Home Tư vấn thiết kế 6.9 Ý Tưởng Cho Không Gian Bếp Sử Dụng Sàn Gỗ Đẹp, Tiết Kiệm

6.9 Ý Tưởng Cho Không Gian Bếp Sử Dụng Sàn Gỗ Đẹp, Tiết Kiệm

Nếu bạn đang băn khoăn về việc không biết nên lên ý tưởng nào cho việc trang trí không gian bếp sang trọng với các vật dụng chất liệu như sàn gỗ công nghiệp hay tủ, bàn ăn,… thì đây là bài viết sẽ giúp bạn khá nhiều đấy.

Đơn giản nhưng tinh tế

Một không gian bếp sang trọng với thiết kế tối giản và trang trí những vật dụng màu trắng gần như là toàn bộ với sàn gỗ Kronoswiss trắng, tủ lạnh, bàn ghế,…

Việc trang trí này giúp thoải mái, tập trung hơn cho những công việc trong bếp như nấu ăn, bữa cơm gia đình thêm ấm áp.

Cổ điển với tông gỗ

Với thiết kế này bạn sẽ khiến những vị khách đặc biệt thực sự bị bất ngờ đấy. Đơn giản với thiết kế sang trọng tinh tế của tông màu gỗ này làm tăng thêm sự ấm áp của gian bếp.

Và chắc chắn với tông gỗ này bạn không thể thiếu được một sàn nhà bằng gỗ  rồi đúng không nào, thêm vào đó là các tủ đựng chén bát, bàn chế biến sẽ ton sur ton với nhau, từ đó tạo sự catching khi nhìn vào.

Black – White phong cách ưa chuộng

Có thể nói sử dụng phong cách trắng đen để trang trí không gian phòng là một điều không bao giờ lỗi mốt luôn. Chính vì vậy việc sử dụng phong cách này vào trang trí phòng bếp là điều khá là nhiều người sử dụng như cũng có mặt hạn chế là khá nhàm chán.

Để sự nhàm chán không còn khi áp dụng phong cách này chúng tôi đưa ra ý tưởng là sẽ sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp màu nâu để lát phòng bếp, đó cũng chính là điểm nhấn cho căn phòng của bạn đấy

Gỗ cho tất cả

Có thể nói phong cách này khá là tốn ngân sách của bạn đấy. Nhưng nếu mà nói sự sang trọng mà nó mang lại thì chắc hẳn là điều tất nhiên.

Với phong cách này gần như mọi thứ để trang trí đều là gỗ hoàn toàn, sàn thì là sàn gỗ của hãng Kronowiss Thụy Sĩ hoặc hãng khác cũng đươc, tủ chén bát, bàn ăn hoặc cửa ra cũng đều sử dụng gỗ.

Coloful cho sự sáng tạo

Nếu bạn hay vợ, chồng mình đều thích một sự sáng tạo không khuôn khổ, thì việc phối nhiều màu sắc vào không gian bếp sinh ra là dành cho bạn đấy.

Không gian mở

Với thiết kế này đòi hỏi không gian bếp bạn phải thông thoáng, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các hình vẽ trên tường hoặc khung cửa sổ để tạo ra không gian như mong muốn.

Còn 0.9 cách còn lại là dành riêng cho sự sáng tạo và những ý tưởng tuyệt vời của chính bạn đấy. Nếu bạn muốn sử dụng sàn gỗ cho việc trang trí của mình thì bạn có thể tham khảo bảng giá hay thông tin thêm tại đây.

Related Post