Loading...

Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản Tăng Đột Biến

Câu hỏi cho bản thân mình đi mua tài sản là mua  tài sản tiêu dùng hay mua tài sản đầu tư đầu  . tư các bạn hãy nhớ cái mục đích của mình cầm  cái đồng tiền để mình sử dụng vào mục đích gì. nếu mua tài sản đầu tư nó khác mua tài sản  tiêu dùng nó khác

Câu hỏi cho bản thân mình đi mua tài sản là mua  tài sản tiêu dùng hay mua tài sản đầu tư đầu  . tư các bạn hãy nhớ cái mục đích của mình cầm  cái đồng tiền để mình sử dụng vào mục đích gì. nếu mua tài sản đầu tư nó khác mua tài sản  tiêu dùng nó khác mỗi tiêu chí nó có thể  . khác nhau tôi sẽ phân tích với các bạn một  chút về cái phần khác nhau như thế này Vâng. để ở thì nó có những cái tiêu chí như thế này đó  là cái tài sản của anh chị gần nó cái con có của  . các anh chị đang làm việc nó có rất nó có một cái  lợi thế như thế này cái quãng đường di chuyển từ  . nhà của anh chị tới cơ quan nó Rất Gần Rất là tiện  lợi và cái thời gian buổi sáng có thể mình là được  . sứ giả hơn để chuẩn bị những cái công tác chuẩn  bị nó chu đáo hơn không bị cầm Rập đi lại Nó thuận  . tiện hơn cái thứ hai là đường xá là phải rộng các  anh chị đường xá ở khu vực khi bất động sản của.

Các anh chị đó là phải đồng đó là đường ô tô vào  được các anh chị hãy nhớ rằng cái công nghệ bây  . giờ là công nghệ ô tô không để 4.0 và hướng tới là  Thời Đại Kỷ Nguyên ô tô rồi nên Ví dụ như các anh  . chị các chị bất động sản của các anh các chị nằm  ở cái một trong cái đường đường hẻm mà chỉ có một  . ô tô lọt thôi mà cái Nguyên cái đường hẻm đó tầm  khoảng cỡ 20 hộ gia đình mà trong đó có 10 hồ có  . ô tô thì trong một cái giờ cao điểm đi làm thì  10 câu tô đó cùng Ultra một con hẻm đó thì các  . anh các anh chị hãy tưởng tượng ra nó sẽ là có  cái thời gian chờ đợi rất là lâu rất là bất tiện  . dù anh chị có vội vàng cũng phải chờ đợi nó rất là  bức xúc Nếu như các anh các chị ở trong môi trường  . đó thì các anh các chị hãy tự nghĩ rằng nó sẽ là  như thế nào một tiêu chí tiếp cái tài sản của anh.

Chị phải nằm ở gần cái trường học trường học ở đây  là trường mầm non trường cấp 1 còn cái trường cấp  . 2 cấp 3 thì các anh có thể nghỉ các anh chị có thể  nghĩ theo một cái chiều hướng đó là người con mình  . học ở các trường nội trú thì khi khoảng đưa đón  nó thể bị giảm lại được giảm lại sự thuận lợi cho  . mình hơn còn cái các em bé ở cái trường mầm non  trường cấp 1 thì các anh các anh chị cần phải đưa  . đón tận nơi nên anh các chị phải chọn cái vị trí  nó gần trường thì cái khoảng bạn cách để mình đưa  . đón các bé tới trường nó gần lại mình tranh thủ  buổi sáng thì mình đưa bé tới trường và cái quãng  . đường ngắn thì mình có thể tranh thủ và kịp bây  giờ làm của mình còn nếu đường ở xa rất là bất lợi  . đưa bé tới trường và quay lại cái chỗ làm việc của  mình có thể nó phải kéo ra thời gian ra và chậm.

Trễ bây giờ là mình rất là bất tiện đó là gần chợ  gần chợ thì nó tiện ích cho mình khi nào mua sắm  . tiêu dùng hàng ngày và rất là tiền nếu như mình đi  làm về mình cắt đầu để mình quay ra chợ mình mua. cả bộ đồng phục đi làm công sở chạy vòng chợ  đi về nhiều lúc cái bộ áo quần áo của mình nó  . bị vướng dơ dáy thì có thể là nó rất là bất  tiện cho mình nó quãng đường mình gần nữa  . thì mình sẽ lui tới những cái chỗ mua sắm dễ  dàng khi mình cần những cái đồ lót thiết yếu  . hàng ngày mình chủ động hơn yếu tố thứ tư đó  là gần bệnh viện trạm y tế nếu tài sản của anh  . chị và các bạn ở gần những cái trung tâm y tế  thì có những cái khúc mắc trong cái cuộc sống  . hàng ngày mình đóng lường trước được nó rất là  vô thường các chị và nhất là những gia đình nào  . mà có cha già mẹ yếu thì đó là những cái mà  rất bất cập Nếu như mình ở gần trung tâm Y.

Tế Cần cái cơ sở khám chữa bệnh thì mình sẽ  tiện Ví dụ như trong lúc nửa đêm có một cái  . bất trắc gì đó thì mình có thể chủ động di  chuyển từ nhà mình tới trung tâm y tế được  . thuận tiện hơn nhanh hơn và mình có thể mình  đánh được cái rủi ro về tính mạng con người. đó là cái tài sản của anh chị phải nằm ở khu vực  Đông Đúc đông dân cư vì nếu một cái tài sản của  . mình ở một cái ngôi nhà mình xây dựng lên nằm ở  một cái đồng không mông quạnh rất là Hiếu hắt rất  . là nguy hiểm các bạn anh chị Ví dụ như một gia  đình ở một cái chỗ trống vắng như thế mà người  . chồng có một cái công chuyện đột xuất phải là xa  gia đình không ở với gia đình chỉ có mẹ con ở nhà  . thì đó một là nỗi lo một loạt nỗi lo cho người  chồng nỗi lo cho cả gia đình rất là bất trắc và  . không an toàn nên anh chị em cố gắng cố gắng tìm  cái bất động sản mình nằm ở khu dân cư đông đúc.

Yếu tố tiếp theo đó là cái khu dân  cư của mình sinh sống người ta có  . văn minh không vì mình phải chọn  một chọn lựa một cái môi trường  . sống thì ở đó mình sẽ sinh sống  ở thời gian rất là lâu rất là dài. khả năng mình sinh sống cả một cái đời người còn  lại của mình Nên là các anh các chị phải lựa chọn  . cái vị trí nằm trong cái khu trung tâm khu khu dân  cư Nguyễn Văn Minh thì nó phải tốn với cái tài sản  . của mình và các anh các chị của mình yên tâm đến  vấn đề an ninh xung quanh cái chỗ mình ở hãy kiểm  . tra cho thật kỹ vào thì đó cũng là một lý do để  tại anh các chị chọn một lượng cơ bất động sản tốt. và một cái bất động sản tiếp theo là bất động sản  tiêu dùng về đó là kinh doanh thì các anh các chị  . hãy nhớ rằng khi mình muốn kinh doanh thì phải  lựa chọn những cái bất động sản nằm ở mặt tiền.

Đường mặt tiền đường phố mặt tiền đường lộ hoặc là  mặt tiền những cái trục chính nơi người lưu thông  . qua lại rất là đông đúc vì chỗ đó thì cái mô hình  kinh doanh của mình có khả năng thành công sẽ cao  . và những cái chỗ đó là phải đông dân nhé các bạn  mặt tiền và khu vực đông dân thì đó là cái yếu tố  . đầu tiên thì mình chọn lựa một cái vị trí bất  động sản để mình dùng để sử dụng và kinh doanh. còn về bất động sản đầu tư thì anh chị em hãy  lưu ý với tôi rằng lý do đầu tiên mà anh các anh  . chị lưu tâm đó là cách các chị phải xác định  được sự thay đổi được về cái kết cấu hạ tầng  . ở khu vực mình muốn đầu tư đó là quan trọng  mà nó không phải là dễ dàng để mình có được. tôi đưa ra một cái dẫn chứng ví dụ cho các bạn  như thế này ví dụ anh chị và các bạn đi tới một  . cái vùng rồi Các anh chị nắm được bắt được cái  thông tin nó sẽ mở đường qua những cái cái khu.

Vực mà trong lúc đó dân cư ở xung quanh không hình  dung ra được là cái cơ sở Tân Đức thành phát triển  . như thế nào thì đó là lợi thế cho mình như anh chị  mua một cái miếng bất động sản đó rừng cây Ô Tùng  . đó đường chỉ là đường đất lầy lội thôi nhưng các  anh các chị mua cái đó và nắm bắt được thông tin  . được sẽ đi qua cái của mình thì 5 đến 10 năm khi  bất động sản có con đường trải qua bất động sản  . cho tăng giá xe tăng đột biến nhé các anh chị  đó là một cái cái mà anh chị cần phải lưu tâm. cái tiếp theo để một cái lý do là để bất động  sản của mình tăng giá đó là các trình xác định  . được cái sự thay đổi của cái cơ quan hành chính  xác trình được cái sự thay đổi của cơ quan hành  . chính nó có nghĩa là cái vị trí cơ quan hành  chính có thể là dời về một cái vị trí mới thì  . đó cũng là một cái cái thông tin để mình mua cái  bất động sản xung quanh những cái quy hoạch của.

Chính nó Nhớ check quy hoạch cho kỹ cho các  anh chị vì khi nào người ta đã quy hoạch về  . đó thì mình phải trách cho thật kỹ không Mình  mua vào đúng cái vùng đất quy hoạch thì mình  . cũng như là thất bại rồi và có những cái chuyển  biến thay đổi về cơ quan hành chính giống như  . xả lên thị trấn thị trấn lên thị xã thị xã lên  thành phố thành phố lên thành phố trực thuộc  . Trung ương thì đó là những cái hiệu ứng có thể  làm cho bất động sản của mình tăng giá đột biến  . và đó là những cái thông tin rất quan trọng mình  phải nắm bắt để mình đầu tư và mình xuống những  . mình xuống tiền những cái hồ đó thì mình mới được  x2 x3 X5 nhưng mà lại cái đó thì nó tùy thuộc vào  . cái khả năng của bản thân của mọi người nữa đó  là như thế nào để một tí nữa tôi sẽ chia sẻ cho  . các bạn Tại sao tôi lại nói như thế và để tiếp  tục tôi có những cái năng lượng tôi có cái động.

Lực thì anh chị em hãy đăng ký cái video này của  tôi đăng ký Kênh này của tôi để tôi có thêm cái  . động lực để tôi chia sẻ tiếp và hãy comment bên  dưới comment bên dưới là tôi đã đăng ký hay là  . cái chia sẻ của tôi hữu ích để nó là một cái động  lực để tôi có thể chia sẻ tiếp những kiến thức mới  . cho các anh các chị để chúng ta có thể cop nhặt  được một cái kiến thức gì đó làm hành trang cho  . mình trong cái chặng đường đầu tư bất động sản  quay lại câu chuyện thì một cái lý do tiếp theo  . để bất động sản mình tăng giá các anh chị có  biết những cái ông lớn đó là những cái ông. này FLC này Novaland này Đấy Tôi Kể tên  một số ông lớn thì khi những cái ông lớn  . lắm đặt chân đến những cái vùng đất nào  thì y rằng cái vùng đất đó sẽ tăng giá. khi các ông đó đến Quy hoạch một cái vùng đất rất  là hoang sơ như các anh canh Chị biết không cao.

Lớn đặt cái nền móng về đó làm một cái khu trung  tâm nghỉ dưỡng khu du lịch hay là một khu đô thị  . thì bất động sản xung quanh nó sẽ hiệu ứng đẩy giá  lên tăng giá lên theo ăn theo đó cũng là một cái  . cơ hội để cho các chị tìm hiểu và số tiền nhiều  cái cơ hội đó thì khả năng tăng giá là rất là tốt. chung quy lại tôi đưa cho các anh các chị ba  cái lý do để mình có thể tăng cái giá bất động  . sản của mình lên nhưng mà cốt lõi là như thế  này anh chị mối quan hệ mối quan hệ hóa trị  . các anh chị ở mức độ nào thì đó là sẽ thể hiện  cái cơ hội của các anh các chị ở mức độ đó để  . có những cái mối quan hệ tốt những cái mối  quan hệ chất lượng thì các anh các chị cần  . phải bỏ công sức thời gian cũng như là tiền bạc  để tạo ra được những cái mối quan hệ chất lượng  . mình phải nuôi từ gốc rễ từ đến khi nó ra ra hoa  ra quả thì lúc đó mình mới được gửi những Thành.

Lợi thành tích và lệnh gây lợi ích đó nên mối  quan hệ rất là quan trọng cho các anh chị các  . anh chị hãy xác định khi mình về một cái vùng  nào mình đầu tư thì mình phải có những mối quan  . hệ thân tình giống như cái anh chị em môi giới  lão làng ở cái khu vực đó các anh em địa chính  . xã và các anh em trong bộ máy chính quyền của xã  của huyện để mình có thể mình nắm bắt những cái  . thông tin nhanh tốt và chính xác nhất để có thể  mình đầu tư được vào những cái thương vụ nó tốt. trên đây là những cái chia sẻ của tôi  là đúc kết rất là lâu từ các anh các  . chị những người có kinh nghiệm và chia sẻ  ra Tôi tóm tắt lại với các anh chị cùng có  . ba cái bước ba cái tiêu chí để mình đầu tư  một cái bất động sản để mình tăng giá tốt  . cái đầu tiên là cái cơ sở hạ tầng mở đường  mở cầu đấy Cái thứ hai là thay đổi cơ quan.

Hành chính thay đổi vị trí thay đổi cấp  độ từ xả Lên thủy sản rồi từ xã lên thị  . trấn thị trấn lên thị xã thị xã lên thành phố  thành phố lên thành phố trực thuộc Trung ương. cái thứ ba là nấm thông tin những cái ông lớn  như Vingroup Xem rúp FLC Novaland những ông  . lớn đó những ông lớn đó là đặt chân về đâu  thì cái khu vực đất đó sẽ tăng giá lên nếu  . chị và các bạn cảm thấy cái video của tôi kiến  thức của tôi chia sẻ mà các anh chị có thể góp  . nhặt và làm hành trang của mình trong các  quá trình đầu tư bất động sản thì xin anh  . chị hãy cùng nhấn nút like share và chia sẻ  những cái kiến thức này đến tới những người  . bạn người thân của các anh các chị biết đó nó  cũng là một cái kiến thức để cho bạn bè và anh  . chị của các bạn tham gia được nhiều thương vụ  và kiếm lời được trong đầu tư bất động sản hãy.

https://www.youtube.com/watch?v=lbaPJnVI5II

https://youtu.be/lbaPJnVI5IICâu hỏi cho bản thân mình đi mua tài sản là mua  tài sản tiêu dùng hay mua tài sản đầu tư đầu  . tư các bạn hãy nhớ cái mục đích của mình cầm  cái đồng tiền để mình sử dụng vào mục đích gì. nếu mua tài sản đầu tư nó khác mua tài sản  tiêu dùng nó khác

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top