Loading...

chung cư ecopark

Hành khách có dấu hiệu sốt, ho, khó thở không sử dụng dịch vụ Ecobus để bảo vệ cộng đồng. Quý cư dân cân nhắc lựa chọn phương tiện di chuyển, khuyến nghị vẫn nên ưu tiên sử dụng phương tiện cá nhân và lựa chọn lộ trình di chuyển phù hợp để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Hành khách vui lòng nghe theo sự hướng dẫn của lái xe hoặc người quản lý Ecobus. Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo. Thẻ Ecobus được cấp mới (thẻ màu xanh) chính là thẻ Cư dân theo công nghệ mới nhất, sau đó sẽ thay thế hoàn toàn thẻ Cư dân đang vận hành.

  • Hành khách vui lòng nghe theo sự hướng dẫn của lái xe hoặc người quản lý Ecobus.
  • Tập đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.
  • Cư dân Ecopark thể hiện ứng xử văn minh khi sử dụng Ecobus, nghiên cứu kỹ lịch trình và tuân thủ sự hướng dẫn, hỗ trợ của nhân viên hỗ trợ và lái xe.

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Tập đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh. Hành khách vui lòng xuất trình thẻ cư dân hoặc minh chứng là khách tham quan, nhân viên Ecopark khi có yêu cầu của lái xe hoặc người quản lý Ecobus. Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại. Cư dân Ecopark thể hiện ứng xử văn minh khi sử dụng Ecobus, nghiên cứu kỹ lịch trình và tuân thủ sự hướng dẫn, hỗ trợ của nhân viên hỗ trợ và lái xe.

Điều Chỉnh Lịch Trình Ecobus

Ecobus không chịu trách nhiệm việc thất lạc hành lý hoặc tài sản của hành khách. Hành khách không mang theo hành lý cồng kềnh và các loại vật nuôi lên xe. Hành khách vui lòng dành sự ưu ái có thể hoặc nhường chỗ cho phụ nữ mang thai, người già, người khuyết tật, phụ nữ có con nhỏ đi kèm và trẻ em. Hành khách yếu sức khỏe, không tự đi được; trẻ em dưới 6 tuổi phải có người giám hộ.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top