Loading...

Novaland mở bán shophouse Novaland có nên đầu tư?

Bán shophouse Novaland  của Novaland, Novaland là chủ đầu tư uy tín được xếp hàng có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng, Việt Nam nói chung. Novaland khởi nghiệp từ năm 1992 bởi ông Bùi Thành Nhơn, đến nay sau 24 năm phát triển Novaland đã thành một trong mười nhà đầu tư danh tiếng tại Việt Nam.

Dự án Novaland đầu tư

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 24 năm phát triển, Novaland đã có đến gần 30 dự án đầu tư, các dự án của Novaland rất đa dạng từ căn hộ đến biệt thự, nhà phố, từ vị trí Nam Sài Gòn đến Đông Sài Gòn bây giờ Novaland còn lấn qua Tây Sài Gòn và Tây Bắc Sài Gòn, những vị trí vô cùng đắc địa và cũng là những điểm nóng của bất động sản TP. Hồ Chí Minh.

Bán shophouse Novaland

Shophouse là hình thức các căn hộ tầng trệt tại các dự án án căn hộ của Novaland. Khi mua các Shophouse thì chủ sở hữu sẽ có cơ hội cho thuê lại giá cực tốt vì thế đây là cơ hội đầu tư cho những ai có tiền nhàn rỗi. Hiện tại Novaland đã hoàn thiện rất nhiều dự án căn hộ nên họ đưa vào bán shophouse tại tất cả các dự án mà Novaland kinh doanh.

Số lượng shophouse Novaland

Sunrise City50 căn
The Park Avenue20 căn
Icon 563 căn
The Sun Avenue50 căn
Lakeview City15 căn
Golden Mansion10 căn
Sunrise Riverside12 căn

Có nên mua shophouse Novaland để đầu tư?

Theo Kinhnghiemmuanha.com thì các bạn nên đầu tư Shophouse của Novaland tại các dự án sắp hoàn thiện trong thời gian tới vì lý do sau:

  • Sắp hoàn thiện nên thời gian nhận nhà cực sớm.
  • Thời gian tìm khách thuê cũng tốt
  • Thu hồi vốn lại nhanh.

Những shophouse tại các dự án mà bạn có thể đầu tư mua: Sunrise City, Lakeview City hay The Park Avenue là những shophouse Novaland tốt nhất đến thời điểm hiện tại.

Giá bán shophouse Novaland

Dựa vào vị trí và số lượng các căn shophouse Novaland chúng ta có thể suy đoán được giá bán sẽ từ 50tr/ m2 trở lên. Tùy các dự án mà giá này sẽ thay đổi hợp lý với chất lượng và giá thành khu vực.

Thời gian mở bán Shophouse Novaland

Chủ đầu tư chính thức bán shophouse Novaland vào tuần sau, các căn shophouse như các bạn cũng biết là số lượng có hạn, có nhiều người có tiền vẫn không mua được shophouse là chuyện bình thường vì thế muốn mua được các bạn nên đặt chỗ trước.

Đặt chỗ mua shophouse Novaland

Nhiều shophouse tại các dự án Novaland có rất ít nên phải mua theo hình thức bóc thăm, khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư xin vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ nhân viên chính chủ đầu tư Novaland gọi lại cho quý khách hàng tư vấn quý khách hàng làm sao để dể dàng mua shophouse Novaland.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top