Phú Mỹ Hưng là trung tâm khu Nam Sài Gòn nói chung, trung tâm quận 7 nói riêng. Phú Mỹ Hưng là khu đô thị khép kín hiện đại nhất Việt Nam. Tại Phú Mỹ Hưng các cư dân có không khí sống vô cùng trong lành, tận hưởng cuộc sống an lành với hàng ngàn cây xanh cùng các công viên xen kẽ khu dân cư, bên cạnh đó còn có đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng (ISP) luôn túc trực 24/24 tại các cửa ngõ ra vào.

Phú Mỹ Hưng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng cách đây gần 20 năm với những Block căn hộ đầu tiên như: khu căn hộ Hưng Vượng, khu căn hộ Sky Garden 1… Đến hiện tại toàn khu Phú Mỹ Hưng có khoảng hơn 50 Block căn hộ tại các khu với các tên gọi khác nhau, mỗi khu căn hộ có nét đặc trưng riêng. Ngoài ra Phú Mỹ Hưng còn rất nhiều khu biệt thự và nhà phố.

Kinh Nghiệm thuê căn hộ cho thuê tại Phú Mỹ Hưng:

Như trình bày phía trên tại Phú Mỹ Hưng có rất nhiều khu căn hộ từ cũ đến mới, từ cao đến thấp, từ cao cấp đến cực sang trọng vì thế dựa vào ngân sách hàng tháng thuê bạn có thể chọn các khu căn hộ thích hợp và vừa ý theo mình:

  • Thuê căn hộ dưới 8 triệu / 1 tháng tại Phú Mỹ Hưng: với ngân sách này bạn có thể chọn các khu Hưng Vượng 1, khu Hưng Vượng 2, khu Hưng Vượng 3, khu Hưng Vượng 4 hoặc Sky Garden 1. Các khu này đã xây dựng rất lâu có những khu không có thang máy vì thế bạn nên cân nhắc và hỏi kỹ nhân viên tư vấn hoặc chủ nhà trước khi thuê.
  • Thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng từ 10 triệu đến 12 triệu: Ngân sách từ 10 triệu bạn có thể thuê các căn hộ tại khu Sky Garden 2 và Sky Garden 3 tùy vào căn hộ đẹp hay xấu. Tại khu này có nhiều tiện ích cho bạn, bạn chỉ mất vài phút là tới các siêu thị, hồ bơi, khoảng 10 phút là bạn tới trung tâm thương mại SC Vivo City có đầy đủ mọi thứ cho bạn.
  • Thuê căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng trên 15 triệu tới 20 triệu: Bạn có thể lựa chọn các căn hộ 3 phòng ngủ tại Sky Garden 2, Sky Garden 3 hoặc Happy Valley (mới xây dựng và giao nhà), Star Hill, River Park… rất nhiều sự lựa chọn trong ngân sách này.
  • Thuê căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng: Bạn muốn sống trong khu căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng? đến với phân khúc này người thuê sẽ đòi hỏi nhiều hơn về căn hộ cần thuê: View, tiện ích, nội thất… Có các khu đáng để thuê được xếp hạng đẳng cấp nhất Phú Mỹ Hưng: Grandview ( bao gồm Grandview A, Grandview B, Grandview C) căn hộ Cresent, căn hộ Khu Kênh Đào, Riverside Residence. Star Hill… đây là những khu căn hộ tại Phú Mỹ Hưng có giá thuê từ 20 triệu / tháng trở lên và tất nhiên những khu này có những tiện ích riêng biệt mà bạn sống sẽ cảm thấy thoải mái.