Loading...

chung cư ngô tất tố

Imperia River View là khu căn hộ chung cư do MIK Group đầu tư phát triển, nằm trong quần thể khu đô thị Khai Sơn City rộng 178ha ở quận Long Biên, TP. Hà Nội. Dự án Imperia River View Long Biên gồm 6 tòa chung cư tọa lạc tại trục đường chính của Khai Sơn City, với khoảng 2000 căn hộ với thiết kế từ 1-4 phòng ngủ. Chí Linh Center là dự án căn hộ cao cấp nằm trong Khu đô thị Chí Linh Vũng Tàu (Chí Linh City), do Tập đoàn DIC đầu tư triển khai tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu. Dự án Chí Linh Center có tổng diện tích đất quy hoạch là 7.482,07m2, với 1 tòa chung cư cao 25 tầng, dự kiến cung ứng cho thị trường 595 căn hộ.

Dự án Happy One Linh Xuân là khu căn hộ chung cư tiếp theo thuộc chuỗi dự án Happy One do Vạn Xuân Group đầu tư phát triển. Chung cư Happy One Linh Xuân tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP.HCM, quy mô gồm 2 block với khoảng 8000 căn hộ. Essensia Nam Sài Gòn là dự án chung cư của chủ đầu tư Phú Long tại huyện Nhà Bè, TP.HCM, kế thừa nhiều kinh nghiệm xây dựng từ các dự án thành công trước đó như Dragon Hill 1, Dragon Hill 2. Vĩnh Long Center là tên thương mại của Dự án nhà ở xã hội Phường 4 Vĩnh Long. Đây là dự án căn hộ dành cho người có thu nhập thấp đầu tiên được triển khai tại TP. Vĩnh Long, dành cho các đối tượng cán bộ, công nhân viên, người có thu nhập thấp tại Vĩnh Long và các khu vực lân cận.

Chung Cư Vĩnh Hội Quận 4

Dự án căn hộ Vĩnh Long Center gồm 2 block cao 5-7 tầng, với tổng cộng 300 căn hộ và shophouse. Chung cư Vĩnh Hội là một sản phẩm bất động sản cao cấp mới trong chuỗi thương hiệu DVCIQ4 làm chủ đầu tư và thi công, tọa lạc ở đường Khánh Hội và Vĩnh Hội ngay trung tâm Quận 4.

chung cư ngô tất tố

The Tonkin là phân khu căn hộ cao cấp nằm trong tổng thể dự án đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City của chủ đầu tư Vinhomes tại Nam Từ Liêm, Hà Nội. Phân khu The Tonkin – Vinhomes Smart City gồm 2 tòa TK1 và TK2 cao 38 tầng với gần căn hộ. Landmark Tower Đã Nẵng là dự án căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn, TP. Dự án do Công ty CP Cosmo Housing làm chủ đầu tư, quy mô gồm 2 tòa tháp cao 31 và 39 tầng với hơn 400 căn hộ cao cấp.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top