Loading...

2 Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản dự án thành công

Ở 2 thời điểm vàng trong đầu tư bất động sản dự án  Xin chào anh chị bạn chào mừng anh chị các bạn đã  . quay trở lại với kênh nhà đẹp Đăng Dương Tôi là  Nam Dương ngã tư vấn đầu tư bất động sản khi mà  . đi đầu tư vẫn sản đấy nếu như anh chị các bạn l

Ở 2 thời điểm vàng trong đầu tư bất động sản dự án  Xin chào anh chị bạn chào mừng anh chị các bạn đã  . quay trở lại với kênh nhà đẹp Đăng Dương Tôi là  Nam Dương ngã tư vấn đầu tư bất động sản khi mà  . đi đầu tư vẫn sản đấy nếu như anh chị các bạn lựa  chọn sai thời điểm đầu tư lựa chọn sai thời điểm  . số tiền đấy thì rất có thể là chúng ta sẽ gặp phải  rủi ro là gì ạ Chúng ta sẽ bị chôn vốn tại một dự  . án tại một bất động sản nào đó và đồng nghĩa với  việc chôn vốn là chúng ta sẽ không có lợi nhuận và  . chúng ta bỏ lỡ đi nhiều cơ hội khác vì là gì tiền  của chúng ta thì nằm tại đó mà chúng ta công chảy  . sử dụng cái đồng tiền đó để mà tái đầu tư đi chỗ  khác được Còn nếu như anh Trịnh biết thời điểm nào  . là thời điểm phù hợp để trị đầu tư vào một dự án  đơn giản bất kỳ thì một điều chắc chắn rằng tỉ lệ.

Chiến Thắng tỉ lệ thành công của Trịnh và tình  Lệ quay vòng 4 của chị chắc chắn là sẽ cao hơn  . và mức độ thành công của chị mức độ mà lợn nhận  từ đầu từ chắc chắn là thật cao hơn khi mà chị  . em về thời điểm đầu tư phù hợp cái gì trong nội  đô này chưa chia sẻ với anh chị các bạn hai thời  . điểm đầu tư nông sản 2 thời điểm vàng anh chị nhé  Và nếu như mà anh chỉ biết được đấy thì Dương tin  . chắc rằng anh chị khi mà chị nhìn nhận bằng một dự  án cũng thật bất kỳ anh chị sẽ biết được rằng là  . anh chị có nên đầu tư hay không Và nếu như đầu tư  thì chị cần phải chú ý điều gì và trước khi tiếp  . tục video này thì Dương Rất mong anh chị hãy ấn  nút đăng ký chọn thành quả chuông để mà được theo  . dõi những cái video tiếp theo của Dương những cái  video tiếp theo nó sẽ thú vị và nó còn nhiều thì.

Cái thông tin bất động sản mang đến các cơ hội đầu  tư cho chị và đồng nghĩa với việc là anh chị điều  . từ thì anh chị hãy chia sẻ video này để mà người  nhà của chị người thân mà chị cũng có cùng tư duy  . giống như chị để mà chúng ta phải tạo thành một  hội nhóm tạo thành một group chúng ta đi đầu tư  . cùng với nhau đúng không ạ Và bây giờ thì thường  sẽ đi luôn vào phần chia sẻ là gì ạ 2 thời điểm  . vàng trong đầu tư bất động sản dự án dự án đâu  dự án là dịch động sản dự án được hiểu một cách  . đơn giản là một chủ từ họ có thể là họ làm ra một  cái dự án có thể là một dự án đất nền cũng là một  . dự án khá hoặc là một dự án một khu đô thị hoặc là  một toa chung cư một tòa căn hộ Đấy cũng là một ở  . dự án và học bán từ khi chủ yếu đây là bán bán từ  khi gọi là các sản phẩm cũng chẳng nói chung hình.

Thành và người ta hay gọi là bán bất động sản hình  thành trong tương lai đó lên là gì nếu như anh chị  . và bạn đang là những người đầu tư về các sản phẩm  thổ cư chuyện bất ngờ đấy thì Dương xin nhấn mạnh  . là cái video này vẫn rất bổ ích với anh chị không  bạn Tại sao thì xin mời anh chị và các bạn nghe  . và xem dương phân tích thì anh chị sẽ thấy được  cái lợi của chị đến được từ video này thì thời  . điểm vang đầu tiên nhưng mà anh chị đầu tư một  sản phẩm vẫn sản trong các dự án đó là thời điểm  . ở ngay sau khi chủ đầu tư bắt đầu mở bán hoặc  là bắt đầu nhận gọi là gì Nhận đặt cọc này có  . thể chưa mở bán thì bọn nhận đặt cọc thì Noona là  này chúng ta hãy là những người đầu tiên những cái  . người đầu tiên mua Hoặc ra quyết định mua cái sản  phẩm bất động sản đấy Đó là những người đầu tiên.

Nói chung là gì chúng là bao giai đoạn đầu tiên  của một Bơm giản dự án giai đoạn đầu tiên nó có  . thể và thương là gì thường là sẽ chưa hình thành  cái tấn Rằng ta sẽ chưa hình thành mà gì mới chỉ  . có một quỹ đất và sẽ mới có chỉnh quy hoạch có  thiết kế có iCloud hoặc là có thêm giá có thêm  . tiện ích nhưng mà diệt nhưng mà nó chưa được xây  dựng và nó vẫn đang trong nhà bạn đầu tiên đó thì  . đây là một cái vàng và tại sao lại là một giai  đoạn bạn thì dương sẽ phân tích cho anh chích  . và các bạn thứ nhất ở giai đoạn này thường là  chủ đầu tư sẽ có nhiều những cái chính sách  . khi bị tiêu đãi bởi vì hết là gì Người ta có câu  là gì đầu xuôi thì đuôi lọt không ạ vừa mới mở  . bán đương nhiên là chú Tư phải làm thủ mọi cách để  mà thu hút thuốc nhiều khách hàng về để bán được  . thật nhiều hàng để họ có được cái nguồn vốn huy  động được họ tiếp tục họ làm được hả Đúng không.

Lên là gì đây là cái ra loại đầu tiên kiểu gì kiểu  phải thứ tư phải Việt sẽ bán được thật nhiều hạn  . đó là phải thật thành công trong việc ở mỏ bán  Thế thì khi mà chị vào dọn bài thương chúng ta  . sẽ nhất được nhiều các chương trình nhiều Bác  chính sách và kích giá quan trọng nó này quan  . trọng là cái giá cái giá thường của một dự án  cộng sản nó sẽ không đi xuống với mỗi dự án thì  . chủ đầu tư sẽ không có cái lộ trình tăng giá nhất  định tốt là cái sản phẩm đấy ông chủ đầu tư định  . giá và tăng giá nhất định trong lộ trình và Tất  nhiên những sản phẩm mà mua đầu tiên thì thường  . người sẽ có mức giá rất là hợp lý sau đó thì sẽ  tăng giá tùy theo từng giai đoạn tùy từng dự án  . từng chủ tự mà là bao nhiêu anh có thể mỗi lần  các giá thì 123 phần trăm 15 phần trăm nhưng mà  . gì nhưng mà tác giả là nhiều lần hoặc và có những  tăng giá từ 10 đến 15 phần trăm đó thì khi mà.

Chúng ta mua chứ đầu tiên này chúng ta sẽ được ưu  điểm về giá là cái thứ nhất cái thứ hai là thường  . thì ở tập này của tôi có hình thức là nhờ hỗ trợ  ở chúng ta vay vốn ngân hàng Vừa ghét thường là  . giúp cho người mua là dịch nhà đầu tư vừa sơ cấp  này là gì sử dụng các chương trình ngân hàng kết  . hợp với ngân hàng để nó có đòn bẩy ví dụ như là  một căn nhà liền kề với mức giá là gì 5 tỷ thì  . chúng ta có thể là chỉ cần bỏ ra 30 phần trăm  tương đương 1 tỷ rưỡi thôi nha Chúng ta đã có  . thể sở hữu được là cái cái cái căn nhà đấy rồi  và điều tuyệt vời đây là gì điều gì vợ đây này  . nếu như Nếu như mà sau một năm 3 cách số tiền năm  thì dưỡng căn nhà khác nhà 5 tỷ đấy nó tăng được  . lên thành 5 tỷ rưỡi dân nói một cái mất rất là  cơ bản đây rất là cơ bảo 50 phần trăm thì là gì  . thì là thì là anh thích bỏ ra 1 tỷ rưỡi và anh chị  mua một căn nhà Long tỉnh anh thích bán đi với cái.

Mức giá là 5 tỷ rưỡi ba chúng ta được lợi nhuận  là 500 triệu chuyên cái số tiền chúng tôi bỏ ra  . là 1 tỷ rưỡi nha 1 tỷ rưỡi như vậy 500 chia cho 1  tỷ rưỡi là bao nhiêu phần trăm ba mươi phần trăm  . trong vòng một năm đấy mặc dù căn nhà chỉ có tăng  có 10 lần chạm đầu nhưng mà anh chị lại lợi nhuận  . được 3 phần trăm đấy nó gọi là cách tỉnh giấc tỷ  suất lợi nhuận tỷ suất lợi nhuận thì cái tỷ suất  . lợi nhuận này nó sẽ liên quan đến cái số vốn đi  chị bỏ ra này cái số tiền lời anh chị Thu về đây  . và thì cái thời gian chủ yếu là liên quan hai cái  là số tiền lời Thu về và cái thời gian quay bốn đó  . cái nếu như Nếu như anh chị cũng có thể lựa chọn  các phương án là chúng ta sẽ bỏ cả mở ra để chúng  . ta trả hết một lần ví dụ là bỏ hết năm tỉ chúng  ta trả một lần thì là gì nếu như sau một năm từ.

Năm chỉ tăng lên 5 tỷ rưỡi thì chị chỉ được có  10 phần trăm nhưng mà thực tế là Đối với các dự  . án này thường sẽ không có cái chuyện như vậy xảy  ra nếu như máy chị trả luôn một lần này là 5 tỷ  . thì thường sẽ được Chủ Tư chiết khấu thì chỉ một  phần nào đấy có thể làm 5 phần trăm bảy phần trăm  . học 10 phần trăm ví dụ thế thì có thể là lúc đó  khi mà chúng ta trả hết một lần thì từ cái 5 tỷ  . đấy nó Chiết khấu chỉ còn có thể là cầm bố thì bởi  vì táo Tôi chẳng hạn nhưng mà anh chị yên tâm đi  . là gì ạ Mặc dù là cái mức chiết khấu của chủ đầu  tư nếu như mà anh chị chặt thằng một lần đấy nó  . có thể cao hơn cả lãi suất ngân hàng nhưng chủ đầu  tư đã tính toán rồi nó sẽ không cao hơn là cái giá  . trị tăng của tôi chẳng đâu có lên là gì nên anh  sẽ thấy rằng có rất là nhiều anh chị nhà đầu tư.

Khách hàng đến với dương là gì mặc dù là anh chỉ  có nhiều có điều kiện mà trả thẳng trả hết nhưng  . mà dịch Anh chị vẫn lựa chọn phương án là sử dụng  Ngữ văn 7 ngân hàng sử dụng vốn vay ngân hàng bởi  . vì là các dự án bán nhà hình ảnh báo bắt sản hình  thành trong tương lai thường có các chính sách hỗ  . trợ ngân hàng lãi suất thì 12 tháng 07 18 24 hoặc  thậm chí 30 tháng chúng nó không phải trả lãi  . không phải trả góp Vậy thì tại sao chúng ta lại  không sử dụng nó cái đòn bẩy ngân hàng còn phải  . tài chính Đấy Đó lên là rất nhiều người vẫn chọn  phương án đấy và giặc cái số tiền lẽ ra mà người  . người mua trả hết cho mất cả đấy thì hoa vẫn thể  đem đi học mua thêm những bất động sản khác ví dụ  . như có 5 tỷ nữa ra là mua được một căn đúng không  Nhưng mà làm phát ba căng mỗi một căn tỷ rưỡi Ví.

Dụ như thế và thế khi mà chuẩn bị hết cái chương  trình hỗ trợ đã sắp trở lại hoặc là đến khi mà  . họ có là cái mức lợi nhuận nhất định thì họ diện  hoặc bán đi hai can và Họ giữ lại một căn hoặc nằm  . trong các quá trình hoặc bán dần vãn dần từng k13  căn hoặc là gì hoặc là có 5 tỷ đấy thì mô tỷ rưỡi  . Lâu cũng chả dám 3 tỷ rưỡi chúng ta mang đi chúng  ta làm công việc khác có tác dụng cái công việc mà  . chúng ta Đúng không đấy Thì đấy là một cái hình  thức mà dưỡng thấy rất nhiều nhưng à mà tư thành  . công họ sử dụng còn tất nhiên tất nhiên cũng có  nhiều người trả hết thả cả một lần được thì đơn  . giản là vì họ cần phải tiêu tiền có cần phải trả  họ không muốn giữ nhiều tiền ở trong trong Người  . Trong nhà nên nó cần phải tiêu chí ấy là một việc  hết sức bình thường và nếu như mà anh chị nào mà.

Chúng ta chuyên đầu tư các sản phẩm nông sản thổ  cư đất nền đấy thì chúng ta cũng sẽ gặp những  . trường hợp giống như vậy Mà thôi chắc là dịch cũng  có những sản phẩm mà bán ở dạng sơ cấp này ví dụ  . em có một anh này anh mua được 2.000 mét vuông sau  đấy thì anh ấy phân ra làm khoảng tầm 40 lô mỗi lô  . 50m và anh nói với các nhà đầu tư và các khách  hàng của bạn nhất là gì và tôi bây giờ tôi đang  . phân 40 lô và tôi đã chuẩn bị tôi đi đi làm giấy  tờ đây tôi đã cao và tôi rất là mất công chứng rồi  . mà tôi đang đi làm giấy tờ phân lô có chửa đây nếu  như mà anh chị nào mà chúng ta mua từ giai đoạn  . này ra đoạn này thì tôi sẽ để lại cho cái mức giá  hợp lý để mà anh chị khi mà mua vào chỉ có thể bán  . ra được cho em hai cái ba f4f n vẫn có lãi đó và  dịch và một số nhà đầu tư khó vẫn mua bình thường.

Cái việc này là việc rất bình thường rằng diễn ra  ở rất nhiều ở ngoài thì chiều ngày kia và gì và  . họ sẽ mua và thực tế là trong giai đoạn này thì họ  cũng chưa được cầm sổ đắt thì cũng chưa tách từng  . ra nhưng mà họ vẫn mua Vậy thì họ mua ở đây là mua  cái gì mua ở đây là mua cái niềm tin một cái uy  . tín của ông mà phân cái 2000 luôn đó thì ra bởi vì  hết trong quá trình là Quân 2000 nó đắt cái ra cần  . 40 lô thì có thể có nhiều vấn đề trục trặc này thủ  tục pháp lý nếu như mà người đó không phải là một  . người là do anh về vấn đề phân lô hoặc là có quan  hệ sâu rộng với những người có thẩm định có quyền  . quyết định về vấn đề phân lô ra hết thì làm sao  thì là rất có thể là mua vào nhưng mà chẳng biết  . bao giờ nó vẫn nghe được đó lên là có thể tiền  thì sẽ diễn ra vào đấy 3 vừa rồi thì trong 5 20 20.

Hiểu lòng này không phải mốt thế giới cũng chứng  kiến nhiều trường hợp như vậy là cái Điệp sổ đỏ  . thì bị chậm trễ mà rất nhiều người kêu uống Dương  là mà chậm trễ Thì cái đó là tình hình chung một  . số địa phương thì là tình hình chung nhưng cũng có  một số nơi là do bản thân cái người nhưng phân lô  . tách thửa thì họ không có đủ không có đủ khả năng  không có đủ mối quan hệ để mà giải quyết mà không  . có đủ tiền để mà quyết vấn đề đấy đó con đâu với  dự án thì tất nhiên chúng ta có thể xảy ra những  . trường hợp như vậy đấy cũng có mua từ cho bạn đầu  và cũng thể là chúng ta sẽ khó nhận hoặc là lâu  . mới nhận được hoặc không nhận được theo đúng cái  đồ mà chủ từ cam kết vậy đi cái cách vào đây là gì  . à rất là chúng ta hãy chọn những chủ từ uy tín mà  thôi chú bạn chọn hết chủ đối tượng uy tín thì anh.

Chị thấy hoàn toàn yên tâm về việc và chúng ta đầu  tư một bất động sản ở giai đoạn sơ cấp cho đoạn  . mạch còn sơ khai đúng không Bởi vì sao này thì  chúng ta được nhiều chính sách này chúng ta được  . giá rẻ này chúng ta được cơ hội lựa chọn những bức  rằng vị trí đẹp này và Như vậy là chúng ta đã có  . tu hội chiến thắng nhiều hơn những người đến sau  rồi đấy thì đầu tiên đấy là riêng nói về một cái  . giai đoạn vàng đỏ vàng và trong đầu tư bất động  sản dự án là cái thời điểm vàng đấy đó là thời  . điểm thứ nhất và bây giờ thì Dương cho nó đến thời  điểm thứ hai một thời điểm mà cũng rất là quan  . trọng Đấy Đó là gì đó là thời điểm khi mà Em chuẩn  bị hoặc là đang trong các quá trình chủ đầu tư ban  . dau nha Ở đây có thể là bàn giao biệt thự Việt  giao xúc hoặc bàn giao căn hộ Nói chung là toàn.

Giao cái sản phẩm đấy Tại sao lại như thế à mặc dù  đang ở giai đoạn này thì có thể là về những chính  . sách để bán hàng về hỗ trợ về ngân hàng có thể  nó sẽ còn một cái thời gian ngắn là thật chính là  . không còn nữa và Vào cái thời điểm này hết là anh  chị sẽ phải vào có thể đảm bảo cung tiền hoặc Nó  . gần như quyền ví dụ như là Long Tỉnh lúc này chúng  ta có thể phải vào đến tâm bố tỷ rưỡi rồi Hoặc là  . đủ 5 tỷ rồi đúng không ạ và gì và và có thể hiểu  này thì chúng ta sẽ cần một cái số vốn lớn hơn tuy  . nhiên là chúng ta sẽ được lại cái gì được lại cái  sự an toàn hơn một số anh chị vì chúng ta thậm chí  . là chủ tướng uy tín cả nước rồi nhưng mà nhưng vẫn  không tin học uy tín thì anh chỉ đợi đến thời điểm  . này anh chị mua đúng không nhà ạ bây giờ mua vào  phát là gì một thời gian ngắn Sau là giao sổ sẽ.

Là cầm sổ lại tâm thì mua ở các bạn này được một  cái là gì chúng ta được cái sự yên tâm an toàn bù  . lại là lợn nó trong mỏng hơn đợi nữa trong mỏng  hơn nhưng mà có cái là gì với danh chị mà chúng  . ta mua thì sử dụng ấy khi thời điểm này chúng ta  mua trong phát chúng ta hoàn thiện mất vài khá là  . chúng ta sử dụng được luôn chúng ta ở được luôn  còn nếu như mà anh chị mua cái đoạn giữa chừng  . để ví dụ như là khi mà bắt đầu lên móng hình thành  máu rồi đúng không Ví dụ bắt đầu Ví dụ như cứ nói  . một cái tòa tháp vi phạm 50 tầng thì khi mà khi  mà bắt đầu mở bán khi mà còn trên giấy tờ thì  . giá rẻ chính sách tốt và bắt đầu khi mà làm móng  màu hồng làm móng và lên đến nơi đủ điều kiện mà  . bán thì bắt đầu là gì mọi người quan tâm quan tâm  bắt đầu giáo và đầu tăng và nếu như chúng ta mua.

Từ cái thời điểm đấy cho đến khi trong cái quá  trình xây dựng thi là gì chúng ta đã mua ở một  . cái mức giá nó tăng nhưng mà gì nhưng mà chúng ta  phải chưa sử dụng cơ Thế thì chúng ta mua ở chúng  . ta có thể trả không phải là ba mươi phần trăm tiền  50 phần trăm bảy mươi phần trăm tiền Nhưng mà vấn  . đề là thật chưa được sử dụng em chưa được khai  thác và lúc đó trong cái thời điểm đó chúng ta  . chỉ có kỳ vọng vào một cái điều thứ nhất là dịch  Đấy là lại bố thôi thoái vốn thì nếu như mà lại  . bố chúng ta muốn ở các thời điểm mà mà đã ký hợp  đồng mua bán là chuẩn bị tiếp vào mua bán vào bao  . nhiêu phần trăm tiền 57 Nguyễn Việt thì các bạn ấy  nếu như có mua thì giá cho nó cũng cao hơn bản đầu  . như vậy là nói về phương diện ở đầu tư lại vốn là  trong đầu tưởng thời điểm thấy là nó đã bị thiệt.

Thòi hơn một chút nhưng nếu mà chúng ta mua ở cái  thời điểm là gì là bàn giao ấy thì bị bán ra hoa  . thì mặc dù cái giá cho tao mua có thể cao hơn một  chút Nó không phải là năm tỉnh mà có thể lúc đấy  . nó là năm chỉ giữ đây cả nhưng bù lại một cái là  chúng ta sử dụng được luôn Hoặc là chúng ta khai  . thác được luôn chúng ta có thể đem mấy cái nhà  đấy hoàn thiện phân nó ra là lên phòng hoặc này  . và phân nó ra thành 5 tầng 10 phòng để mà chúng  ta cho thuê là cái đó là chúng ta khai thác luận  . chúng ta không phải chờ đấy không phải cho nên là  gì Cái hiệu quả tự cái tỷ suất lợi được chúng ta  . ở trên cái số vốn mà chúng ta bỏ ra nó sẽ tăng hơn  3 với cái thời điểm cái thời thời thời điểm mà gì  . Nhận nhà cũng là một cái thời điểm mà thu hút được  nhiều sự quan tâm khi bắt đầu nhận là bắt đầu hoàn.

Thiện thì bắt đầu hình thành nên những căn nhà đẹp  và bắt đầu mọi người mới dọn về đây ở đây thì xin  . mọi người dọn về đỏ rần rần rần rần rật thì nó  lại bước ra một cái chu kỳ tăng giá mới và các  . chu kỳ này nó làm cái chu kỳ mặt bánh vào những  cái người mà có nhu cầu sử dụng thực thuê thực  . nó ở giai đoạn này thì chúng ta lại có một cái thì  cái biên độ tăng giá đó là hai giai đoạn giai đoạn  . đầu mà mua các sản phẩm sơ cấp chưa Nhìn cái gì cả  cái và phải chọn chủ đầu tư uy tín cho sản phẩm vị  . trí đẹp giá hợp lý có và các bạn thứ hai do là lâu  thì chúng ta tiên là chính sách bán hàng về giá về  . đòn bẩy tài chính đó thậm chí cả năm trong thời  gian nữa và giai đoạn vàng thứ hai là Dao động  . và chuẩn bị nhận nhà ở Anh đang qua cháu nhé nó  thì gặp này sẽ mua những là sử dụng luôn chúng ta.

Khai khác được luôn chúng ta vận hành được luôn  nên là gì Cái đồng tiền thì ta bỏ thấy không bị  . làm chết và nó cũng có cái lại vốn luôn bởi vì nó  ra bởi vì dần dần mọi người về hoàn thiện về hoàn  . thiện về hoàn thiện thì ẩn nó cũng sẽ có được cái  rất tăng giá về giá vốn của bức xạ họ thì nói nghe  . có vẻ đơn giản như thế mà thực tế Trong quá trình  đầu tư một là sản phẩm trong sản dự án thì nó có  . mua và những cái sự thay đổi về thị trường vĩ mô  về thị trường vi mô Đúng rồi về thời điểm của các  . loại hình bất động sản đấy rồi về thời điểm cái  niệm Phương đấy nó phát triển như thế nào nhưng  . ở những cái đó thì chúng ta sẽ phân tích cụ thể  trong từng sản phẩm nhưng mà trong video này chốt  . lại ghim lại là gì là có hai giai đoạn Để mà anh  chị đã đầu tư khó tỉ lệ thành công cao và sẽ tùy.

https://www.youtube.com/watch?v=G6sPSx3WgeE

https://youtu.be/G6sPSx3WgeEỞ 2 thời điểm vàng trong đầu tư bất động sản dự án  Xin chào anh chị bạn chào mừng anh chị các bạn đã  . quay trở lại với kênh nhà đẹp Đăng Dương Tôi là  Nam Dương ngã tư vấn đầu tư bất động sản khi mà  . đi đầu tư vẫn sản đấy nếu như anh chị các bạn l

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top