Loading...

Biệt thự ven sông quận 9 – Xu hướng sống nghỉ dưỡng mới

Biệt thự ven sông quận 9 là một trong những khu vực tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, do điều kiện kênh rạch chằng chịt với nhiều thảm xanh nên quận 9 trở thành vùng đất cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Từ khoảng năm 2013 đến nay hàng loạt chủ đầu tư đã âm thầm xây dựng quỹ đất rộng lớn tại quận 9 như Vinhomes, Khang Điền, M.I.K, Nam Long hay Novaland, với những quỹ đất sạch nhiều chủ đầu tư đã mở bán những dự án biệt thự ven sông và biệt thự phố vườn cực kỳ thành công như Nam Long hay Khang Điền.

Nhờ tuyến đường Cao Tốc Hồ Chí Minh – Long Thành đi ngang qua quận 9 tạo điều kiện thúc đẩy kinh kế, hạ tầng khu vực quận 9 phát triển cực kỳ nhanh, điển hình là việc thông xe tuyến đường vành đai 2 và mở rộng các tuyến đường trung tâm.

Thông tin mới nhất kinhnghiemmuanha.com nhận được là Vingroup, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam đang chuẩn bị triển khai dự án Vinhomes La Seine tại khu đất phường Long Trường quận 9, với thông tin này càng làm cho quận 9 hot lại càng hot hơn

Vinhomes đón đầu xu thế khi đầu tư khu biệt thự ven sông quận 9 này. Mục đích rất hấp dẫn và đây là xu hướng sống nghỉ dưỡng mới của khách hàng. Trước kia cần một không gian yên tĩnh, người dân Sài Gòn phải đi rất xa để tìm kiếm chẳng hạn là về quê ở các tỉnh. Nắm bắt xu hướng này Vinhomes đã chuẩn bị đầy đủ kế hoạch xây dựng một thành phố xanh tuyệt vời tại quận 9.

Xu hướng sống nghỉ dưỡng tại biệt thự ven sông quận 9 sẽ được đông đảo khách hàng quan tâm vì với chi phí hợp lý , không quá cao khách hàng có thể sở hữu không gian sống cực kỳ tốt tại một khu vực không quá xa trung tâm thành phố.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top