Loading...

Biệt thự Nine South Estate – Dự án tốt của Vinacapital tại Nhà Bè

Được biết đến là một trong những quỹ đầu tư lớn nhất tại Việt Nam, chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Vinacapital đang khẳng định mình qua hàng loạt dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Việt Nam.

Các dự án của Vinacapital thường là biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng ven biển, khu biệt thự khép kín với quy mô và chất lượng vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác. Rất nhiều dự án Vinacapital đã thành công như: Azura Đà Nẵng, Ocean Villas…

Biệt thự Nine South Estate

Biệt thự Nine South Estate

Đến năm 2014 Vinacapital triển khai dự án Biệt thự Nine South Estate tại Nhà Bè, lấn sân sang phân khúc biệt thự khép kín theo sưu thế nghỉ dưỡng nằm trong lòng Thành Phố có tên là Biệt thự Nine South Estate. Với hầu hết mọi tiện ích đều cách khu biệt thự của bạn không quá 15 phút đi xe, đường phố rộng rãi, thoáng mát là một trong những lý do khách hàng rất thích khu biệt thự Nine South Estate Nhà Bè.

Nine South Vinacapital

có tổng cộng 381 căn biệt thự gồm các biệt thự đơn lập và song lập. Có nhiều căn view sông lớn cạnh công viên rất đẹp, hầu hết các căn này vẫn chưa được mở bán. Hiện tại có 3 đơn vị phân phối chính dòng sản phẩm này đó là: Cty CP BĐS Khải Hoàn Land, Cty CP BĐS Thủ Thiêm và Cty CP BĐS Vinaliving.

Dự án Nine South Estates

Dự án Nine South Estates là dự án biệt thự đầu tiên của Vinacapital tại Nhà Bè, đây cũng là dự án thí điểm nhưng mở bán ra thì số lượng căn còn rất ít, lượng khách quan tâm rất nhiều, đó cũng là một điều dể hiểu Vinacapital có uy tín cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Người tiêu dùng càng ngày càng thông thái lựa chọn những dòng sản phẩm đẳng cấp lẫn chủ đầu tư uy tín, đẳng cấp.

Bán biệt thự Nine South

Một sản phẩm tốt được đánh giá từ sự uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình và vị trí tuyệt vời sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia đình muốn có một mái ấm chan hòa thiên nhiên, một môi trường sống trong lành. Mặt khác đây cũng là một cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư vì rất Khu Nam đang có nhiều tín hiệu tốt về bất động sản.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top