Home Tư vấn Vì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ công nghiệp?

Vì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ công nghiệp?

vi-sao-can-luu-y-van-de-phong-thuy-trong-lua-chon-san-go-cong-nghiep 2

Trong xã hội hiện đại ngày nay, trang trí nội thất luôn được quan tâm và chú trọng. Bởi không gian nội thất chính là nơi ta ở, ta sinh hoạt hàng ngày. Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn trang trí nội ngoại thất. Vậy vì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ công nghiệp và các thiết kế trang trí khác?

vi-sao-can-luu-y-van-de-phong-thuy-trong-lua-chon-san-go-cong-nghiep 1

Phong thủy trong trang trí nội thất từ xưa đến nay luôn được coi trọng và lưu tâm hàng đầu. Phong thủy là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Phong thủy cung cấp cho chúng ta những lời khuyên bổ ích về việc tạo ra một môi trường sống thoải mái và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, lựa chọn trang trí nội thất nói chung và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nói riêng theo phong thủy là rất cần thiết. Bạn nên tham khảo hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy để đảm bảo sự hài hòa trong ngôi nhà.

vi-sao-can-luu-y-van-de-phong-thuy-trong-lua-chon-san-go-cong-nghiep 3

Sàn nhà vốn được biết đến với tính “tĩnh” nhưng lại có sự tiếp xúc với các động thái “động” hàng ngày bởi con người di chuyển trên đó. Bên cạnh đó, sàn nhà còn là bề mặt tiếp đón ánh nắng mặt trời hàng ngày. Vì vậy, sự tác động qua lại với nhau giữa các yếu tố âm dương và quy luật trọng lực chính là điều tác động lên  tổng thể không gian ngôi nhà.

vi-sao-can-luu-y-van-de-phong-thuy-trong-lua-chon-san-go-cong-nghiep 4

Trong tư vấn sàn gỗ, am hiểu những kiến thức về phong thủy sẽ giúp chúng ta có cách bài trí và trang trí nội thất một cách đúng đắn nhất. Sự hài hòa trong phong thủy có tác động tới môi trường sống của chúng ta. Cụ thể chính là sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc cũng như sự hòa hợp của các thành viên trong gia đình. Thuật phong thủy giúp chúng ta có cái nhìn và lựa chọn bài trí, kiểu dáng và màu sắc của các vật dụng nội thất trong gia đình. Nhằm mang đến cho chúng ta những lợi ích vô cùng thiết thực.

vi-sao-can-luu-y-van-de-phong-thuy-trong-lua-chon-san-go-cong-nghiep 5

Trong thuyết Ngũ hành, ta cần biết những kiến thức căn bản về màu sắc của các mệnh:

– Mệnh Kim: màu trắng, ghi, xanh.

– Mệnh Mộc: màu xanh, đen, đỏ.

– Mệnh Thủy: màu xanh, đen, trắng.

– Mệnh Hỏa: màu đỏ, tím, vàng.

– Mệnh Thổ: màu vàng, trắng, nâu.

Và 5 yếu tố trong ngũ hành có tác động qua lại lẫn nhau theo 2 chiều:

– Quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Những kiến thức trên giúp chúng ta am hiểu hơn trong việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh, ví dụ lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thổ như thế nào. Vì vậy, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình, bạn hãy nghiên cứu kỹ màu sắc phù hợp với mỗi cung mệnh hay sự tương sinh tương khắc giữa các cung mệnh để lựa chọn được màu sắc nội thất phù hợp nhất.

vi-sao-can-luu-y-van-de-phong-thuy-trong-lua-chon-san-go-cong-nghiep 2

Trên đây là sự lý giải nguyên nhân việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cần phù hợp với phong thủy. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm nếu bạn đang muốn tạo ra một bao bì thuốc ấn tượng và chuyên nghiệp cho sản phẩm của thương hiệu, giúp thu hút được nhiều khách hàng.

Related Post