Khu Nam Sài Gòn phát triển vượt bật so với các khu vực khác. Nam Sài Gòn cũng là nơi tiên phong trong mô hình đô thị mới mà điển hình là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Nhà Bè thuộc khu Nam Sài Gòn, liền kề quận 7, Phú Mỹ Hưng, tiện ích được thừa hưởng hầu như là tất cả! để giải quyết bài toán có nên mua đất ở Nhà Bè không? trước kia hơi khó nhưng vừa qua theo thông tin từ UBND Thành phố thì việc mua đất tại Nhà Bè hiện tại là rất tốt, có thể sinh lợi nhuận cho bạn cực lớn.

Rồi, chúng ta vào nội dung chính: UBND Thành phố đã giao Sở Giao thông vận tải phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tiếp tục thực hiện các dự án Xây dựng cầu Rạch Đỉa nối quận 7 và huyện Nhà Bè và dự án Xây dựng cầu Long Kiểng bằng nguồn vốn ngân sách Thành phố.

Cầu Rạch Đĩa, một trong những cầu xuống cấp trầm trọng tại Sài Gòn

Cầu Rạch Đỉa nằm trên đường Lê Văn Lương – một trong những tuyến đường trục chính của quận 7 và huyện Nhà Bè (TP.HCM). Trên tuyến đường này có 4 cây cầu sắt (cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng, cầu Rạch Tôm và cầu Rạch Dơi) với kết cấu dạng Bailey, Eiffel, khổ cầu rộng từ 3 – 3,3 m lưu thông 2 chiều và không có lề bộ hành.

Như vậy các bạn có thể yên tâm đầu tư rồi nhé. Nhớ đầu tư vào khu vực Lê Văn Lương hoặc hướng đi Cần Giuộc, Long An.