ Đợi một xíu đi Chúng ta sẽ cùng cho  . đời một xíu Để cho để có thêm nhiều người vào hơn  để chúng ta có thể tương tác với nhau nhiều hơn Ok.

Của Hello Hello Xin chào Lính Trận Anh đang về  nhân dịp Hello Xin chào tình nào em chào chị ạ  . Ừ ok hiện tại thì chúng ta đã có 21 người xem rồi  thì vì chúng ta sẽ chờ đợi một chút nữa đi như ta  . trên trưởng võ Pixel có 8 người xem cộng đồng  nhà đầu tư sẵn tivi có 13 người xem ta sẽ cùng  . chờ đợi thêm một chút nữa để có khoảng 30 người  bảo xe chỉ có 30 người thì chúng ta sẽ cùng nhau  . tương bác nhiều hơn hello xin chào Hà cọ chào  Quân Mai chào Chào anh Khoa Nguyễn Hello Chào  . giờ xin chào mọi người có phải nói là cái cái câu  chuyện ngày hôm nay mà trưởng chia sẻ 6 cái nguồn  . lực để mà để mà có thể làm bảo được cái tỷ lệ  90 phần trăm thành công xong rồi Tốt động sản  . á Nó là một trong những cái bài học mà chuẩn cực  kỳ tâm đắc về bản thân trưởng có sự trải nghiệm  . thể nói là có sự trải nghiệm rất lớn với nó để  ngày hôm nay khi mà trưởng livestream chỉ chia.

Sẻ cái chủ đề này Thực ra là bởi vì bị nhốt  trong nhà nhiều quá vì nó trong nhà nhiều quá  . ạ Bây giờ chẳng nghĩ rằng nào nếu như mình có thể  đem đến một cái giá trị nào đó cho chúng ta đó đem  . đến một cái giá trị đó chúng ta thì đấy là một  điều tuyệt vời Ok hát to Hello xin chào chị họ  . xin chào xin chào tinh nào thì nó trong suốt quá  trình mà chồng đi đầu tư thì trưởng nhận thấy một  . cái sai lầm rất là lớn của Hồ hết của hầu hết của  những cái người mà chủ tiếp xúc với mà người thì  . mọi người đều nghĩ rằng cái nguồn lực để mà kiếm  một lần để giúp cho đi đối động sản đấy nó là tiền  . từ gia đình Điều này là đúng nhưng mà nó chưa đủ  thì tiền rồi đấy ạ Tiền thì trong quan niệm của  . trưởng tiền nó chỉ là 100 6116 lại một lượt 01671  lực để giúp cho chúng ta thấy có một cái vụ đầu tư.

Thành công Ví dụ như giai đoạn vừa rồi nếu như mà  chúng ta xem các cái video trên kênh YouTube của  . sữa mẹ thì chúng ta sẽ nhận thấy là nó cùng ta  thấy những cái thương vụ mà nó có tỷ lệ nhân 20  . lần 30 lần 40 lần trong một năm qua phải ở một  cái tỷ lệ nhân Đây là một con số mà nó cực kỳ  . khủng khiếp nó khủng khiếp đối với cả cau Lac bo  nạn khủng khiếp đối với cả coi luôn Mà thằng Trí  . trong bảng chứng khoán màn khoe với rồi coi để bàn  để mặc để mà bạn có được cái tỷ lệ nhân như vậy  . gần như là chúng ta đã phải đánh con rác rồi nó  hoặc là chúng ta đã phải lựa chọn Ví dụ như trong  . chứng khoán nên thường phải lựa chọn cách cái mà  mới gấp cái mạng mới biết mà thường cách cái mã  . đặc điểm chung của coi và đặc điểm chung của của  của chứng khoán là gì Tức là đối với lại các cảnh.

Mã mới lớn nhất đối với cái coi giá thì nó hầu  hết là điều là đầu tư đắt thì tỷ lệ tỷ lệ Chết  . tỷ lệ các doanh nghiệp mà khi mà mới mới pháp thì  lại chết bằng 90 95 phần trăm nhưng mà khi mà khi  . mà các doanh nghiệp phải chết thì đồng nghĩa việc  là chúng ta sẽ mất chúng ta sẽ mất trắng khách sạn  . nhưng mà có một điều tuyệt vời trong các động sản  ở đây đi trưởng không có cổ quý chúng ta đi được  . tư vấn sản trưởng cũng không nhận định là cái nào  hay hơn cái nào chồng chị nhìn chứ tôi là chúng  . chỉ chúng ta chỉ đang nhìn thấy một cái ấy đấy  là đối với bất động sản thì mặc nhiên là chúng ta  . không bao giờ bị mất tài sản hết bởi vì giàu sao  bởi vì kiểu gì đi chăng nữa thì bắt vẫn còn đó nó  . Ừ ok thì hiện tại nó đang cô 31 người xem rất  cảm ơn mọi người hiện tại thì chúng ta đã đủ rồi.

Ok thì trưởng nghĩ là trưởng sẽ bắt đầu cái nội  dung chia sẻ ngày hôm nay của chúng ta đó thì 6  . cái nguồn lực trong hoạt động đầu cơ động sản thì  chúng ta có thể kể đến một vài cái này một cái mặt  . thời gian thời gian một cái khái niệm cực kì cơ  bản giữa hai nó là kiến thức hoặc là kinh nghiệm  . thứ 3 là kỹ năng và kỹ năng tư là quan hệ Đây đây  là 110 vũ khí bí mật nhé để quan hệ chú Năm là  . khách hàng là thứ 6 là tiền bạc Ok Bây giờ chúng  ta sẽ cùng nhau đi vào chúng ta sẽ Phân tích chi  . tiết xem là mỗi một cái mỗi một cái loại hình này  nó Nó tác động lên một cái thương vụ đầu tư chúng  . ta như thế nào và chúng ta ứng dụng nó trong các  hoạt động đầu tư của chúng ra sao thì câu chuyện  . nghe thì có cây sả giống nhưng mà đây sau khi  mà tham gia vào mô thị trường thì cái viết đầu.

Tiên mà chẳng làm nó nó chúng sẽ tìm đến những  cái người mà người ta đang có cái sức ảnh hưởng  . nhất là trình chuẩn đó nó chính là cái phần mà có  anh 100 Để lát rồi chúng ta có chi tiết phải mày  . nhưng mà chúng ta sẽ cùng nhau phân tích yếu tố  đầu tiên đi yếu tố đầu tiên của nó là thời gian  . thời gian nào đây để chúng ta định nghĩa đơn giản  như thế này đó là một công việc parttime một công  . việc fulltime đó Đương nhiên là cái gì chúng ta  tập trung vào thì cái đó nó sẽ nở ra chúng ta phải  . dồn đủ cái nguồn lực chúng ta dồn đủ thời gian  chúng ta dùng đủ tâm huyết cho nó không thể nào mà  . có một công việc parttime à Này mong muốn nó phát  triển mạnh mẽ được điều đấy Không đúng rồi Không  . đúng đó điều này rất khó có thể xảy ra được thì  đi bây giờ câu chuyện để mà để mà ví dụ như làm.

Nếu như bây giờ chúng ta đang làm một cái ngành  nghề nào đó mà bây giờ mình tích lũy được một  . khoản tài sản mà mình vẫn muốn tham gia vào cộng  sản Vẫn muốn vẫn muốn ở trong cái chu kỳ này sau  . đây bằng người bán cài đặt một chút Hello Sorry  mọi người đang đang đang nói sung gì thì đồng  . chí đồng chị em và sắc hoa trong một chút thì đối  với lại chú ở lại cái câu chuyện là thời gian đi. thời gian thì đối với một công việc parttime  gần như rất khó rất khó để cho chúng ta có thể  . chúng ta có thể cái tỷ lệ càng cao cho nó thế  đi nếu nhưng mà bây giờ đặt câu hỏi đặt ra là  . với những cái người mà người ta đang làm một lĩnh  vực chủ một doanh nghiệp nào đó chẳng hạn hoặc là  . chủ một cái cơ sở kinh doanh nào đó chẳng hạn  người ta tích lũy được một cái khoản tiền nhưng  . mà trong cùng với giai đoạn này thì đã khác có  chen nó đang có xu hướng nó đang tăng trưởng.

Rất là mạnh mẽ đi bây giờ Làm thế nào để người  đã tham gia vào cuộc chơi đấy người ta người đã  . tham gia vào nhưng mà trong người vì nó không  có nhiều thời gian thế lời khuyên cho trưởng  . đã dùng bàn 737 là gì thì mát cho chúng ta sẽ  cùng chia sẻ với nhau cho trước đây đi chúng  . ta chỉ nghe thấy là đòn bẩy về tiền luôn là đi  Bank ngân hàng luôn là đi vay cái gì đó là đi  . cọc rồi nước rồi nhưng mà bây giờ chúng ta có rất  nhiều các khái niệm và để các nữa đó cái cái quần  . thứ hai cái thời gian này đây thì cái phần thứ  hai đó là cái phần kiến thức và đương nhiên rồi  . chúng ta học đi chúng ta cũng cần có kiến thức  đúng Chúng ta đi học xe đạp Chúng ta làm bất kỳ  . một chỉ cần có kiến thức đúng thì đi bây giờ bước  qua một cái lĩnh vực nhé chúng nó nó bước vào một  . lĩnh vực trong mảng bất động sảnmua kiến thức nó  phải nói Virgo cô nó cực kỳ Lợi nó liên quan đến.

Chính trị nó liên quan đến chính sách đó liên  quan hành lang pháp lý nó liên quan đến cái đặc  . điểm của vùng miền văn hóa và biển nó liên quan  đến tâm lý và hành vi vu Hà tâm lý và hành vi  . của đám đông và tâm lý hành vi của con người của  người cụ thể xong rồi bắt đầu nó lại liên quan đến  . à Xong rồi nó lại liên quan đến đến hoạt động đến  dân rất nhiều cái nữa đến cả cung và cầu Đây là  . khu vực Cầu và bị khu vực Cầu và các động đến giá  đó thì chúng ta nhìn thấy là cái kiến thức để kiến  . thức trong mảng đối tượng nông sản này phải nó  làm nó cực kỳ lạ và rất rộng Ví dụ như trong ảnh  . là trong mảng chứng khoán nếu như chúng ta được  chủ quán này ạ thì gần như chúng ta sẽ có một  . vài trường cái phân tích nó chúng ta sẽ phân tích  về cái bọc có tài chính của doanh nghiệp chúng ta  . phân tích về đặc tính kỹ thuật của cái của cái  loại hình đó là sự đánh giá nó còn nó còn thậm.

Chí trong ngành chứng khoán nó còn nó không rộng  như bất động sản với nông sản ạ Nó lại có tính  . vùng miền nữa tôi là cùng 1 cái lô đất ở cùng một  cùng một cái vùng 2 lô đất ở nơi hai nơi khác nhau  . và sẽ có 2 đặc tính khác nhau đó thì cái con tiếp  theo đó là cái kỹ năng kỹ năng kỹ năng vào đây cụ  . thể là vì chúng ta đi chúng ta ví dụ như là trong  quá trình Chúng ta đi Chúng ta cần phải đọc kỹ  . năng từ Pháp về con người kỹ năng làm khám đó Đang  làm phản tác dụng phải có kỹ năng mua hàng chẳng  . hạn chúng ta tương tác cái cách mà chúng ta tương  tác với môi giới là gì khi người ta có hàng ngon  . thì gửi cho mình xong rồi mình có mình có kỹ năng  rồi mới cắt quả rất là sau khi mình nhập hàng vào  . xong thì mình mới dám nhìn là mình gia tăng giá  trị cho sản phẩm như thế nào thì bây giờ quay trở.

Lại ba cái thằng đầu tiên này quay trở lại ba cái  thằng đầu tiên này nó là thời gian kiến thức và kỹ  . năng cái gì với ba cái phần này làm thế nào Nếu  như bây giờ chúng ta đang làm ở lĩnh vực nào đó  . Nếu như bây giờ chúng ta đang làm một cái lĩnh  vực nào đó thì bây giờ Làm thế nào để chúng ta  . có thể chúng ta không có nhiều thời gian chúng ta  cũng chưa đầu tư bất động sản nhiều chưa có kiến  . thức nhiều chúng ta cũng chúng chưa có nhiều thời  gian làm việc lĩnh vực đó để bó tay rèn luyện nên  . cái kỹ năng của mình Thế bây giờ làm thế nào để  mình có thể đầu tư một thương vụ thành công hay  . là như lúc trước mình chỉ có tiền luôn thì bây giờ  nếu chỉ có tiền không gì thường tỷ lệ cao Mình sẽ  . cắt bạn thì đấy là lý do tại sao mở nước ngoài nó  sẽ rất là thịnh hành một cái khái niệm nó còn là.

Tư vấn đầu tư đó Trưởng sẽ rất là thích cái từ  Khái niệm tư vấn đầu tư này với bản thân trưởng  . thì trong mấy phút vừa rồi thì chỉ nghĩ là chắc là  mình cũng đang kia đâu một chút cho cái công việc  . của Trường nó đối với tư vấn đầu tư tư là phiên  bản sắc là mình mượn vì nó có những cái đó để nó  . lắp cho mình với bản thân mình là người có cái có  có tiền bạc mà nếu như mà bạn nếu như mà mặt tìm  . hiểu ở trong cái vốn hóa của doanh nghiệp trong  bộ nó doanh nghiệp thế thì nó sẽ có rất nhiều cái  . loại hình vốn góp đình được định giá các tài sản  vô hình thì một trong những cái tài sản vô hình nó  . được đánh giá bằng cái công sức thì nó chính là  tương đương với thời gian nó được đánh giá bằng  . cái kiến thức của bạn nó được đánh giá bằng cái  kỹ năng của bạn nó tạo ra các thành quả nào đó Thế.

Đi trưởng cũng bê nguyên cái mô hình định giá của  một doanh nghiệp tên là bên đây nguyên cái mô hình  . mà cái cái đánh giá cái để giao phối của doanh  nghiệp từ đó thì chuẩn B xanh cái mô hình đó là  . tư vấn đầu tư bất động sản thì phải nói là cực kì  tuyệt vời trong ngày giai đoạn ngắn vừa rồi trong  . cái khoảng thời gian vừa rồi bản thân trưởng hàng  hàng tháng hàng tháng trưởng con luôn có một cái  . dòng tiền trưởng vẫn còn luôn có một con cá thu  nhập khá là lớn nhưng mà đến từ hoạt động đúng  . sản nhưng mà nó không phải đến từ vốn của trưởng  mang đến cho hầu hết thì cái khách hàng và chuyển  . ngắn tư vấn đầu tư cho họ đó xong rồi okay chúng  ta vừa mới bàn đến ba cái phần 3 cái 3 cái nguồn  . các nguồn lực đầu tiên và thời gian thứ hai là  kiếm thức thứ ba là kỹ năng thì chúng ta định.

Nghĩa cụ thể của nó cho nó tác động như thế nào  thời gian ví dụ trường sẽ lấy ví dụ đối với thời  . gian đi gần như là bản thân trưởng ở thời điểm  hiện tại là chuyển hóa full tham gia bất động sản  . phẩm lao động sản nó sẽ khác biệt rất nhiều so với  những lần đầu tư khác rất nhiều nhà đầu tư người  . ta sẽ làm parttime đâu nhưng mà ngoài cái việc mà  làm fulltime nông sản ra thì trưởng lại ảnh theo  . tin tức là chụp ảnh thông tin tin mà nói cụ thể là  gì đó là người ta hay có khái niệm đó là mình sử  . dụng người ra nồi khác thì ví dụ như trong tin bộ  trưởng có một người lo về mặt pháp lý một người sẽ  . đảm bảo về mặt lo về mặt tài chính kiểm soát động  tài chính tính toán dòng tiền tính quán tài chính  . một người sẽ lo về hoạt động xâm nguồn từ ra làm  3 4 anh em bán hàng đều đều song song và lo nó là.

Sân nguồn 34 anh nghe mẹ lo phụ trách mua rồi bán  hàng thông tin bộ trưởng lại có hai anh em để phụ  . trách trong động marketing tức là mày nhìn thấy là  gì 12345678 người 8 người mà nhớ lại cái thời gian  . làm việc một ngày tới dụng cả trong vẫn được dịch  ra luôn à Ừ cái lục dịch này Kim mọi người dừng  . lại thì tin một chuẩn vẫn đang làm việc ngày nào  cũng làm việc tự giác làm việc vẫn duy trì thì 8  . giờ sáng 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều cho đến thấp  ví dụ như ngày hôm nay là cho đến 9 giờ tối 9 giờ  . tối nó vẫn đang làm việc thì bây giờ chúng ta cứ  toàn tính là 8 tiếng 88 64 bộ trưởng có 64 tiếng  . thì mình đang nhìn thấy một cái gì cái lợi thế  cạnh tranh rất là lớn so với lại hầu hết cả các  . cánh nhan nhà đầu tư cá nhân là một này các teen  đầu tư cá nhân khác Này các kênh đầu tư khác này.

Là cái thời gian một tiêu chuẩn nó lớn hơn rất  nhiều đó Ok thì sang đến tuần thứ hai là cái phần  . kiến thức cái phần kiến thức kiến thức ở đây thì  rõ ra thì chúng ta thấy là cái việc mà ví dụ như  . câu chuyện của thằng Chưởng vừa mới kể đến về  bản chất là đi một trận nó không phải nói đầu  . tư cá nhân nữa mà nó đã trở thành một cái một cái  doanh nghiệp đầu từ đó trở thành một công ty một  . công ty tài chính đầu tư tức là nó được phân hóa  cái vai trò rất rõ ràng và ở đây thì cái kiến thức  . nó được chuyên môn hóa rất cao Ví dụ như hai ông  là marketing 20 chưa nằm marketing Ví dụ như khi  . mà tin mấy bảo trưởng bản là chọn một livestream  vợ chồng Lê xuất phát sau này cầu đi kiếm phần mềm  . nho câu thì đi mua phần mềm vòng đăng ký Giọng làm  cái gì đấy đến giờ mình ngồi và mình chém gió mình.

Nói nó thậm chí là khi nãy mà khi nãy là mình khi  mà mình vào livestream mình còn không biết là có  . biết là làm như thế nào nên là bảo ông ấy bảo vào  đây rồi Tại sao mà con livestream mà bây giờ không  . có ai không không không xem được ai ai comment  thì bắt đầu ông ấy ngồi bên cạnh nên nó mới vừa  . mới ấn vào để so mới thấy được mà người comment  lắm chứ chửi gấu khá là rối về công nghệ thì  . chúng ta phải chúng ta đang thấy này thì lúc mang  chúng ta đang sử dụng cái sorry mà người có người  . comment gì đó chúng ta đang tôi là quản thông tin  bộ trưởng cũng đang sử dụng đòn bẩy một cách cực  . kỳ mạnh mẽ đón 7 gì không chỉ là 7,4 nhé Một đòn  bẩy ở đây đầu tiên 7 cái thời gian đã đòn bẩy thứ  . 27 kiến thức con bởi vì kiến thức thì trong mô  hình đánh đội nhóm như thế này nó nói nó sẽ nó.

Sẽ nó sẽ tạo ra một cách tuyệt vời đó là sự chuyên  biệt hóa về chuyên môn ông làm marketing chuyên  . về marketing ông làm về bán hàng Ông chưa được  bán hàng ông nào cũng nào về truyền thông chuyên  . chỗ nào bán phụ trách lao động tài chính thì mình  sẽ kiểm soát rồi phải chính chung của tim đó còn  . cái ông nào mà ông ấy lo về mặt pháp lý ông nào  bông lo về mặt pháp lý thì ông ấy sẽ chịu trách  . nhiệm tôi mà tất cả mọi cái sản phẩm đầu tư tất cả  mọi sản phẩm đầu tư thì đều phải qua tay cái ông  . Phát gì này ông ấy duyệt Ông bảo OK thì mới được  nhạc ông sẽ kiểm soát tất cả mọi cái bạn đi thì  . mình đang nhìn thấy là về mặt kiến thức về mặt  kiến thức ở đây về mặt kiến thức và kinh nghiệm  . cái này nó bảo nó đang chúng ta lại tiếp tục một  lần nữa dụng 37 mạnh mẽ lên nó và tiếp theo là còn.

7,95 bởi vì thì có tính chuyên môn Hóa cao này bởi  vì có tính chuyên môn Hóa cao và tính chuyên biệt  . đấy cho nên làm kỹ năng nó cũng được chơi biệt như  thế tức là mình hình dung nó giống những câu nói  . của của của của Triệu Tử Long câu nói của Triệu  Tử Long lấy gì tôi không sợ một người là đá 1000  . cú đá mà tôi sợ một người đá 1 cú đá 1000 lần tức  loài người ta chỉ làm một việc duy nhất không bạn  . Nó nó quay tay quá trình lặp đi lặp lại nó Điệp  lại nó trở nên thành Thục người ta số bánh chuyên  . ra nó Đấy là lý do tại sao mà một trong những  lý do tại sao mà sau khi đánh một thị trường  . nào gần như trưởng chỉ tập trung một thị trường  đó không nó khi đầu tư bất kỳ một thị trường nào  . thì nguyên cảm của đội nhóm của chưởng chuyển tất  cả nồi niêu xoong chảo đồ ra các kiểu đến một thị.

Trường mới nó anh em đến nó sẽ cắm trại ở đó bám  trụ tại thị trường đó ăn tất cả mọi quá năm được  . địa phương ngủ tất cả mọi cái nhà nghỉ tại địa  phương giao lưu đi đi tìm hiểu từng người con  . hẻm từng ngóc ngách một bởi vì chỉ thông qua tuổi  bị khi mà mình tập trung thì cái kỹ năng của mình  . để hiểu biết của mình về địa bàn về khu vực đó là  mới tăng trưởng được nó mới tăng trưởng được Bởi  . vì khi nào mình hình dung cái nào ở đây mình có 6  nguồn lực lấy đoạn trước đây thì mình chỉ nhớ duy  . nhất một cái nguồn lực vì giai đoạn trước đây thì  mình chỉ định liều duy nhất một tiếng một lực đấy  . là tiềm Thế mình chỉ tập trung vào phát triển mất  một nửa là tiền thôi Nhưng mà bây giờ khi mà mình  . hiểu ra nà nó có tới 6 cái nguồn lực thế thì chi  đấy thì mình sẽ biết cách mình phân bổ mình tăng.

Trưởng các cái nguồn lực còn lại tăng trưởng các  nguồn lực Còn ạ bởi vì bản chất cái mô hình kinh  . doanh và là cái triết lý kinh doanh và trưởng theo  đuổi là gì trong các đối tác chiến lược kinh doanh  . này nhân quả đó tức là nuôi trồng và không Ừ thì  giống của viên ai chân lý là giống của bia này nó  . khi đó thì sao tôi mà mình nuôi trồng Ví dụ như  này mình ví dụ như nào từ hoạt động truyền thông  . Chẳng hạn là mình là ngày mỗi một ngày thì sẽ có  một lượng khách hàng nhất định một tệ ra đây nhất  . định với khách hàng đi của mình cũng thế hàng  đi của mình từ thị trường này sang thị trường  . khác bởi vì triết lý kinh doanh này thì cho nên  là nó vệ sinh ra cái nghĩa vụ đấy là mình bằng  . ngoài khách mình để chốt lời rồi sau những cánh  xe F1 của mình mọi người lưu ý khi cho bé f1 f2.

Rồi nó nhưng khách hàng f1 những thằng đồng hành  của mình mua hàng của mình tt chị lấy thì mình sẽ  . phải nghĩ là mình sẽ phải có không phát được bị  chốt lời cho họ đó để người ta đồng hành với mình  . từ thị trường 1 sang thì sự hai nó tính chúng ta  vừa mới trải qua ba ba cái là thời gian kiến thức  . và kỹ năng và chúng ta cũng đang vừa mới bạn đến  cái phần mặt đòn bẩy luôn với cả ba còn này con  . tiếp theo nữa là một cái khuôn mặt khá là đặc biệt  mà phải nói là với cái vui cái phần số 3 này với  . cái quần số 3 này nó là một trong những cái phần  mà mà mà nó sẽ tạo nên cái vui cái phần số 3 này  . nó anh em quan hệ cái này nó là một cái vũ khí bí  mật nó là vũ khí bí mật thường lại quan hệ này nó  . sẽ tạo một khái niệm nó gọi là lựa chọn quan trọng  hơn mẫu lực lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực Tức là.

Không quan quan hệ thì bởi vì đặc thù trong ngành  đầu tư Nhắc ra trong ngành nào cũng thế đâu nhất  . là trong về văn hóa của Việt Nam nói chung là văn  hóa chim cho nó cực kỳ mạnh mẽ nó thì bây giờ ví  . dụ như trong đối với các bạn quan hệ này thì quan  hệ chúng ta quan hệ với ai quan hệ đầu tiên trong  . việc lựa chọn thị trường đã ví dụ nghe ông nói  ông nào và làm quảng cáo mà kiểu mà được mà được  . Kiểu có mối quan hệ tốt một ví dụ như là đối tác  của Google là một lợi thế cực khủng đối tác trực  . tiếp của Facebook là lỗi thấy cực kỳ khủng được  thì trong hoạt động đầu tư nó cũng vậy trong hoạt  . động đầu tư được cạnh thì quan hệ ở đây mục tiêu  là gì chúng ta sẽ lấy thông tin về thị trường Ví  . dụ như cái quan niệm đầu tư bộ trưởng là trưởng  sẽ lựa chọn các thì xưởng có đặc tính như thế.

Nào quỹ đất lớn giá rẻ tiềm năng tăng trưởng cao  và thường là sóng đầu nó mà người lưu ý này quyết  . đất lớn giá rẻ Bộ trưởng Cao và thường ở xóm đầu  thì để mà đáp ứng điều kiện này thì hầu hết Nó  . phải là những cái cục nào mà đang được vui hoạch  Quy hoạch mới hoàn toàn chỉ những cái vùng mà đáp  . ứng được cả bốn trí bên trên thì nó mới có cái  tỷ lệ nhân do kiểu 20 30 40 50 giống như kịp đi  . đâu mà chồng được chia sẻ có rất nhiều người khi  nghe thấy cái khi nghe thấy cái cái cái tỷ lệ cái  . cái số lần nhân mà chuẩn chia sẻ trên máy mà người  choáng vì sống luôn mà người không hình dung nổi  . là tại sao nó lại có cái tỳ lên như thế bởi vì  sao rồi bị nó cũng rất là khó khăn nó phải đâu  . được cả 4 Nhưng điều kiện bên trên nếu như bạn  quỹ đất lớn mà tiềm năng tăng trưởng cao nhưng  . mà xá nó không còn rẻ nữa thì để làm nhân như thế  được chuyện khó nhưng mà bây giờ giờ giá rẻ tiềm.

Năng tăng trưởng cao nhưng mà không có quỹ đất  lớn đây cũng là một vấn đề Tôi cũng đang một vấn  . đề đó Ok thì cho quay trở lại còn quan hệ này cái  còn quan hệ này thường á để cho chúng ta có được  . thông tin của những cái dự án a ii.quy mạnh Ví dụ  như bản thân tin của trưởng nữa Đây là đầu tiên ở  . cái quan hệ này quan hệ đối với là một số đầu tư  hay là phía chính quyền nó chính quyền vì Cường  . Á với những cái dự án lớn Ví dụ như cái cùng của  đời con mẹ thằng Tân hoặc của Sona DJ có một số  . dự án lớn thì thậm chí đến các cấp tỉnh cũng không  nắm được công ty thằng Trí cấp tỉnh cũng không nắm  . được thông tin sau đây làm cốc nước cho nó đỡ khô  cổ hôm nay trước khi bắt đầu livestream thì anh em  . làm marketing ngồi nói chuyện với nhau trưởng là  trưởng vẫn chưa trọn dislike cho có nội dung chưa.

Có gì hết nên là không biết nói gì thế nên anh  nghe mấy bản là bởi vì đam mê làm streamer vào đây  . nè Nhưng bố mẹ bắt làm ruốc sả nên anh em để luôn  nhé vọng của cái đấy thì đối với lại các mối quan  . hệ này nó sẽ nằm ở các bạn bẫy cực kì cục kiếp cho  chúng ta ở cái phần Bên trên nó vẽ thời gian kiến  . thức kỹ năng thì tạm thời bên này cái phần tiền  bạc nó chung tác Tạm thời chúng ta hiểu mà chúng  . à Nhân Hòa Nhân Hòa đó thì còn cái phần quan hệ ở  đây cái phần quan hệ thì nó chính là cái phần mềm  . từ thiên thời người ta bảo là các thời thì một tốt  không thành công hoặc là thời thế tạo anh hùng ấy  . thì cái mối quan hệ ở đây nó sẽ giúp cho chúng ta  có thể tìm kiếm được những cái trường nào mà nó  . đang có cái tốc độ tăng trưởng rất lớn cho thời  gian tới cụ thể là những cái thư thị trường và.

Năng Quy hoạch mới nhất là trong cái giai đoạn  là ngày hôm qua thì quốc hội vừa mới phê duyệt  . về việc đó là Quốc hội là phê duyệt việc sẽ đồng ý  cho khoai 3 triệu tỷ đồng trong cái giai đoạn 2020  . và 2025 với 3 triệu tỷ đồng này thì nó có cái 2,8  triệu đồng được dành cho mục đích đầu tư công thì  . chúng ta đang nhìn thấy một cái vòng vốn khổng lồ  hầu hết các cái chính phủ các nước Nga giai đoạn  . được rồi cô đã phát triển là gì làm sẽ cắt thẳng  trực tiếp tiền cho người dân trong giai đoạn khó  . khăn như thế này nhưng mà đối nhiều đối với Việt  Nam của mình nếu như phát hiện được Kiểu như thế  . họ sẽ dẫn đến câu chuyện là vì nó sẽ tăng nó sẽ  làm mất và các đồng nội tệ của Việt Nam và cách  . khủng khiếp và nó tăng các chỉ số lạm phát lên mà  không thể kiểm soát được nhưng mà trưởng đánh giá.

Rất cao cái cái chính sách cái chiến lược của  chính phủ xây đoạn này đó là gì khi mà rót vốn  . vào đầu tư công về bản chất là xe đẩy vật tư sản  xuất rồi bị đi bởi vì khi mặt đầu tư vào khi mà  . nó vẫn lưu công và là cơ sở hạ tầng thì có nó sẽ  có rất nhiều các doanh nghiệp được hưởng lợi từ  . láy và người lao động tăng tìm nó sẽ trải ra xã  hội mà chảnh cách gián tiếp Nhưng mà khi mà khi  . mà làm hạ tầng như thế thì nó sẽ nâng cao các chỉ  số cạnh tranh của hạ tầng lên của hạ tầng đất nước  . nói chung và hạ tầng công nghiệp nói riêng và ở  trong cái giai đoạn này thì mình xem các người  . không phải này nếu các bạn quay trở lại xem các  video của trường có bạn sẽ thấy điều đó nguồn thu  . ngoại tệ của mấy người du lịch này xuất khẩu này  Triệu Hồi này ODA FDI này nó du lịch chết là kiểu  . hồi trên này xuất khẩu đợt này cũng bắt đầu tăng  trở lại này ODA vay thì phải trả vốn FDI này Thế.

Thì chính phủ Việt Nam đã ưu tiên rất nhiều các  nguồn lực để mà có thể chút nữa đi nhưng mà muốn  . hút FDI Thế thì cần phải nâng cao cái xuống xanh  là thằng nghiệp lên nâng cao chỉ số cạnh thành  . kinh doanh nghiệp lên cái đi muốn nâng cao về đó  Đương nhiên và đầy vốn đầu tư công vào để làm hạ  . tầng thì phải nó ra đây một chiến lược cực kỳ phù  hợp trong giai đoạn này đó có bản thân trưởng đối  . với lại chính phủ hiện tại Mặc dù là mình cũng Chú  tuổi gì cả nhưng mà nhưng mà đây là quan điểm cá  . nhân của trưởng thôn là trưởng trưởng trưởng phạch  Mình tên là mình mình cảm nhận thấy là cái đôi mưu  . chính phủ của tỉnh nhà Thái này nó là vì mặt vì  mặt phát triển kinh tế là cơ mà Dạo này cực kỳ  . đồng đều mà tôi kiếm tài năng bởi vì Hãy nhìn cái  cách mà bác chính mà người thay đổi Quảng Ninh Hãy.

Nhìn cái cách mà bất chính mà thay đổi Quảng Ninh  như thế nào Thay đổi cái vùng đất mà ngày xưa còn  . là than thú vị như thế nào đến thời điểm hiện  tại nó phát hiện ra sao thì phải nói làm chính  . phủ và điểm hiện tại thì đối với phát triển kinh  tế trưởng đánh giá cao rất cao đó Đừng có quan hệ  . thì chúng ta sẽ tìm được cái vùng đất mà có thiên  thời dùng rất thiêng ở đây cụ thể là gì nó phù hợp  . với là xu hướng kinh tế của Việt Nam nó có được  cái chính sách Nó được có được sự ưu tiên phát  . triển của chính phủ nó phải ưu tiên phát triển  trình phụ nếu như mặt trong 52 ví dụ trong giai  . đoạn 2015 2018 đi nếu như bạn đầu tư nghỉ giữa  mặt cư mua ven biển đã thắng không cần nghỉ ngơi  . thế cư ven biển là tháng bởi vì sao nhiều người  thì người ta nói là tôi bạn đấy vì nó có sóng Thế  . sáng có đến rồi Đâu còn có đến từ gió khi sóng  ra nó phải để được chính sách một cái vùng đất.

Nó trở thành cái gì một cái vùng đất nó trở thành  cái gì thì chúng ta phải xem các chính sách của  . chính phủ đầu tiên đã rất là chính phủ nó chính  là kiếm nó gọn Chính Chính phủ nó chính là cái  . bạn gặp của doanh nghiệp với con cái Quốc hội là  chính hội đồng quản trị nó thì bây giờ thì các bạn  . xem cái ông giám đốc điều hành công ty Âu và chính  ông thủ tướng ông ý ông ấy định hướng xem cái vùng  . đất này nó thành cái gì nó nhiều lần chuyện hay  trao đổi với các bạn nó này khi mà xem một mình  . mất thì mình phải xem kế hoạch và trên 2.000 mình  sẽ xem lại cái đỉnh núi vùng đất đấy nó quen khu  . vực a làm công nghiệp khu vực B nằm thương mại  khu vực C làm cái gì đó mình khi mình nhìn thấy  . bức tranh tổng quan mình sẽ biết được cái thứ hai  nó rất nhiều các công tư các quy định các công bố.

Của của của chính phủ năm bột này của Ủy ban nhân  dân của tỉnh thứ hai này rất nhiều người người ta  . không nhỉ lên cái nó như mày nhưng cái này nó giúp  cho chúng ta có thể tính được cái Thêm thờ xem cái  . tên tuổi của khu vực đó nó thì khi mà chúng ta đưa  cho nó có vùng đất tìm thấy rồi thì bắt đầu phần  . còn lại thì là thiên thời và điện lợi tiện lợi con  là lựa chọn là vùng đất được chọn khu vực cụ thể  . ví dụ như một huyện đối với này qua cơ sở là cái  Hàm Tân của Bình tỉnh Bình Thuận Thì cái này nó  . lại phát cái này Vũng Tàu phát với này đến chủ ở  giáp với Đồng Nai Giáp Đồng Nai thì mình chỗ thì  . tìm lại rất nhiều trong cái tài liệu của chính  phủ nó lên bàn tay công nghiệp đi tham quan nên  . làm sau đó tôi mà còn bộ cái tỉnh Bình Thuận này  nó tuyệt cái thằng hàm Tân nó trở thành huyện công.

Nghiệp nó cũng giống như cái thằng chân thành và  Đồng Phú Bình Phước nó thì mình đang nhìn thấy là  . cái gì nè cái sự ưu tiên phát triển của chính  phủ còn cái thằng Bình Thuận này thì lại không  . nằm trong đó không nằm trong một trong 5 tỉnh được  chính phủ trên phát triển nhanh nhưng mà còn Bình  . Phước thì có một trong 5 tỉnh được giải mẫu thuộc  công lớn nhất trong giai đoạn hai con người có cái  . nào nhìn lại nó giống như bất động sản nên bản  trước đổi rất nhiều vốn đầu tư có một cách thì  . dùng cái bìa làm đường sá cầu Cống sân bay cảng  biển xong rồi sau đấy thì bắt đầu à một bộ công  . thương triển khai rất nhiều các cái chương trình  Xúc tiến thương mại bộ văn hóa thể thao và du lịch  . tổ chức rất nhiều các cây chương trình kêu gọi  và kêu gọi Ừ nó và bắt đầu lưỡi Nằm cái chính  . sách đầu tư và các bạn Nếu như các bạn đã làm rất  chuyên nghiệp các bạn sẽ thấy là giai đoạn ấy các.

Các tỉnh ven biển là mất giấy cái khủng phân lô  bạch thủ dễ dãi nhưng mà sau đó và bị siết lại  . dần bao giờ xử lý khó khăn hơn thì mình thì nó ra  vị chính phủ Nó mở cửa con nạp thẻ của các bạn là  . nó nhưng mà đùa với lại ở trong cái đoạn này mà  đầu tư nghỉ dưỡng thì trưởng đánh giá không cao  . lắm Thậm chí là chết thật tiếc thì bây giờ giai  đoạn này chính phủ xem đâu có lựa chọn nào khác  . mà biết hút FDI được ngoài ngoài việc phát triển  công nghiệp đâu bởi vì nó qua các chính sách kinh  . tế thế giới Thế nó thì đối với phần quan hệ thì  nó sẽ giúp cho chúng ta Nó sẽ giúp cho chúng ta  . có được cái tìm được cái Thiên thời tìm một cái  điện Lợi áo đẹp nhỉ chồng sẽ chia sẻ cho em nha  . Một chút nhé đó là mấy ngày nay ở nhà ngốc nhiều  đến mức mà chán quá đến mức mà con mình lên bắt  . đầu mình mình tắm rửa cơm sao sạch sẽ mình kiếm  mua cái áo Nó đi kiếm cái bộ đồ giống kiểu đi biển.

Cho mình cảm thấy thư giãn thì nó khoa và mình cố  này mình đứng này có cảm giác đi chơi buổi tối nhé  . Em có biết làm gì thế này thôi mình sẽ lựa chọn  mình nên livestream này trò chuyện cùng với mọi  . người hay quá Ok Cảm ơn mọi người Hello mọi người  đấy là quan hệ để mà mình lựa chọn được cái vùng  . đất để đánh còn quan hệ đối với địa phương có nên  đối với địa phương tại vì đến bất kỳ một cục nào  . yếu tố đầu tiên trưởng cần phải làm quan hệ quyền  giải quyết vấn đề mọi thứ nó sẽ nó sẽ dễ dàng hơn  . nó rất nhiều quan hệ tiếp theo nữa đó em rất nhiều  những câu chuyện mà trưởng đang trò chuyện với các  . nhà đầu tư hàng ngày trưởng nói với mọi người hàng  ngày mà người thông cảm một chút một chút là mọi  . người thông cảm giúp trưởng Đó là trưởng đang  dùng cái phần mềm seals để livestream đến cho.

Nên là sẽ không biết được ai đang comment đó thì  thì khi đến bất kỳ một địa bàn nào Việc đầu tiên  . xưởng tìm đến sẽ là tìm đến những cái mạnh nhất  là thị trường đó và đặt mối quan hệ với họ anh  . chỉ có đối tác cái thứ hai nó là tìm tất cả những  cái lão làng như cái người gạo cội trong làng đầu  . tư tìm đến họ còn ngồi lắng nghe câu chuyện của họ  và bản thân trưởng thì may mắn là trưởng có 10 khả  . năng thống kê rất là tốt Nó làm mình lôgic Hòa vấn  đề nữa mình đi gặp bất kỳ môn nào hết tức là mình  . ghi mình nhớ lại câu chuyện của họ báo đầu mình về  Bình mic các câu chuyện lại với nhau mình tìm điểm  . chung của nó Hà hóa thành công này cùng đánh chung  cái cách đánh này từ đó thì bao đầu mình thống kê  . thì cách đánh của riêng mình và đây cũng là cách  mà trưởng giúp đỡ có rất nhiều các khách hàng tư.

Vấn đầu tư của trưởng nhóm tài sản trong giai đoạn  vừa rồi cho mình lương đấy là quan hệ đối với lại  . địa phương quan hệ với lại đối tác đối với này  với đối tác của mình và quan hệ tiếp theo nữa là  . quan hệ được với lại môi giới ở địa phương ví dụ  Khi đến bất kỳ mở địa bàn đó Đấy thì trưởng sẽ là  . người sở hữu những cái cộng đồng môi giới ở đó tất  cả hàng ngày anh em tương tác với nhau như thế nào  . còn hàng bao nhiêu trộn đều cập nhật hết à sẽ giúp  cho kiểm cái gì cập nhật được tất cả cái nguồn  . hàng tại địa phương biến động nguồn hàng về địa  phương biến động về giá của hàng hóa Ví dụ như Mấy  . ngày vừa rồi Khi mà trưởng làm các video Chia sẻ  về cái việc mà những cái lô đất ở nhất 2x 3x 4x 20  . 30 40 qua từng giai đoạn một ông ép không lấy giá  như nào ông F1 bán ra sao ông F2 bán cho ông nào.

Ông Vespa bán như thế nào bình cập nhật được những  cái nó đã bởi vì mình có hoạt động Thống kê đó đổi  . bên này cái thị trường tài chính trung ví dụ như  là coi ví dụ như là chứng khoán chị các bạn có sẵn  . cái mạnh các bạn chỉ được nhìn vào nó và phân tích  các em tập đoàn nó cung cấp sẵn cho bạn những cái  . kia Những cái có cáo có đọc kinh doanh thì bắt  đầu bạn nhìn và dõi Nick thằng này kinh doanh  . được này có chiến lược hay như bất động sản thì  không bất động sản hoàn toàn chưa có những công  . cụ thống kê kiểu đó Thế thì bây giờ ở ở cái góc  độ ở cả một thị trường lớn đi Chiều chị Nhưng mà  . đối gì dù nhỏ nhưng thị trường nào mà chẳng tham  gia vào thì cái việc đầu tiên là cái việc mà biểu  . đồ về giá tại khu vực đó và tân trưởng và tin một  trường khác để xây dựng nó đây là bộ về mặt cực kì.

Phải nói là rất là kỳ công rất kỳ công việc mà cập  nhật là cái bản hàng tại khu vực đó tin của trưởng  . tự tin nhé đi bộ trưởng có cái bản hàng nhiều  nhất lớn nhất tại khu vực đó đấy Đi Đồ đầu tiên  . từ hai đứa là tiêu chuẩn Nắm được cái biến động và  giao dịch ở tại khu vực đó nô nào bán chưa bán như  . thế nào bán ra sao thay đổi về giá như thế nào cái  việc này nó sẽ giúp cho cho bạn thân mình khi mình  . đánh mình có thể điều chỉnh về chiến lược mình lên  ba đi lên bào bởi vì biến động giữa cung và cầu Nó  . sẽ thay đổi về giá nó sẽ làm thay đổi về giá nó  nên mua xin lỗi vì giá nó rồi thì chúng ta vừa  . mới nhìn thấy cái cách để chúng ta sử dụng cái đòn  bẩy quan hệ nó về quan hệ thậm chí như trưởng nhà  . trường đánh thông tin chúng đánh do tim mô hình nó  gần giống như một mô hình công ty tài chính được.

Rồi nhưng mà khi đến bất kì trường là thị trường  nào mình nghe Mình phải tìm có tên khác Mình chơi  . với họ đã đặt vấn đề với họ ở nhà lâu có biết anh  đi làm nữa Anh ở street Sorry mày nói nó không tôi  . không tốt em à người mà người gửi lấy cho trưởng  được không ạ Ai đang xem video thì gửi lời chào  . trưởng đi để chúng ta tương tác với nhau để trưởng  ta sẽ ở lại cái video xem làm ai đăng ai đang sao  . mình họ chưa cập nhật à Ồ Hello xin chào anh Trần  Minh hiệu này chị Trinh cầm máy nó đều và bắt đầu  . Ok 39 người xem thử vẫn nói thì thôi đáng tiếc vì  trưởng phải nói làm bạn thân trưởng rất là may mắn  . là bởi vì mình có một cái quá trình làm doanh  nghiệp rất là lâu và trưởng để làm doanh nghiệp  . nhập khẩu thì nên làm à mà khái niệm về kinh tế  vĩ mô kinh tế thị trường p cái cách mà tổ chức.

Xây dựng một cái mô hình rất là cách mà xây dựng  một cái mô hình quân hành cả một cái mô hình kinh  . doanh nó kết hợp các cái nguồn lực lại với nhau  Nó thấy nên là những cái câu chuyện mà chẳng nói  . Tại vì những cái câu chuyện mà chúng nó truyền  tải với mọi người nó sẽ ở góc nhìn đa chiều sẽ  . không nhìn đa chiều thì trường cũng không đứa tốc  độ của một người đầu cơ bất động sản trong nước  . và nhà đầu tư cũng không đứng góc độ của một người  làm doanh nghiệp và nhân gốc những cái câu chuyện  . này sẽ đứng ở góc nhìn ta sẽ thế nên làm rất là  làm thế bởi vì những cái kiến thức như này mà số  . lượng người biết để nó ít quá thì trưởng rất là  mong rằng nếu như mà cái video này nó có ích đối  . với tất cả những anh chị đang xem video thì mọi  người ấy giúp trưởng Nó xòe cái video này có bên.

Ngoài đi chia sẻ cái video này bên ngoài để có  nhiều người tiếp cận được nó hơn nữa trưởng chỉ  . livestream duy nhất trên hai kênh ngon một là trên  kênh YouTube cá nhân của trường Thứ hai là cộng  . đồng đầu tư sản Chibi trên tay là hai cái canh mà  hiện tại thì xưởng gỗ những nhà đầu tư đang ở anh  . không đồng này tìm một người giúp trưởng là chúng  ta che cái video này ra để cho nhiều người nhận  . được nó hơn nước nhiều người tương tác hơn đó rất  là bom là nếu như nó có thể đem đến cho anh những  . chỉ của cái giá trị nào đó nó Quân Mai Chúc anh  và mọi người một buổi tối xem video không hiểu tối  . tuyệt vời Thank you cảm ơn em nhiều Ok chúng ta  vừa mới trao đổi với cái phần mà sử dụng đòn bẩy  . trong cái quan hệ nó cái quan hệ người ta bảo quan  hệ bằng tiền tệ nó chẳng có viết Nguyên mà cái bài.

Về cách quan hệ làm sao mà để cho nó ra nhiều tiền  tệ quan hệ nhiều Nhưng mà quan hệ đúng đủ và sau  . nhá OK cái còn tiếp theo nữa cái phần cuối cùng  nó còn khách hàng cái phần cuối cùng nó còn khách  . hàng rất nhiều người ở đây thì bạn bè của chúng  rất nhiều anh em làm sâm sàn thì mình quen với  . cái điện này rồi nhưng với những nhà đầu tư chuyên  nghiệp với những ngày đầu tư chỉ còn là nhà đầu tư  . rất nhiều người nói là bây là tao đi đầu tư cho  ta có thể làm môi giới là mày tao chưa bán hàng  . nhưng mà phải nói là Đây là một quan điểm nó cực  kỳ sai lầm trong quan niệm của trưởng là new Salem  . ạ Bây giờ nếu mình không bán hàng về nhà không  có tiền nó mình đi đầu tư đi chăng nữa thì mình  . vẫn phải bán thì mình mới chúc là mấy mới được gọi  là cho lời thành công nhưng còn nếu như mình không.

Bán hàng thì gần như mình đang phụ thuộc vào cách  dùng bôi tới phụ thuộc vào các nguồn lực bên ngoài  . mà mình không kiểm soát được một trong những cái  yếu cố và giúp cho tin của trường kỳ tự tin khi  . đến bất kỳ một thị trường nào đi đến bất kỳ một  trình trường nào nó đảm bảo có thể lên thẳng cho  . cả pin của sửa luôn và đảm bảo cho tất cả những xe  F1 và F2 lấy hàng trực tiếp từ tin của trường đó  . là gì đó là bất kỳ một địa bàn nào tin của trường  đều sở hữu những cái tệ ra tao bây khách hàng lớn  . nhất tại khu vực đó ở đây tiện ra đây nó không thể  nào Bây giờ có đặt khách hàng người ta đăng ký mua  . hàng tại khu vực nó ví dụ nếu mà bàn để ý thấy thì  Bộ trưởng có những cái group Zalo có những cách  . cộng đồng có những cái nhóm đó nếu mà có những  cái nhóm mà có số lượng khách hàng lớn nhất tại.

Khu vực đó Đương nhiên là những ai mà chúng trước  trưởng có trao đổi một cái lý thuyết về các điểm  . của con sóng đó thì khách hàng của trưởng sẽ mua  hàng ở giai đoạn từ tha từ điểm số 8 đổ về trước  . số 9 số 8 số 9 số 10 tin của trường sẽ không bán  hàng nội bộ nữa bởi vì đấy là thời điểm mà cả thị  . trường Nó bùng nổ rồi thì không nhất thiết mình  phải cản được nó thì đáng là một trong những yếu  . tố mà giúp cho tin của trưởng có thể đảm bảo và  giúp cho khách hàng và giúp cho những người đồng  . hành của tinh của trường chốt lời thành công đại  thành công Okay chúng ta vừa mới trao đổi qua cái  . phần khách hàng cái phần khách hàng mẹ à quên  mất và tin bộ trưởng có triển khai một cái mô  . hình nào trưởng vào nó ắc quy và chạy bằng cơm nó  ra nó có bán nó có bán tự động nó có sử dụng trên.

Một số công cụ nữa Nó là hầu hết những khách  hàng đã từng mua hàng của tiên của trưởng đều  . trở thành người bán hàng luôn được chọn là người  bán hàng luôn cho thành giới thiệu giới thiệu Họ  . giới thiệu chia sẻ cái cơ hội đấy ra những người  bên ngoài kia chia sẻ ra ngoài thị trường và nó  . sẽ giúp cho họ họ sẽ có được điều gì vừa có được  lợi nhuận để cho rằng đầu tư Họ vừa có được dòng  . tiền à anh với những cái nhà đầu tư nào đã quen  rồi là quen rồi đó tương tác với chị đánh vô tư  . vấn Bộ trưởng Bộ Thương vụ rồi Và biết và bảo tôi  Follow nhau nhiều rồi thì sau đó thì thì người ta  . Người ta Người ta có xu hướng là cái tham gia vào  rất nhiều các sản phẩm tiêu chuẩn rất là cùng đồng  . bọn nó sẽ nhỏ ra và tham gia vào một sản phẩm Một  với một tỷ lệ nhất định với tỷ lệ nhất định và sau.

Đó thì người đã tham gia vào người ta bán tất cả  các sản phẩm này bán bất kỳ mua sản phẩm nào người  . ta cũng đã tự cho lời cho mình và người ta đã có  thêm hộp hoa hồng bán hàng nữa đó mà những cái nhà  . đầu tư này người ta không cần phải bán hàng mà  người ta chỉ còn là người chia sẻ đó đó là một  . trong những điều rất đặc biệt mà thêm một trưởng  bạn sẽ lắp được rồi nó và phần cuối cùng thì chúng  . ta mới bước qua nó là tiền bạc mà đi Tiền bạc ở  đây thì nếu như bến cái phần thời gian kiến thức  . kỹ năng quan hệ và khách hàng chúng ta giải quyết  tốt chúng ta là mạnh tuần này thì đôi khi chúng ta  . đầu tư không cần tiền để cho nó có trận đấu Tôi  không đồng nó đây chính là câu chuyện của trưởng  . đối với rất nhiều sản phẩm và trong suốt giai  đoạn vừa rồi hàng tháng trưởng đều có một nguồn.

Thu nhập rất lớn nó nó đến tôi đâu tư vấn âm nhạc  của mình bởi vì sao mày bị chết một thị trường như  . thế này phải nói là quỹ đất rộng mênh mông 1.000  tỷ 2000000000000 3.000 tỷ hay biết bao vì tỉa ôm  . hết được nó không thì câu trả lời là không và  thêm trợ là thêm mợ thì chợ cảnh đông thế nên  . làm khi đấy thì chủng việc của trưởng và sẽ là gì  giúp cho rất nhiều người khác gia tăng tài sản của  . họ và thông qua các hoạt động đó thì trưởng xác  nhận về được một phần thưởng sẽ có được một phần  . một phần công sức bởi vì trưởng định giá cái giá  trị về thời gian định giá cái giá trị về kiến thức  . người kinh nghiệm tình trường của mình đánh giá  về cái kỹ năng đánh giá về cảnh quan hệ và định  . giá về cái khách hàng tất cả đánh giá các cảnh cái  phần mái để mình tham gia vào trong đội ngũ đầu tư.

Cùng với khe của mình nó và từ đó đi trực nhận về  một phần giá trị cho mình và đội nhó khi phải nói  . là trưởng vừa mới kết thúc cái phần chia sẻ về sáu  cánh nguồn lực trong văn học đầu tư thì anh chị có  . thể comment một cái câu nói đó là trưởng có động  lực để sản xuất các video tiếp theo hoặc là nếu  . như bao giờ nếu mà người thấy không hay để ngồi  có mẹ là không hay là đừng làm nữa để nó không  . sao chuyển dạ Ừ nếu như mọi người thấy hay thì  trưởng rất là mong nhận được một cái gì đó đầu  . tiên mà mọi người để trưởng có thể chia sẻ nhiều  hơn thay vì phải nói là trưởng trường có tự tin  . mình là một Song rất ít những người sẽ bị trường  này mà chia sẻ hoàn toàn tất cả những gì nhỉ Mà  . không có dấu diếm bất kỳ một cái gì hết tất cả  những nội dung nào mà chuẩn những gì mà chẳng nói.

Này gì Trưởng Lạc đó hai rồ Cảm ơn xem ai comment  này này Ôi chào anh Huy Lương vào chim xem Hello  . anh Trung nhỉ Hay quá bạn ơi cảm ơn mọi người đã  đi tính xưởng Chắc là đồng bóng thích khen nếu mà  . là mọi người khen nhiều thì đó là sướng mà người  sướng này mình sẽ có động lực để làm nhiều hơn cảm  . ơn mọi người trên cộng đồng đang có 17 người xem  trên YouTube có nhiều người xem mắt của Youtube  . xem trực tiếp hợp đồng 17 người xem Oh Ừ có lẽ là  chúng ta sẽ bây giờ là bao nhiêu nhà bây giờ là  . 21:09 chúng ta sẽ có 10 phút đi chúng ta sẽ có 10  phút thì trưởng sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc  . của mọi người tất cả những cái câu hỏi nào của mọi  người thì mọi người có thể đặt câu hỏi cho trưởng  . và những anh chị nào mà đang xem YouTube thì mọi  người có thể tham gia vào một cái cộng đồng ở trên.

Facebook đó là cộng đồng nhà đầu tư bất động sản  tivi thì trong cái cộng đồng này thì nó là nơi  . mà sinh hoạt của 6.000 anh chị em đầu tư bất động  sản cả những anh chị em làm nghề môi giới nó những  . người mà tìm hiểu bất động sản trong đó thì có một  điều mà trưởng trưởng đáng với mọi người đó làm nó  . làm bất kỳ một câu hỏi nào của mọi người khi mọi  việc tốt trên đó thì sẽ có hàng trăm người sẽ trả  . lời cho các bạn bởi vì nó sẽ không có một quan  điểm của người tất cả mọi người thấy thì khi mà  . chúng ta có được cái góc nhìn đa chiều chúng ta  có được không nhìn đa chiều thì chúng ta sẽ có  . cơ mà chúng ta sẽ có đa dạng hơn cái tình quán của  mình nó chúng ta sẽ có được cái sự can chiếu lớn  . hơn cho tất cả những ai mà đang xem cái phim này  ở trên YouTube tìm mà người hãy tham gia vào trong.

Cộng đồng của chúng tôi sản tivi nó và những anh  chị nào mà nên xem đang ở trên cộng đồng hới còn  . tivi thì mọi người nhớ phô lâu cái kênh YouTube  của trưởng để cho chúng ta có cười gặp nhau thường  . xuyên nhiều hơn vào cả ba cả các anh chị đang xem  ở cả 2 nền tảng lưu ý là trưởng có phát triển rất  . nhiều cường sự phát triển một số những cái group  Zalo ứng dụng Zalo này là các group mà đầu tư thực  . tế tại mỗi một địa vào trong mỗi cái Địa bàn này  thì chúng ta hàng ngày chúng ta Cập nhật cái bản  . hàng rất nhiều những cái tính toán như cái đánh  giá trị trường vào đây thì nếu như anh chị quan  . tâm thị trường thì chúng ta có thể tìm kiếm các  sản phẩm đầu tư tại đây nếu như Hoặc là nếu không  . thì mình có mình sẽ có thêm những cái góc nhìn  để đánh giá về từng thị trường một nó sẽ giúp cho.

Mình bổ sung kiến thức đầu tư rất nhiều đó thì mọi  người có thể tham gia các cộng đồng đó Ok ở Vịnh  . chúc em có thật nhiều sức khỏe là cảm ơn mất nhiều  Cảm ơn rất nhiều quần mai em sẽ chia sẻ cho bạn bè  . quan tâm đến bất động sản Cảm ơn con Mai rất anh  Lâm anh Ok hay đấy Cảm ơn con anh tuyệt vời Cảm  . ơn mọi người đồng phú rồi Tại đây đông phú giờ tài  chính 1,5 tỷ mua đất lẻ khả năng 3 năm tới với bà  . đi bốn được không Nó Đồng Phú nó có nằm vùng đất  cực kì tuyệt vời nó sẽ còn rất nhiều kèo Nếu mà 34  . năm tới nó có 3 đến 4 3 đến 5 năm tới nhân 3 nhân  4 tấc là 15 nhân đôi 15 nhân đôi thậm chí 34 năm  . có thể nhân vật nhiên là chụp đất nhưng không phải  với tất cả các loại sản phẩm đó bởi vì mình hình  . dung này tốc độ tăng trưởng giá đất nó sẽ giống  như tốc độ tăng trưởng của một đứa trẻ mẫu giáo nó.

Sẽ lớn một kiểu cấp 1 nó lớn một kiểu cấp 2 đứng  kiểu cấp 3 lên đại học lên đại học không lớn lắm  . sau đại học mà chẳng lớn nữa sau 35 tuổi nó không  lớn mà nó còn bạn giảm đi đó thì mình sẽ mình vấn  . đề là ở một thị trường nào nó cũng sẽ có những con  tuyệt vời thiếu nhi bé ở Đồng Phú Nếu mà anh chắc  . anh hỏi nó cũng trả lời được Tú đồng cũ nó sẽ nó  sẽ là thị trường mà Ừ nó vẫn là chỉ dừng cực kỳ  . đổi mới ở Việt Nam này nhé Có cả Việt Nam luôn  đó nhưng mà mình sẽ cần phải được chọn màn hình  . ví dụ nhắn tin của em ở Đồng Phú Trọng hạn thì bên  tinikun nắm được những cái những cái kế hoạch mà  . thời gian tới về việc xây dựng hạ tầng cái này  những con đường được mở mới nói chuẩn bị mở đến  . chuẩn bị mà chuẩn bị họp dân để Hiến đất làm đường  các kiểu đó đó thì mình sẽ có những cái cơ hội mà.

Có thể nhân năng nhân bản được vẫn có Facebook  user calo chuyên gia bất động sản và cảm ơn máy  . chính từ bao nhiêu thay đổi tư được tài chính  từ bao nhiêu thì có thể đầu tư được cái phần này  . thì tùy vào cách đánh của mình nói Ví dụ như nếu  mình lựa chọn đáng đồng nhóm ít đôi khi nó chửi  . năm chục 100 triệu mình có đánh được rồi mình con  đánh được Còn nếu như mà mình mặc nhiên mình muốn  . Ok một mình tôi đứng một chiến tuyến đi khoảng 8  năm 700 1 tỷ nhưng mà tôi hiểu thị trường và cái  . mà mình hỏi không rõ mình hỏi Chừng nào em chia sẻ  rất hay rất mong em rồi bao nhiêu ví dụ nó để mang  . giá trị cho nhiều người ta nghe em rồi Em cảm ơn  anh có múi giờ nhiều video của em ra thì em phải  . nói học ý của trưởng làm nó sẽ không phải là video  dành cho số đông thành phố đông bởi vì trong hoạt.

Động truyền thông ấy bản thân trưởng quốc dân Việt  không Thì trong hoạt động truyền thông nó không có  . khái niệm này tức là nó sẽ sản xuất những nội dung  dành cho rằng đâu thì chồng sẽ làm cái lung tung  . hiểu như thế nào đất trồng cây có nên mua không  500 1 tỷ nên đầu tư ở đâu Kiểu như bạn thì những  . nội dung này thì sẽ có số lượng người xem cực  kỳ khổng lồ cực kỳ khổng lồ Nhưng mà phải nói  . là đây thì những nội dung mà nó vô thường có khác  còn những nội dung mà trưởng đang đầu tư thì sẽ  . nó nghe nó sẽ hơi xoăn não một chút tâm trí Nhưng  cái câu hỏi mà chuẩn bạc ở trên cộng đồng nó cũng  . sẽ ơi Sao não một chút đó thì thường cứ săn não  là người ta sẽ không thích nữa người ta sẽ không  . thích nữa đó thì rất là cảm ơn anh chị đã cố gắng  để nghe cái video của chuộc bởi vì nó sẽ ra những.

Cái câu chuyện thực tế Nó những cái trải nghiệm  thực tế nó là quá trình đi đánh thị trường thực  . tế nó nên là màu xe hơi giúp tạo của chút Facebook  user là em có hỏi anh là em muốn làm vui rồi nhưng  . đ.d quá và em có bán bài lô đất chung với các bạn  môi giới nhưng các bạn lấy toàn chưa cần một phần  . tư em chán em không làm nữa rồi em phải làm sao  em sẽ qua thế em mình về thôi thì có hỏi là yếu  . tố bên trong của em cái gì rõ ràng mà Bởi vì em  dễ nên là để mà làm được thấy cho có điểm của em  . rõ ràng em phải có giấy nước nó còn công chuyện  ở đây Nó láng đều tiêu phòng thì thứ nhất là mình  . lựa chọn đội nhóm mình lựa chọn đội nhóm Tại vì  lựa chọn và bản thân anh bản thân bản thân trưởng  . trong quá trình mà làm đây cái phép chia là cái  phép mà khó nhất cái phép chia phải nó nó khép.

Cực kỳ khó ví dụ như trưởng giai đoạn trước thì  chồng gặp một cái biến cố sau khi mà doanh nghiệp  . của mình phá sản thì mình mất một thời gian dài để  mình muốn gỡ lại những gì đã mất nên là mình cực  . kì gọi làm sân si mình không muốn chia cho ai mắt  nhìn điều gì mà mình nhận thấy là mình khi mình  . làm như thế Mình về lâu về dài mình mất đi rất  nhiều mình mất rất nhiều mất đi cấm mối quan hệ  . mất đi hình ảnh mất đi các giá trị tiếp theo cái  và sau trưởng đã phải điều chỉnh giá thành viên  . nhận lại mình điều chỉnh rất nhiều trong hành  vi nó con anh nghĩ làm công chuyện này thì tiên  . trách kỷ hậu trách nhân tức là nếu như mình đổ lỗi  cho bởi vì bọn nó có chia cho mình như thế thế cho  . nên bị được thế thì tôi mặt mình đang đổ lỗi cho  cái mô được bên ngoài với không thể phát được thì.

Câu chuyện này theo anh là em nên quay ngược trở  lại mình cần phải làm gì với cái trường hợp đáng  . để không gặp phải trường hợp đấy nước nó cảm ơn  em đã có hỏi thị trường là Hàm Tân mà bao nhiêu  . tiền để đầu tư hàng trăm không ạ thằng con thì tùy  nếu mà mình đầu tư chung thì năm chục 100 lần đánh  . được nếu bắt đầu tư diêm thì ngân sách khoảng tầm  1 tỷ mấy chỗ đi nó hoặc thì mấy thì cưới rồi đi. Vân Lệ Nguyễn trong dịch như vậy Đầu tư Ok không  ạ trong dịch ok câu hỏi của bạn rất là hai cái  . trong dịch đầu tư Ok không thì câu hỏi này nó sẽ  tùy thuộc vào bạn là ai nhé Nói như thế này những  . cái nút dịch như thế này thì nó sẽ là đợt Mà nó  có biết đâu nó sẽ có biến thì nó sẽ có biết nó rất  . mạnh nó sẽ thích xã hội nó sẽ tái cơ cấu lại tài  sản nó và mình hình dung này biến động rất mạnh đó.

Là mưa to gió lớn rất mạnh thì thường á mình phải  Chim Chích Bông Chim Chích Chòe chim gì các chân  . nhỏ các chi mà ăn ngũ cốc nó sẽ không đi kiếm ăn  nhưng mà trong biến động mạnh như thế thì thường  . chỉ mâu chim diều hâu chim đại bàng hay các loại  chim gì trên to mà các loại xăm thịt nó sẽ thường  . đi kiếm ăn nhưng mà cần kìm nó sẽ đi kiếm ăn bởi  vì nó sẽ bắt những cái con mà đăng sau này nó đi  . Tùy thuộc có xem mình là ai mình hiểu biết đến đâu  nó mình cái việc mà mình có phải là chim tiền kề  . mình các bạn trên địa bàn hay không Hay là mình  nữa chứ bưng 20 ấy nó phụ thuộc vào các cái nguồn  . lực Bên trên mà chẳng vừa bị chia sẻ mối quan hệ  kiến thức về thị trường thời gian thời gian và  . mình để cho nó ba cái kỹ năng nhưng cái nguồn lực  nó và nhìn ra cả tài chính nữa thì đương nhiên là.

Trong những đợt dịch này khi mà phải cơ cấu lại  tài sản xuất mạnh mẽ thì nó sẽ là cơ hội cho rất  . nhiều người trở lên Giàu Ừ nếu bạn đọc báo mà tìm  hiểu có trong cái cái đợt biến động về khủng hoảng  . xã hội như thế này thì số lượng triệu cũ và số  lượng tỷ phú sinh ra nhiều khủng khiếp và đương  . nhiên dòng tiền nó không tự sinh ra cũng không tự  mất đi Nó chỉ dịch chuyển từ một đám đông sang một  . nhóm nhỏ nó còn việc của một vật câu hỏi đây có  phải đặt ra là mình có phải là cái nhóm và ưu tú  . thế 2005 ở Facebook niger Em xin lỗi vì em không  biết tên của anh chị chào em nghe nhiều video của  . em đây được xem trực tiếp rất hay và ý nghĩa văn  Em cảm ơn anh rất là nhiều Cảm ơn anh và chị rất  . là nhiều thì em em rất là sẵn lòng tất cả những  cái gì mà em biết em sẽ trao đổi hết tất cả cái.

Gì Mày biết là thằng này em trao đổi hết tất cả  những gì mà em là những gì em nói làm gì em làm  . cái gì em rất là mong nhận lại phải đóng góp của  mọi người và những cái nội dung mà em trao đổi là  . quan điểm cá nhân bởi vì nó trên đời này nó không  có gì đúng không ghi size S đứng ở góc độ này tí  . đứng ở thay đổi vị trí đứng là cái câu chuyện này  nó đã thay đổi rồi nếu như cuộc với mọi người thì  . mọi người nhớ em ở người động viên hoặc làm mục  đích chia sẻ ra để con nhiều người biết đến hơn  . bản thân em là người làm truyền thông nên em  rất là mong phải vì mỗi một cái video lên mà  . nhiều người xem chúng có công sức của mình nó  được ý nghĩa đó còn mỗi khi mình làm đi luôn mà  . quay xem thì đứng cũng rất là buồn tí Nếu mà anh  chị thấy nó có ý kiến rất là bằng quên chia sẻ nó  . ra lên ra bên ngoài để nhiều người tiếp cận được  nhỏ hơn còn não nhất thì Xuân não là cô hỏi nhất.

Thiết phải xem em à Vì nó nâng cao kiến thức và  em cảm ơn là anh chị Facebook yêu em đồng ý bản  . thân em cũng bạn em có một điều em cực kì chắc  chắn em khá làm em khá là tự tin để cái phần  . thời gian của mình Tại vì trong các được dịch như  thế này hầu hết mọi người vẫn đang nghỉ dưỡng và  . hết mùi con năm làm nhà thì toàn bộ tim của em  Em có thể cùng màn hình số của phía sau đây có  . một người một anh đang làm đây thì tim của em vẫn  làm việc từ 8 giờ sáng cho đến 9 giờ tối nó mặc dù  . một người mà người đều nghĩ ra hoạt động đầu tư  nông sản và đồng thời khảo sát thực tế là nó nhiều  . cái nhưng mà trong xong rồi cái thời gian này tin  với bổ sung năm cái nguồn lực còn lại 5 cái nguồn  . lực còn lại xấu cả phóng luôn á Cá kho mua được  luôn có gì nhưng thậm chí là trong cái được dịch.

Như thế này nhá mà Mới hôm trước không em nhận  được 3 tỷ từ mua cái khách hàng mà không chỉ  . còn còn chưa từng gặp mặt nó mới chị nói chuyện  với nhau rất nhiều tương tác với nhau rất nhiều  . đó hôm trước cũng có qua anh chị gửi 3 tỷ cho em  một cặp vợ chồng luôn Hai vợ chồng đồng thuận với  . nhau cùng cùng ngày nào cũng chờ đến giờ đã xem  điều đó thì phải Nó là một cái được dịch này khi  . mà người khác khi mà người ta nghỉ ngơi đối với  chúng ta nó sẽ là cái thời điểm cực kỳ tuyệt vời  . để mình có thể nâng cao được giá trị bản thân  mình lắm Có phim nào đánh trung công đồng phi  . phước nguyễn em chưa hiểu câu hỏi của anh nhưng  mà có tin là anh chụp nhiều nhiều tin lấy chùm  . lắm Anh trên thị trường có rất nhiều ví dụ thi  trường hành văn này cũng có một trái tim này cũng  . có một vài được có vú cản mạnh cảm ơn anh Ừ cảm  ơn bạn thị trường Đồng cũ giờ mua đất khu vực các.

Huyện nay khu vực hậu rối vai tốt hơn vậy em như  nào để thì em nghĩ là khi mọi người xem các cái  . video review của em thì mọi người đã thấy rồi đối  với lại cái sản phẩm mặt tuyến và chân đế nhựa 40  . lần nữa 50 lần rồi thì không hiểu là mong muốn nó  nhân đến đâu nữa nó còn không Nhưng mà chắc chắn  . nó còn ta chắc chắn còn Bằng ví dụ thật chưa mặt  tuyến bản thân em vẫn còn khá nhiều đất đó chính  . là chiến lược 15 32 Giữ lại cái phần đất giữ lại  còn lớn hơn của mình mẹ em chia sẻ nó bằng người  . rồi nó nhưng mà như cái phần đấy thì bây giờ em  chỉ giúp lại Nó là kênh thích chúng ta sản luôn  . Nó vẫn sẽ tăng nhưng mà kỳ vọng theo ngưỡng mà nó  cắn quá kinh khủng là không có nó con ở hồ xảy ra  . thì tùy từng vị trí nhá Hồ ra là cũng là một cái  cơ hội đầu tư tốt nhưng mà tùy từng vị trí tùy xem.

Có bộ mà mình xem như thế nào cho em tham gia với  Ok Anh anh có thể inbox cho em xong Trần Đức ví dụ  . rất hay đó anh các cụ thường gọi là trong nguy có  cơ trong ở hoặc làm cái này thì tùy thuộc vào từng  . người nó không ăn thuộc với tất cả mọi người sẽ có  những người kiếm được sẽ có người chết điều đương  . nhiên phân nhóm chú có nhận thành viên mới nữa  không Nếu được ra nhiều của nhóm của em thì điều  . kiện đầu tiên phải như thế nào và Xuống tối thiểu  khoảng bao nhiêu điều kiện đầu tiên là phải trung  . cái em còn là không cách sống trong cái phong cách  rõ nó có cái tư duy nó có với tư duy Ví dụ như bản  . thân em là một người mà có tiêu chuẩn Khả năng  cao và tiêu chuẩn giọng cao một tiêu chuẩn đặc  . biệt em ví dụ trên em làm việc nó bị điên cuồng  em làm việc ngay lên nó không biết nuôi nghỉ làm.

Việc thậm chí như ra lại cho đóng cú mà người nếu  như mọi người xem thêm các video vé còn lại trong  . đầu tóc bù xù trong Người Trong trông người xấu xí  khủng khiếp bởi vì em đi ngày đi đêm mà đường đồng  . cũ 4 tuyến đường nó rơi khoảng 80 cây vàng ngày nó  chạy 4 lần như thế thì mà người hình dung được cái  . tâm suốt này làm việc là như thế nào thì đầu tiên  nó bị trung về cái quan điểm sống chung với phong  . cách sống và chung về tư duy và chung về cái mục  tiêu nhá rồi nếu không chung mục tiêu nhau rất là  . khó lắm ạ Anh ở hiện tại thì giá nhà nước giá  nhà tại nhà nước giá hiện tại giá nhà tại nước  . ngoài lên và hai mươi phần trăm em chẳng quan tâm  giá nhà nước ngoài lắm đâu ngay sau khi hết dịch  . thì đầu tiên luôn nay chờ xem xét thị trường vậy  anh Ok câu hỏi này hay này quan điểm của trưởng.

Là nhanh Xong dịch nó sẽ có một đợt sóng nó sẽ  có được khó khăn cái này thì tùy thuộc vào thời  . gian dài cái dịch nhé cá nhân cái này thì nó sẽ  dựa trên cái việc mà tôi làm anh giá cả trên thị  . trường máy rất là tôi là cả cái cả cái xã hội này  nó vận hành dựa trên Khái niệm và niềm tin niềm  . tin ví dụ cái điện thoại này cái điện thoại là  20 triệu là bởi vì xã hội teen 20 triệu thì nó  . 20 triệu cái khái niệm của nghe nó hơn mông lung  nhưng mà chắc là ngày xưa các bạn học học học mà  . triết học lại khẩu chiến học mà người biết là  trách nhiệm này rồi khi nào mà kệ đám đông mà  . công nhận nó cứ nó nó xác nhận bằng cái cái nó con  niềm tin với cái thị trường đấy thì giá cả nó sẽ  . còn lên nhưng mà khi mà cái xã hội nó mất niềm tin  Ừ đấy thì giá cả sẽ đi xuống thì câu chuyện ở đây  . cái phần Liên Quan Lạn dịch trong bao giờ này nó  lên quay lại con dịch tức là nếu như mà cái thời.

Gian mà Việt Nam là có được dịch mặc quá lâu thì  ở đây nó nó không liên quan đến cái Sức chịu đựng  . về tài chính nhé Tại vì bản chất thì sau 3 lần  dịch cái thấy đi hầu hết những người những người  . có khăn là khó khăn rồi còn những cái Ngó mà đi  đầu tư khoáng sản được người ta đều có sẵn tin mỹ  . Cả thì có nằm ở trong nhà ngoài tháng nữa thì với  cái này đâu phải tiêu tiền đâu cũng chẳng phải tôi  . tiền phải làm gì nhá những ai làm ra đó mẹ nó lại  thì không phải chi trả nhiều quản lý thì với bọn  . tích lũy của họ mà không làm nó chết cái việc mà  gì cái này không chắc chắn không là một chết được  . nhưng mà cái yếu tố ảnh hưởng đến nói ảnh hưởng  đến là cái tâm lý của họ đến tâm lý người ta lo  . sợ về việc một cuộc khủng hoảng nên giờ bạn tháo  đó thì cái câu chuyện ở đây hết tự nhiên được hay.

Không thì mình phải xem cái thời gian giải quyết  dịch để em đánh giá chuẩn đánh giá một cán mốc  . mốc 3 tháng từ thời điểm này 3 tháng ra khỏi cấp  11 nếu như mặt từ 3 tháng đổ lại đổ lại đổ Ừ thì  . trong cái khoảng thời gian dịch thị trường nông  sản có bị ném em ạ Mà em trái cây vất vả đè lên  . trên đầu tiên là gì kinh doanh khó khăn muốn đầu  tư bất động sản Tây dám động sản tăng ném thi đấu  . động sản ném rất nhiều cái vào xong rồi mấy lần  xuống nhưng mà khi nào nén quá lâu cái lò xo bị ép  . quán rồi ví dụ cái kính ngưỡng và mình đã để vào  3 tháng quá ba tháng thì nó là không bật được như  . bạn nếu như dưới 3 tháng khi mà cái nó vẫn còn sức  bật khá là nổi bật nhất là bạn mến càng đánh càng  . sạch bật Cà Mau nhưng mà nền quá chặt thì không  thể mặc được đó cái cái này nó đi Quan tâm lý của.

Xã hội nhé được tâm lý của xã hội mà kiểu như thời  điểm này á mà khoảng tầm một tháng nữa một tháng  . hai tháng nữa mở ra thì nó bật kinh á em đánh giá  chuẩn bật mình là nó xuất bản chất kinh Bởi vì bây  . giờ Út trong nhà bắt lô người lên rồi Bây giờ ông  thấy bất động sản lao cũng cũng cũng dậy zoom và  . trưởng Giờ livestream trưởng dưỡng 500m bom sạc  đó thì hết dịch nếu như mà bạn có kín thức bạn có  . kinh nghiệm bạn có hiểu biết vì thị trường bạn  có kỹ năng bạn có thêm một số cá nhân và có độ  . nó thì ah Cho xem khu công ty quản lý bản động  từ mình có thể sử dụng đòn bẩy bằng cái việc mà  . cái ác sẽ nhiều người khác thì kiến thức người  khác cái nguồn lực cùng người khác nói Mình mới  . tham gia vào Hoặc nếu như mình am hiểu thị trưởng  đấy đối với những người biểu tình trước thời điểm.

Này cơ hội cực kì tuyệt vời chọn nhân tài sản rất  mạnh luôn đó còn lại thì sau ngay sau dịch ngay  . sau dịch xong máy nó dịch ví dụ nghe nào ở Hà Nội  thì nó sẽ khát Ven Đô Hà Nội ở Sài Gòn đến khóc  . bên lô Sài Gòn nhưng đi Trường làm ăn có sóng mà  bị dịch nén lại nó sẽ bưu cục bùn rất khổ nó còn  . còn ngay xong dịch nếu các chị chồng lấy thường  sau còn tắm hai ngày cái không biết đầu từ đó Bởi  . vì nó sẽ nhân rất mạnh sẽ nhận rất mạnh hãy phạm  mong anh chia sẻ kiến thức cho sẽ bất động sản  . trong thời điểm dịch sau lên tập trung và nâng  cao kiến thức môi chia sẻ một vài đầu sách hay  . nghe tham khảo thì bạn anh nói thật mà anh không  Bán anh anh cách mang bán hàng khác của Châu cộng  . sản nên anh không biết tư vấn cho em như thế nào  trong sự cảm này thì kiếm à rất là mong em thông.

Cảm lớp mình vậy dọa em không em Em hứa với bọn em  vừa với này anh chị làm đi làm đi mua đi làm đi ra  . chị xuống bục mê bụng mặt tao nên bảo thời gian  dạy nó không có vậy em cũng không có nhu cầu dạy  . lắm thì hôm nay là bài vì em bị tự kỷ stress nên  là em livestream để em khó chịu của mấy con người  . một lần nữa Rất cảm ơn anh chị đã dành thời gian  để xem em xem nói chuyện luyên thuyên đến thời  . điểm bây giờ thì những anh chị nào mà đang xem mọi  người có con con nào nữa thì mọi người đặt câu hỏi  . giúp em thì nếu như trong cái kiến thức hạn hẹp  của mình nếu như có thể trả lời những con thể  . chia sẻ được cho mọi người điều gì em sẽ sẵn sàng  đó thì anh chị còn có hỏi nào thì vui lòng comment  . giúp em đi nấm lùn tivi Ok đầu tư đất Bình Phước  Trịnh Minh Đức Hà Bùi Anh chị nào của anh chị là.

Còn có hỏi thì có thể gửi giúp em được không để  cho chúng ta có thể Tương tác cùng với nhau à. A Nguyên Cảm ơn em nhiều ngày cảm ơn anh. rất là cảm ơn anh chị nghĩ rằng việc quan trọng  nhất là chúng ta bảo bảo tồn sức khỏe của mình  . và còn sức khỏe của mình thì trưởng rất là mong là  chúc cho tất cả anh chị em và gia đình của mình đó  . là có một cái sức khỏe thật tốt mà mình sẽ cố gắng  bảo vệ Mình ở thời kỳ này trước mình sống trước  . mình đầu tư sau mình kiếm tiền Sau Cơ Hội trại  con rất nhiều nếu như Lý Sống Nó ở và em chúng  . ta sẽ có rất nhiều nếu như chúng ta có chúng ta  liên tục bổ sung trong quá trình ở nhà này chúng  . ta hoàn toàn có câu để bổ sung các loại nguồn lực  cho mình chuẩn bị các nguồn lực cho mình cái gì là  . anh chị lưu ý là những ai đang xem youtube Thì  mà người hãy tham gia vào cộng đồng đầu tư cho.

Sản tivi ở trên Facebook ở Facebook để chúng ta  tham gia vào với cộng đồng hơn 6.000 nhà đầu tư  . ở khắp nơi thằng này giao lưu một nghìn lẻ một  câu hỏi và mọi người sẽ có nghìn lẻ một câu trả  . lời mình sẽ cho ra ngắm nhìn những anh chị nào  đang xem cái video này ở trên trên group thì mọi  . người nhớ Subscribe kênh YouTube của Trường Vũ để  chúng ta có cơ hội gặp nhau và giao lưu kiến thức  . với nhau nhiều hơn con cả anh chị ở cả 2 nền tảng  thì có thể tham gia và các cộng đồng đầu tư thực  . tế ở Hàm Tân ở Đồng Phú ở Phú Mỹ nó ở Hội An đến  có người tham gia vào các cộng đồng này để trong  . đó sẽ có các bản hàng của địa phương Chúng ta có  rất nhiều các hiệp định thì không qua những cái  . nhận định này mình có thêm đa dạng góc nhìn hơn  nó mà nhận đa dạng góc nhìn hơn để mình có thể  . bổ sung thêm kiến thức bổ sung tên sáu cánh nguồn  lực trong hoạt động đầu tư của mình 500 vô được.

Bình Thuận không mua chung thì được nuôi dưỡng bị  khó anh chuẩn bị đánh ở đâu anh đánh nhở anh đang  . ưu tiên đánh ở Đồng Phú lúc trước đánh đồng Cũ do  đánh Hàng Cân thời gian tới sẽ đánh được Cần Thơ  . Cần Thơ nó sẽ làm một địa bàn một tờ dấu hỏi to  đùng một cái vùng đất cực kỳ khủng khiếp và tương  . lai sẽ là quảng ninh của miền U19 câu chuyện tiếp  theo chúng ta cùng chờ đợi những cái bài toán tiếp  . theo và bật mí mới mà người thêm một cái gì thằng  nhóc môn một vài địa danh thời gian tới mà trưởng  . sẽ triển khai vậy đó Nó Ok dịch lại phong độ hơn  em ơi em cảm ơn anh rất nhiều bởi vì em không biết  . là anh và ai cả Tại vì em đang dùng về chim chắc  mày là con cái hiện cái mùi Khmer đó Bây giờ là  . 21 tuổi 29 thôi rất là cảm ơn anh chị đã dành  thời gian xem livestream chúc cho anh chị một.

https://www.youtube.com/watch?v=-xU0HuAsv7s

https://youtu.be/-xU0HuAsv7sHello xin chào mọi người Hello xin chào  mọi người chào mừng các bạn đến với lại buổi  . livestream buổi tối ngày hôm nay ngày mùng 6  tháng 8 năm 2021 của Trường Vũ ngày Lộc ngày  . nghị Lộc Tháng Tài Bây giờ là 8 giờ 30 chúng  ta ra chúng ta có cơ hộ

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top