Loading...

9 Tiêu Chí để bạn LỰA CHỌN MÔI GIỚI Bất Động Sản | Nguyễn Thế Nam

Xin chào tất cả các bạn, Tôi là Nguyễn Thế Nam Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh YouTube Nguyễn Thế Nam Official Kênh chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm, bài học thực chiến về đầu tư bất động sản. Rất nhiều Anh, chị nhà đầu tư không có thời gian đi tìm ng

Xin chào tất cả các bạn, Tôi là Nguyễn Thế Nam Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh YouTube Nguyễn Thế Nam Official Kênh chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm, bài học thực chiến về đầu tư bất động sản. Rất nhiều Anh, chị nhà đầu tư không có thời gian đi tìm nguồn hàng bất động sản cho mình. Anh, chị thường thường tìm rất nhiều kênh và chưa có được sự tin tưởng nguồn hàng cho mình là kênh nào. Rất nhiều Anh, chị nhà đầu tư chọn kênh môi giới là kênh đầu tư chính thống. Anh, chị quyết định chọn những nhà môi giới nhưng mà Anh, chị chưa biết chọn người môi giới nào để mình đạt được sự tin tưởng. Thông qua video này tôi giúp cho Anh, chị nắm được bộ tiêu chí lựa chọn người môi giới phù hợp.

Giúp cho Anh, chị tin tưởng và quyết định đúng đắn để yên tâm đầu tư bất động sản.. Anh, chị thấy video này hữu ích cho ai đó anh chị hãy coppy đường link . gửi cho bạn bè, người thân của mình. giúp cho bạn bè người thân mình có những kiến thức, bộ tiêu chí này để chọn lựa nhà môi giới phù hợp.. Tôi sẽ chia sẻ 9 bộ tiêu chí mà anh chị phải nắm. Thứ nhất, lựa chọn người môi giới phù hợp với chúng ta. người mà Anh, chị biết, người mà Anh, chị thích, người mà Anh, chị tin tưởng họ. và bạn có thể tin tưởng họ và họ có thể tin tưởng bạn. Thì lúc đó bạn mới yên tâm. Người đó thật sự là tốt. người có hợp duyên với bạn. người hợp mệnh với bạn, hợp tuổi với bạn. thấu hiểu được bạn muốn gì. Bạn cần như thế nào thì người đó phải thấu hiểu. Rất là nhiều chủ đầu tư có sự chia sẻ rằng. gặp những em rất là có duyên, mua bán rất là nhanh, chốt rất là nhanh và lợi nhuận mang về rất là nhanh.

Không phải như những giao dịch lần trước không hợp duyên. Để đạt được điều này, Anh, chị chủ đầu tư phải là người tốt.. Anh chị gieo gì sẽ gặt được nấy. Anh chị sẽ là người tốt để thu hút các người môi giới tốt về với Anh, chị. Thứ hai là tìm những người môi giới giàu kinh nghiệm.. Thông qua cách nói, kiến thức của họ, những sự từng trải của họ, những chiến lược của họ.. Anh, chị hiểu được rằng họ đã ccókinh nghiệm trong ngành bất động sản như thế nào?. Chúng ta tìm những người giàu kinh nghiệm để giúp ta có kiến thức, những chiến lược quốc sách đúng đắn.. Thứ 3, tìm những người môi giới có kỹ năng đàm phán tốt vì họ có những chiến lược, họ có những tư duy sẵn . họ sẽ giúp cho Anh, chị có kỹ năng đàm phán với chủ đầu tư trước cho Anh, chị muốn thương lượng giá nhưng mà. thông qua người môi giới đó họ có khả năng đàm phán trước cho anh, chị.

Cuối cùng nó sẽ thành công hơn.. Thứ 4, người môi giới đó có kiến thức thị trường rất rõ và rất là sâu sẽ nắm rõ giá cả của bất động sản, nắm được lai lịch, lịch sử của bất động sản.. Ví dụ, ngôi nhà đó trước đã giao dịch mấy lần, và giá cả mỗi lần giao dịch là bao nhiêu thì người môi giới đó phải nắm rõ. thì lúc đó sẽ giúp cho anh chị có được lịch sử trước giúp anh chị dễ dàng.. Thứ 5, người môi giới đó có khả năng và kỹ năng tư vấn những điều mà Anh, chị muốn nghe. Sẽ giúp cho anh chị có những kiến thức, giúp cho anh chị nắm rõ kiến thức, tiềm năng bất động sản.. Thứ 6, tìm những người môi giới chuyên nghiệp. có những quy trình hẹn gặp. quy trình kết nối . quy trình chia sẻ thông tin. quy trình chia sẻ thông tin và quy trình thủ tục pháp lý. rất là chuyên nghiệp giúp cho anh chị có những lợi ích ngay từ ban đầu, hi những người môi giới làm việc chuyên nghiệp.

Những người có kinh nghiệm, có bề dày kinh nghiệm rất sâu. Thứ 7, chọn người môi giới tận tâm, sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ, mọi lúc mọi nơi giúp anh chị. đạt được những điều mình muốn, những người môi giới tận tâm là người thực sự dấng thân vào nghề.. thường họ rất là trung thực giúp anh chị yên tâm. Anh, chị sẽ chọn lựa bất động sản mà như ý muốn. giúp anh chị yên tâm ra quyết định xuống tiền bất động sản.. Đây là quyết định quan trọng khi Anh, chị quyết định mua cái đất nào đó chưa rõ về pháp lý thì tìm những người am hiểu về luật đầu tư bất động sản, sẽ giúp anh chị yên tâm về cái pháp lý này. Thông thường những người mà hiểu về luật đầu tư là những người. có mối quan hệ rất tốt với chính quyền, ban ngành giúp cho Anh, chị có kết nối rất dễ dàng, giúp Anh, chị có nhiều quyền lợi khi đầu tư mua bất động sản. Thứ 9, đó là nên chọn những người môi giới là những chủ sàn giao dịch bất động sản, những người cố vấn chuyên gia, vì sao vậy? vì họ có nhiều kinh nghiệm hơn, nhiều trải nghiệm hơn, có nhiều kiến thức hơn và có nhiều cộng đồng giúp cho anh chị dễ dàng tìm đa dạng nguồn hàng sản phẩm bất động sản của mình, chọn lựa dễ dàng hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=d1CWl4rwtQo

https://youtu.be/d1CWl4rwtQoXin chào tất cả các bạn, Tôi là Nguyễn Thế Nam Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh YouTube Nguyễn Thế Nam Official Kênh chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm, bài học thực chiến về đầu tư bất động sản. Rất nhiều Anh, chị nhà đầu tư không có thời gian đi tìm ng

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top