Loading...

Dự án Saigon Peninsula Vạn Thịnh Phát

Vạn Thịnh Phát là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, vừa bị sẩy chân trong dự án Vinhomes Khánh Hội vào tay Vingroup, thông tin mới đây Vạn Thịnh Phát đã kết hợp cùng nhiều đối tác nước ngoài cho ra dự án mới.

Dự án công viên mũi đèn đỏ

Mũi đèn đỏ là mũi đất tạo bởi 2 dòng chảy lớn nhất miền đông Nam Bộ là dòng chảy sông Sài Gòn và dòng chảy Sông Đồng Nai, nơi đây tạo ra ngã ba sông và giồng đất mũi tại ngã ba sông đó được đặt tên là Mũi Đèn Đỏ. Từ Phú Mỹ Hưng đi qua cầu Phú Thuận, tiếp tục đi thẳng đến cuối đường Phú Thuận khoảng 2km là chúng ta sẽ gặp Mũi Đèn Đỏ. Tại đây chính quyền thành phố Hồ Chí Minh đã thu hồi 118 ha đất để giao cho tổ hợp công ty cổ phần tập đoàn Sài gòn Peninsula xây dựng dự án công viên Mũi Đèn Đỏ.

Công ty cổ phần tập đoàn Sài gòn Peninsula

Công ty cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula là tổ hợp hình thành giữa Vạn Thịnh Phát, Pavilion Group và Genting Group, với sự hợp tác giữa 3 siêu tập đoàn trách nhiệm chính của Sài Gòn Peninsula là xây dựng và phát triển dự án Công Viên Mũi đèn Đỏ và khu đô thị nhà ở SaiGon Peninsula. Công ty SaiGon Peninsula tọa lạc tại Địa chỉ: 193-203 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM, đây cũng là địa chỉ của tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Vạn Thịnh Phát

Như đã nhắc đến trong bài trước, chủ sở hữu nhiều tòa nhà sang trọng nhất Sài Gòn như Times Square, Vincom B, Winsor Palza… là bà Trương Mỹ Lan cùng gia đình. Gia đình Trương Mỹ Lan là một trong những gia đình giàu có nhất Việt Nam nhưng không nằm trong danh sách người giàu của Sàn Chứng Khoán, tất cả các công ty con của Vạn Thịnh Phát có vốn điều lệ cực lớn, có thể gọi là lớn nhất trong các công ty tại Việt Nam: VTP Groups Holdings: 6.000 tỷ đồng; VTP Group: 12.000 tỷ; An Đông: 9.000 tỷ và Saigon Peninsula 18.000 tỷ. Tính riêng An Đông Plaza doanh thu hàng năm hơn 500 tỷ đồng.

Saigon Peninsula Hotel

Theo thông tin kinhnghiemmuanha.com nhận được thì Saigon Peninsula Hotel là một hạng mục trong những hạng mục chính của dự án Saigon Peninsula của Vạn Thịnh Phát. Vừa có những thông tin sơ bộ trên Internet là giới đầu tư bất động sản Việt Nam đã tập trung tìm kiếm Saigon Peninsula rất nhiều. Hiện tại đã có rất nhiều phối cảnh, hình ảnh Saigon Peninsula tràn ngập trên mạng Internet.

Top