Loading...

Sàn gỗ công nghiệp ThaiViet sự tiện nghi đón xuân Đinh Dậu vào nhà

Không còn xa lại gì với sàn gỗ công nghiệp, tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại với những ưu điểm nổi bật khác và chất lượng cũng khác nhau. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người đi mua sàn gỗ thường quan tâm đến. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về sàn gỗ công công nghiệp ThaiViet mang sự tiện nghi đón xuân Đinh dậu 2017 vào nhà.

1. Sàn gỗ ThaiViet

Sàn gỗ ThaiViet là một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Loại sàn gỗ này được sản xuất tại tập đoàn Vanachai Group, đây là một tập đoàn lớn chuyên về sản xuất các loại sàn gỗ công nghiệp tại Thái Lan.

Sàn gỗ Thái Lan ThaiViet bắt đầu ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2013 và được nhiều công trình xây dựng sử dụng bởi những ưu điểm như giá cả phải chăng lại có khả năng chịu nước tốt, bề mặt sàn có sần theo vân hoặc là bề mặt nam có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

2. Ưu điểm của sàn gỗ ThaiViet

+ Sàn gỗ đã qua thực nghiệm ngâm trong nước nhiều giờ mà không bị phồng rộp hay biến dạng.

+ Với những thành phần cấu tạo nên tấm ván sàn là thành phần từ thiên nhiên nên sản phẩm này hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

+ Hệ thống hèm khóa chắc chắn nên dễ dàng thi công và lắp đặt.

+ Khả năng chống thấm hút nước tốt, không bén lửa, có khả năng chống trầy xước khi di chuyển vật nặng trên mặt sàn.

+ Dễ dàng làm vệ sinh lau chùi nên rất sạch sẽ và không có cơ hội cho những loại nấm mốc phát triển.

Như vừa trình bày ở trên thì các bạn cũng thấy được sàn gỗ công nghiệp ThaiViet cũng là một sản phẩm có chất lượng tốt nên có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài sản phẩm sàn gỗ ThaiViet của Thái Lan bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng sàn gỗ Thụy Sĩ như sàn gỗ Kronoswiss hay sàn gỗ công nghiệp Malaysia đây đều là những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn sàn gỗ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi sangocongnghiepcaocap.com để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Top